Giải mã cung hoàng đạo Cự Giải [Tính cách][Tình cảm][Thần bảo hộ]

admin

HF: Cung Cự Giải còn gọi là Bắc Giải, mang hình tượng đặc thù là các chú cua. trong tầm tròn 12 cung hoàng đạo, Cự Giải là cung thứ nhất thuộc nguyên tố nước. vì vậy, những người ra đời vào cung này thường có tính cách thướt tha, nhẹ nhàng như nước nhưng cũng có thể có phần khỏe khoắn, cứng cáp như lớp vỏ cua.

 • Cự Giải là gì? thông báo chung cung Cự Giải:
 • Cung hoàng đạo: đứng hàng thứ 4 trong 12 cung
 • Ngày sinh Cung hoàng đạo Cự Giải: 22/6-22/7
 • đặc thù chung: là người chủ nhân, người thủ lĩnh
 • Nguyên tố ngũ hành: nước
 • Sao chiếu mệnh: Mặt trăng (tượng trưng cho tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự sexy nóng bỏng, sự trưởng thành và nhận thức)
 • biểu tượng chòm sao: Con cua
 • Ngày trong tuần: thứ 2
 • Cung Cự Giải hợp màu gì: red color thắm
 • Hoa đại diện: huệ tây (loa kèn), hoa nhài, cây dành dành
 • Kim loại: bạc
 • Động vật: thiên nga, mèo, thỏ rừng
 • Bộ phận cơ thể: ngực, bộ tiêu hóa
 • con số may mắn: 4 và 6
 • Cung Cự Giải hợp với Cung nào nhất: Bò Cạp & tuy nhiên Ngư
 • Hợp làm bạn: Aries, Thiên Bình
 • Cung khắc chế của chòm sao cự giải: Ma Kết
 • Đá may mắn: ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo, đá mặt trăng

Vị thần bảo hộ của cung Cự Giải

những người dân sinh vào tầm đó được sự bảo trợ của thần Hermes, là con trai của thần Zeus thượng thừa. Trong truyền thuyết Hy Lạp, thần Hermes là thần Du Lịch, Thương mại dịch vụ. Thần bảo hộ cho người du hành, người du mục chăn nuôi giúp họ gặp hái được rất nhiều thuận tiện.

Hermes khét tiếng là tinh quái, tinh khôn, khôn ngoan với trò ăn trộm và sáng tạo từ nhỏ, vì thế có cách gọi khác là vị thần của ăn trộm, khoa học công nghệ tiên tiến. đồng thời, thần Hermes còn đóng vai trò là 1 sứ giả cung cấp tin từ những vị thần trên đỉnh Olympia đến thần thân dân ở hạ giới. do đó, thần có công dụng ngoại giao khôn khéo, xử lý tình huống nhạy bén.

chính vì như vậy, những người dân thuộc cung Cự Giải cũng có những điểm lưu ý tính cách như thần bảo lãnh khôn khéo, phát minh, khôn ngoan và cũng tương đối đa tài. Nhưng họ cũng rất nhạy cảm và dễ bị tác động tư tưởng.

Tính Cách của những chàng trai Cự Giải

Chàng trai thông minh, phát minh

Khi đã đặt ra cho phương châm cho chính mình, Cự Giải sẽ bắt tay vào làm, nỗ lực cố gắng cho đến lúc triển khai xong. Họ không phải tuýp người thích nhờ vả, ỷ lại vào người khác. Họ sẽ cố gắng bằng thực lực của chính bản thân mình kiên cường đến cùng, chính sự bền bỉ ấy giúp công danh và sự nghiệp của mình tăng thêm tiến.

anh chàng Cự Giải có trí mưu trí & năng lực chuyên môn phát minh hơn người. cùng với trực giác nhạy cảm họ xử lý mọi vấn đề nhanh gọn Theo phong cách của riêng mình. & luôn đạt được những thành công ngoài mong chờ khiến mọi cá nhân phải có quan điểm khác về họ‍

Anh chàng bảo đảm gia đình

Cự Giải là mẫu nam giới luôn che chở, bảo đảm, chăm lo cho gia đình. anh chàng luôn biết cách bố trí việc làm để dành thời gian đưa người thân đi Đi Phượt, đi chơi. Với họ mái ấm gia đình luôn là ưu ái 1. phương châm kiếm tiền của Cự Giải là để lo cho mái ấm gia đình, vì thế anh chàng cũng có khả năng quản lý kinh tế giá cả tốt để mái ấm gia đình có cuộc sống đời thường khá đầy đủ.

