Giới thiệu truyện Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

admin

Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa

Thể loại truyện: Ngôn Tình, Cổ Đại

Bạn đang mê thể loại truyện ngôn tình sủng hay ác ma lạnh lùng? Dù là thể loại nào đi chằng nữa thì tin rằng bộ truyện mới nhất hôm nay mà kênh truyện 24 giới thiệu đến bạn sẽ không làm bạn trải nghiệm thất vọng. ” Tinh Lạc Ngưng Thành Đường” của tác giả Nhất Độ Quân Hoa vừa cho ra mắt mấy ngày gần đây đã thu hút không ít bạn độc giả tìm đến. Bộ truyện có nội dung rất thú vị và kịch tính. Có thể bao quát sơ lược nội dung mở đầu truyện tình yêu này như sau:

Dù vốn là tỷ muội song sinh, tài sắc vẹn toàn, mang thể trải nghiệm là nghiêng nước nghiêng thành , thế nhưng số phận và cuộc đời của hai người con gái ấy lại sở hữu sự khác biệt đến lạ. Tỷ tỷ Li Quang Thanh Quy được sinh ra tại gia tộc nhà họ Li, là một người lương thiện, nhân từ, vô cùng ấm áp, và là niềm hy vọng lớn tại gia tộc này. Muội muội Li Quang Dạ Đàm là phụ nữ sở hữu tính khí thất thường “ sáng nắng chiều mưa”. Từ khi cô mới lọt lòng đã bị xem là điềm xấu cho cả dòng họ vì tiếng sấm lớn đánh vào cung điện, từ đó tai hoạ ko ngừng kéo tới, khiến cô trở nên sự sỉ nhục cho cả tộc. Hoàn cảnh đối lập nhau của hai tỷ muội: một người được trải nghiệm như hoa như ngọc đá quý, nâng niu từng chút và đã được định sẵn là gả cho Thiên Tộc khiến cho Thiên Phi; còn một người thì phải chịu nhiều tủi nhục, hết thói đời và phải gả cho Ma Tộc.

Link đọc truyện full: https://truyen24.com/tinh-lac-ngung-thanh-duong/

Nhưng lạ thay, bước ngoặt xảy ra vào khi hai cô tỷ muội lên nhầm kiệu hoa: Dạ Đàm được gả tới Thiên tộc, vươn lên là tai hoa giáng xuống toàn tập…. Vậy điều gì sẽ xảy ra với cả hai Tỷ Muội? Liệu họ mang thể Trở lại nhưng ban đầu được không? Hãy cộng đón đọc truyện tại truyen24.com này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 nữ mạng cụ thể chính xác

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2021 về công danh và sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức đề kháng, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không. 1. Tổng quan về tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm […]
Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 nữ mạng cụ thể đúng chuẩn mực

Subscribe US Now