Giải mã ý nghĩa cây nến màu đen

admin

Khi bạn biết cách sử dụng nến, bạn có thể thu được lợi ích từ chúng theo nhiều cách, nhưng vì một số chúng rất mạnh và có thể thu hút những nguồn năng lượng thú vị, bạn nên cẩn thận và biết cách sử dụng chúng.

Ví dụ, bạn nên sử dụng nến theo cách bạn thắp nến và đặc biệt chú ý đến mọi góc có thể tiếp cận của không gian.

Hãy để ánh sáng và hương thơm của nến tràn ngập mọi nơi trong ngôi nhà của bạn. Hãy lấp đầy mọi căn phòng với mong muốn của bạn. Trong mỗi phòng, hãy nói một câu đã chuẩn bị sẵn thể hiện ý định mang ánh sáng vào phòng.

Đây là cách mà bạn có thể sử dụng cho mọi ngọn nến, mọi màu sắc, nhưng tất nhiên, bạn nên thận trọng, đặc biệt là trong trường hợp nến có màu đen, và kqxs hom nay sẽ nói thêm về chúng và sức mạnh của chúng.

Ý nghĩa của nến đen

Điều đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn khi bạn nghĩ đến nến đen là nói về ma thuật đen, và theo nghĩa này, nó khiến bạn đặt câu hỏi có nên sử dụng chúng hay không. Và câu trả lời là có bạn nên làm, chỉ cần bạn biết cách làm đúng cách.

Trong phần lớn các trường hợp, những ngọn nến như vậy được sử dụng để chống lại sức mạnh hủy diệt trở lên để mang lại sức mạnh và sự an toàn. Năng lượng của chúng được kết nối với khả năng tiêu thụ hoặc xả bất cứ thứ gì không nên là một phần của cuộc sống của bạn theo bất kỳ cách nào và năng lượng xấu hoặc hủy diệt.

Những người biết cách sử dụng nến đen sử dụng chúng để chuyển đổi “jinxes” (thuật ngữ này nghe có vẻ buồn cười đối với bạn, nhưng bằng cách đó, chúng ta đang nói về sự tiêu cực được gửi đến bạn với mục đích làm hại bạn. Đó có thể là một con người suy nghĩ hướng về bạn.) thành điều gì đó ngược lại hoặc tích cực.

Vì vậy, Nến đen có khả năng đồng hóa hoặc xua đuổi các thế lực xấu, chống lại các ý tưởng đen, và nó có thể mang lại sự an toàn khỏi bệnh tật hoặc thương tích; chúng cũng rất tốt để loại bỏ sự can thiệp, loại bỏ thói quen kém, tranh chấp phục hồi và thói quen thiền định.

Tất cả những điều này đều là những phẩm chất rất có lợi của nến đen, và theo nghĩa này, bạn có thể thấy chúng thực sự mạnh mẽ như thế nào – ý nghĩa của chúng ẩn chứa trong năng lượng mạnh mẽ để thay đổi cuộc sống của chúng ta và bảo vệ chúng ta.

Tuy nhiên, cần thận trọng ở đây, vì nến đen có sức mạnh đến mức không thể so sánh được, và nếu nhầm lẫn, chúng có thể được sử dụng cho những điều tiêu cực.

Vì vậy, chúng có thể được sử dụng cho các nghi lễ tiêu cực, nhưng khi bạn nghĩ về nó, tất cả nến có thể được sử dụng cho mục đích tiêu cực? Trong tay kẻ xấu, mọi thứ có thể trở nên chết chóc.

Vì vậy, chúng ta sẽ giải quyết những khía cạnh tích cực của câu chuyện này – những thói quen nhất định như những thói quen này để tiêu diệt sự sụp đổ hoặc ngăn chặn những thói quen có hại mà mọi người đang mắc phải ngày nay.