Nếu có luận điểm xẩy ra, chàng trai Cự Giải bằng sự lanh lợi, khôn khéo và tình cảm của chính bản thân mình để giải quyết và xử lý luận điểm một cách yên bình nhất. nguyên lý hàng đầu của Cự Giải là an toàn nên không chuyện chàng trai bốc đồng đâu. ngay cả Một trong những số vốn, Cự Giải luôn chọn cách thức đáng tin cậy và khẳng định.

Chàng trai Chung Thủy & Chân Thành

Đôi khi, nàng thấy Cự Giải hay đắn đo, lưỡng lự trước khi quyết định lựa chọn một thứ nào đấy nhưng đừng lo anh chàng hay “có mới nới cũ” nhé. Nam Cự Giải là tuýp người chung tình. Vì nàng là kẻ đưa tới cho chàng cảm hứng đáng tin cậy, bình yên rồi. Nên trái tim chàng chỉ hướng vào nàng thôi và dành cảm tình chân thành nhất để vun đắp cho tình yêu.

anh chàng lãng mạn, lém lỉnh sẽ sở hữu được vô số cách để chiều người thương lắm. Cự Giải sẵn sàng nhẫn nhịn, yêu thương & nghe theo nhu cầu của nàng. so với Cự Giải nàng là “nhà”. là nơi tràn trề tình yêu, hơi êm ấm, là chỗ nơi có vòng tay nàng mỗi một khi chàng quay lại.

Chàng trai Khá Nhạy Cảm và Sợ từ chối

Một người sống tình cảm như Cự Giải rất dễ dàng bị tổn thương. Mỗi tiếng nói, hành động của nàng cũng khiến chàng lo lắng. Cự Giải mang một lớp vỏ trưởng thành nhưng trái lại phần bên trong lớp vỏ rất mềm, yếu & dễ nhạy cảm. Nên một khi họ thấy có nguy hại bị tổn thương hay bị khước từ Cự Giải sẽ thu mình vào lại lớp vỏ.

Một chú cua cứng đầu bạn không còn kéo họ ra. vì thế, Cự Giải thường khó biểu thị cảm hứng cho kẻ địch hiểu. trong công việc, Cự Giải cũng tương đối dễ bị yếu tố bên phía ngoài ảnh hưởng tác động tư tưởng, dẫn đến những sao động & mất không ít thời hạn để đưa ra quyết định ở đầu cuối.

Tính Cách của những cô nàng Cự Giải

Cô bé Có Trực Giác Nhạy Cảm & sắc sảo

những cô nàng Cự Giải được ưu ái ban cho có “giác quan thứ sáu”. trong mỗi trường hợp, cô gái luôn có trực giác nhanh nhạy, năng lực tư duy tốt giúp Cự Giải tránh được những rắc rối không đáng có. vì vậy, trước khi quyết định làm cái gi cô gái luôn tin vào trực giác của chính bản thân mình, hành vi cẩn thận, và phải an toàn và đáng tin cậy.

đó là một điểm mạnh. Giúp cô nàng dễ dàng nhận thấy được cảm giác, tâm trạng của những người thân của chính mình. Họ tìm cách khéo léo nói chuyện để mọi người cởi mở lòng mình giãi bày, san sẻ tâm tư tình cảm.

Cô bé Giàu Lòng Trắc Ẩn

cô gái Cự Giải có một tấm lòng rộng lượng và hùng vĩ. Họ luôn muốn bao quanh & che chở cho người khác. Thấy bạn đau lòng họ cũng cảm thấy bị tổn thương. cho nên hãy chia sẻ nỗi lòng mình để Cự Giải khiến cho bạn giải quyết những nút thắt trong tâm nhé. Cự Giải sẽ cảm nhận thấy hạnh phúc về điều đó.

Họ luôn cảm thấy xót thương trước những thực trạng kém lộc may, sẵn sàng hỗ trợ họ bằng các hành vi nhỏ nhưng chứa đầy tình thương. cô bé cũng thường dành gian tham gia các hoạt động tình nguyện giúp sức trẻ nhỏ, những người già có thực trạng gian nan.