Một điều thực sự quan trọng cần biết là điều này – màu đen vì bản thân màu sắc có khả năng mở ra cho bạn gần các cấp độ của bộ não vô thức, được thực hành trong sự quyến rũ và thói quen để có được một môi trường suy nghĩ sâu sắc hơn hoặc ngăn chặn những điều có hại hoặc mâu thuẫn. khỏi xảy ra.

Điều này thực sự quan trọng để bạn hiểu – rằng bằng cách sử dụng nến đen; bạn có thể đạt đến một trạng thái tâm trí cao hơn mà không thể tiếp cận theo bất kỳ cách nào khác. Thoi soi cầu 3 miền nó mở ra con đường hướng tới những thứ đang ẩn mình trong bóng tối nhưng có liên quan để chúng ta mở mang đầu óc.

Một thực tế đã biết là màu đen có thể tiếp nhận tất cả các màu, và thường được thực hành để hấp thụ hoặc vận chuyển tiêu cực về nguồn gốc của nó.

Đây là điều quan trọng bạn cần biết để khi cảm thấy yếu, bạn có thể cải thiện nội lực, linh hoạt và cân bằng, và cách tốt nhất là sử dụng nến đen trong quá trình suy ngẫm để thăm dò sâu hơn vào tâm trí.

Một ý nghĩa thú vị được kết nối với ngọn nến đen là khi nó được sử dụng trong một nghi lễ, nó có thể được sử dụng như một công cụ mạnh mẽ để chữa bệnh và hỗ trợ trong suốt cái chết và đau khổ mà bạn chắc chắn sẽ cảm thấy trong những lần bạn đối mặt với những vấn đề nan giải trong cuộc sống.

Hiệu quả tốt nhất mà nó đạt được khi bạn sử dụng nến đen cho quá trình trung hòa năng lượng tiêu cực, làm thoáng không gian, và điều này là hợp lý vì những ngọn nến này được coi là người bảo vệ bạn và năng lượng sống của bạn.

Khi chúng tôi nói rằng nó mang lại cho bạn sự bảo vệ khỏi tiêu cực, chúng tôi có nghĩa là bệnh tật, có hại và năng lượng tiêu cực bắn vào bạn từ các ổ đĩa bên ngoài.

Điều thực sự quan trọng là phải biết rằng những ngọn nến như vậy được đốt cháy trong thời điểm bạn đang khao khát sức mạnh chữa lành trong cuộc sống của mình, và bạn cần phải bảo vệ mình trước Vũ trụ.

Khi chúng ta đang nói về Vũ trụ, và màu đen (một số người nói rằng đây không phải là màu sắc, mà là không có màu sắc) thực tế là nó không phản chiếu ánh sáng, hoặc nó chỉ có một chút, nhưng nó là một khả năng hấp thụ năng lượng tuyệt vời, và nó có thể giúp bạn nắm bắt điều tiêu cực và lấp đầy nơi đó bằng năng lượng tích cực hoặc bất kỳ loại năng lượng nào bạn có thể cần (tình dục, tinh thần).

Biểu tượng của ngọn nến đen

Bây giờ, như bạn đã có thể thấy, màu đen là một màu tuyệt vời có sức mạnh tuyệt vời mà nó có thể được sử dụng theo cả hai hướng, tốt và xấu, tùy thuộc vào “bàn tay” đang xử lý nó (trong trường hợp này là với nến).

Giống như biểu tượng, có thể nó thường được kết nối với những thứ tiêu cực, nhưng chúng tôi đảm bảo rằng những giá trị biểu tượng đó là không đúng, ngoài một phần nó có thể được sử dụng cho mục đích tiêu cực.

Thực tế là nến màu đen có thể là phần Sử dụng nến đen để đồng hóa hoặc chuyển vật, đồ vật, v.v. – vì vậy hãy sử dụng chúng như biểu tượng loại bỏ năng lượng xấu khỏi cuộc sống của bạn nói chung.

Biểu tượng hành tinh của họ là hành tinh Sao Thổ, biểu tượng của những thứ nên bỏ lại trong quá khứ, như những người xấu và mối quan hệ với họ, vì họ nhất thiết phải mang theo năng lượng xấu.