Cô nàng trẻ trung và tràn trề sức khỏe Nhưng Dễ Nhạy Cảm

có 1 đặc điểm nhấn ở Cự Giải khiến cô bé này luôn mọi cá nhân thương mến. chính là thích quan tâm, đảm bảo, chăm lo người khác. Nếu ai đó động vào người thân trong gia đình của cô nàng này thì minh chứng và khẳng định cô bé sẽ không phải lo ngại ra mặt đòi lại công bằng đâu. Đừng nhìn bề ngoài yếu đuối, có phần tiểu thư của cô nàng mà nghĩ cô nàng không hề làm gì được nhé. tất nhiên, cô gái không hề xử lý bằng nắm đấm nhưng bằng sự lanh lợi, khôn ngoan của chính bản thân mình cô nàng sẽ lật được thế cờ.

mạnh khỏe là như vậy các mặt khác Cự Giải lại rất nhạy cảm & “mít ướt” nữa nhé. cô gái sẽ khá tốn giấy khi xem các bộ phim tình cảm, các tiểu thuyết ngôn tình. Hãy cẩn trọng khẩu ca của bạn, đôi lúc chỉ là khẩu ca bâng cua cũng khiến cô nàng này thấy nhạy cảm. cô gái sẽ không còn nói cho bạn biết mình đang buồn mà sẽ lặng lẽ 1 mình không ngó ngàng gì đến ai.

Cô gái Bướng Bỉnh và Ngang Ngạnh

các gì thuộc sở hữu cổ điển, hoài cổ rất hợp với cô gái này, khó hoàn toàn có thể thấy sự phá cách hay ngổ ngáo nào ở Cự Giải. chính vì như thế, trong một số yếu tố hoàn cảnh cô nàng đã ra quyết định thì không dễ biến hóa. Họ ương bướng, cứng đầu không chấp nhận các lời khuyên từ người khác.

Nếu cố gắng thuyết phục thì con cua này sẽ càng biểu lộ tính cách ngang ngạnh, tự làm mọi việc theo ý mình. Kể cả trong tình yêu, cô nàng cũng biểu lộ tính cách này. chính vì, trước nay Cự Giải chỉ làm theo trực giác của bản thân mách bảo nhưng đôi khi trực giác của họ không chính xác.

Cung Cự Giải nam phù hợp với Cung nào

Nam Cự Giải & song Ngư nữ

Hai cung này kết hợp với nhau sẽ có các phản ứng hóa học phù hợp với nhau. Tuy cả 2 không tồn tại không ít điểm chung nhưng trí hình dung phong phú và đa dạng cùng theo với cảm tình chân thành khiến họ tiến gần nhau hơn. cả hai đều khá nhạy cảm nên họ thấu hiểu tâm tư kẻ địch & dễ thông cảm lẫn nhau.

tuy vậy Ngư là cô nàng chuẩn mẫu phụ nữ của gia đình còn anh chàng Cự Giải lại là 1 trụ cột bền vững, luôn có trọng trách với gia đình. Họ luôn tạo nên lẫn nhau cảm hứng yên bình, an toàn và đáng tin cậy, dễ chịu.‍

Nam Cự Giải và Kim Ngưu nữ

các anh chàng Cự Giải có Xu thế thích các cô bé nhẹ nhàng, hiền dịu, thích chăm sóc người khác. Vậy cô bé Kim Ngưu chắc chắn là một nửa chàng trai đang đi tìm kiếm rồi. Hai tương thông nhau về ý nghĩ.

Bằng giác quan thứ sáu nhạy bén của bản thân Cự Giải có thể đơn giản và dễ dàng nhận thấy xúc cảm của nàng, họ luôn tìm cách sẻ chia xúc cảm với bạn. Chính điều ấy làm Kim Ngưu cảm thấy hạnh phúc vì chàng luôn dành thời hạn quan tâm mình. mỗi cá nhân đều nỗ lực để kiến thiết tương lai may mắn tốt lành.

Nam Cự Giải hợp và Thần Nông nữ

Sự nhạy cảm thỉnh thoảng là Nguyên Nhân khiến cho không ít nhiều bộ đôi tan vỡ. tuy nhiên với hai con người này thì sự nhạy cảm cùng theo với chung thủy lại khiến họ gần cận với nhau. Một người luôn nhạy cảm, điên loạn & thích chiếm dụng kẻ địch trong tình yêu như Thần Nông. Thì phải gặp chàng trai chung thủy và chân thành như Cự Giải thì cô gái mới không tồn tại thời cơ để ghen. Chàng không hề thấy các tâm lý kiểm soát của nàng là phiền, trái lại, Cự Giải lại yêu thích khi được nàng chăm sóc đặc biệt.

Thần Nông là 1 trong những người khá tâm lý và chiều tình nhân nên không khi nào anh chàng áp đặt cô bé phải điều gì. Cũng vì, cô bé Thần Nông là kẻ trung thành nên chàng trai luôn có niềm lòng tin hoàn hảo. ở kề bên nhau, họ cho đối thủ cảm hứng được tôn trọng, yêu thương. chính vì như vậy, mối quan hệ của hai người này luôn bền chặt.

Cung Cự Giải nữ hợp với Cung nào

Nữ Cự Giải và Bọ Cạp nam

Cự Giải và Bọ Cạp đều thuộc nguyên tố Nước vì thế kết hợp với nhau họ sẽ trở thành làn nước mạnh khôn xiết. Đặc tính chung của hai người là dễ nhạy cảm, tổn thương và có đam mê thẩm mỹ. cả hai đều trầm tính, ít nói và thông minh nên bên cạnh nhau họ sẽ có những phút giây thư giãn & thoải mái và dễ chịu. chính vì như vậy, họ luôn có cảm hứng tin cậy khi ở cùng kẻ thù. Họ khó hoàn toàn có thể giấu người còn sót lại xúc cảm của bản thân, bởi cả 2 đều nhạy cảm trước tâm trạng của người kia.

Bọ Cạp sẽ phải nỗ lực cố gắng kiểm soát lại tính cách của chính bản thân mình để khiến kẻ thù không cảm nhận thấy khó thở khi phải văn bản báo cáo từng hành động với bạn. Cự Giải cũng học cách mở lòng hơn với tính độc đoán của chàng trai. Hai người sẽ giúp địch thủ có động lực để biến đổi bản thân tốt hơn, hòa hơn tính cách nhau hơn.

Nữ Cự Giải & Kim Ngưu nam

cô bé Cự Giải luôn hướng đến sự an tâm. vì vậy, tính cách chín chắn, trầm ổn của chàng trai Kim Ngưu lại rất tương xứng cô nàng. đôi lúc Cự Giải rất trẻ nhỏ nên cần người dân có tính cách trưởng thành, biết chăm sóc người khác. ở kề bên chàng trai Kim Ngưu cô nàng sẽ sở hữu cảm giác mình không cần phải trưởng thành nữa. Nhưng tính cách quá cảnh giác của chàng Ngưu nhiều lúc khiến cô gái bực mình. chàng trai vất vả tìm cách dỗ cô gái, vì chàng trai trang nghiêm này đâu biết phương pháp dỗ ngọt người yêu. Hai người họ sẽ có tương đối nhiều Dùng thử thú vị & kỉ niệm đẹp khi bên nhau.

Nữ Cự Giải & Xử Nữ nam

đây là sự phối kết hợp của những con người cầu toàn. Nếu phải so sánh sự cầu toàn của hai cung này thì khẳng định Xử Nữ có phần nhỉnh hơn rồi. Nhưng chưa khi nào vì Nguyên Nhân này mà căng thẳng với nhau. cả 2 đều mong ước có một mối quan hệ tốt đẹp, bền vững lâu dài. cả 2 là người hướng nội nên thỉnh thoảng họ quá hiểu nhau & có thể trở nên tâm đầu ý hợp. Họ sẽ chỉ giận hờn vu vơ và dỗi nhau các chuyện không đầu không cuối. đây cũng là một trong những phần gia vị khiến tình yêu của họ nhiều cung bậc cảm giác hơn.

Nguồn: Tử vi số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Xoilac TV | Link xem trực tiếp bóng đá chất lượng HD

XoiLac TV – Trực tiếp bóng đá hôm nay Đồng hành cùng các trận đấu bóng đá trong nước, trong khu vực và trên toàn thế giới, Xoilac TV đang trở thành điểm dừng chân lý tưởng của nhiều người mê bóng. Đây cũng là nơi bạn nên sớm tìm […]

Subscribe US Now