Vì vậy, thật dễ hiểu khi bạn sử dụng nến đen khi bạn muốn loại bỏ những cơn đau cũ và những mối liên hệ không cần thiết, để nhận ra cơn đau và loại bỏ nó.

Chúng ta phải nói rằng màu đen là biểu tượng của sự chấp nhận những điều mà chúng ta có thể không hiểu đúng, nhưng nó cũng là màu mà khi chúng ta kết hợp nó trong một nghi lễ với những ngọn nến màu đen, là biểu tượng của sự chấp nhận, và trên cả sự tha thứ.

Khi nào sử dụng chúng?

Sử dụng chúng bất cứ khi nào bạn cảm thấy rằng dòng chảy của năng lượng của bạn đang bị tắc nghẽn – theo soi cau mien phi 888 nó có một sức mạnh bảo vệ thay đổi những thứ xung quanh bạn, tiêu cực và không có lợi cho bạn, hoặc trong những thời điểm bạn cần phá vỡ thói quen tệ hại hoặc khi bạn cảm thấy rằng bạn không có bất kỳ quyền năng nào trong mình để thực hiện một số thay đổi nghiêm trọng, nhưng bạn phải làm.

Họ đốt những ngọn nến như vậy và thấy rằng mọi thứ xung quanh bạn đang thay đổi theo những cách bạn muốn.

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn đủ mạnh để xử lý sức mạnh đó, bạn có thể sử dụng chúng để làm chậm năng lượng đến từ đối thủ của bạn.

Điều này là hoàn toàn có thể vì bạn là màu đen và cũng giống như màu của ngọn nến (năng lượng của nó) sẽ loại bỏ những sự xuất hiện ác ý, bảo vệ bạn khỏi một số điều kiện nguy cấp, tiêu thụ và xua tan lực tiêu cực, và trên hết, nó làm giảm các rào cản trong trước mặt bạn.

Cuối cùng, hãy sử dụng chúng khi bạn muốn thiền định vì màu đen giúp bạn mở ra tinh thần và tinh thần.

Phần kết luận

Để kết thúc câu chuyện này, chúng ta phải nói đến khía cạnh thú vị và một chút đáng sợ của những ngọn nến đen – điều thực sự quan trọng là phải biết cách xử lý liên quan đúng cách – đừng bị dụ dỗ sử dụng chúng để làm tổn thương mọi người hoặc khiến họ cảm thấy theo cách như vậy.

Những ngọn nến này khi được sử dụng đúng cách, vì độ đen của chúng cho thấy tác động đến tính kỷ luật, bền bỉ và kiên trì của bản thân; vì vậy các nghi lễ mà bạn đang sử dụng phép thuật như vậy chủ yếu được khuyến khích sử dụng trong Trăng tròn, thường kết hợp với một số ngọn nến khác, không tốt nhất là màu trắng.

Nó có thể được sử dụng trong mọi vấn đề trong cuộc sống mà bạn cần được bảo vệ và chăm sóc – vì đây là màu sắc tuyệt vời cho quá trình vận chuyển bất hòa và gây xáo trộn cho các đối thủ.

Điều này chỉ nên được thực hiện bởi bàn tay của một người cẩn thận vì năng lượng như vậy có thể đưa bạn đến một nơi mà từ đó không thể quay trở lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu 2021: Tầng 5 tiền rủng rỉnh

Trong năm sẽ sở hữu sao Kiếm Phong cần chăm chú tai họa huyết quang. Sao Hoàng Phiên khiến tuổi Sửu hồn bay phách lạc, vận thế khấp khểnh, công danh sự nghiệp tài vận kém. sau đây, chúng ta hãy cùng xem thêm cách chọn tầng chung cư hợp […]
Chọn tầng chung cư hợp tử vi phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu 2021: Tầng 5 tiền rủng rỉnh

Subscribe US Now