Giới thiệu truyện trọng sinh hay nhất hiện nay

admin

Giới thiệu truyện trọng sinh hay, vị trí cao nhất truyện trọng sinh hay nhất 2020: Truyện Hình ảnh hậu tái sinh, truyện Phượng Kinh Thiên, truyện Nàng Dâu Cực Phẩm là các truyện trọng sinh hay nhất, đáng xem nhất. 

  • Trọng sinh là gì?
  • Đứng top truyện trọng sinh thú vị nhất – Truyện Hình ảnh hậu tái sinh
  • vị trí cao nhất truyện trọng sinh hấp dẫn nhất – Truyện Nàng Dâu Cực Phẩm
  • vị trí cao nhất truyện trọng sinh thú vị nhất – Truyện Phượng Kinh Thiên
  • Đứng top truyện trọng sinh hay nhất – Truyện Dạo Bước Phồn Hoa
  • TOP truyện trọng sinh thú vị nhất – Truyện SiNh con thời mạt thế
  • Đứng top truyện trọng sinh hay nhất – Truyện Thực tập sinh thần tượng

Giới thiệu truyện trọng sinh hay nhất hiện nay

Giới thiệu truyện trọng sinh hay nhất hiện nay
Giới thiệu truyện trọng sinh hay nhất hiện nay

Thể loại truyện trọng sinh, trùng sinh là truyện có kết cấu hero chính lại dead đi vì 1 Vì Sao nào đấy ngay đầu truyện and kế tiếp linh hồn giữ nguyên ký ức lại trong chính thân thể của chính mình ( trùng sinh) hoặc 1 thân thể khác tại một thời điểm thời gian trước đó. bình thường Trọng sinh rất dễ bị nhầm và Xuyên không. Nhưng có một điểm dễ nhận dạng là Xuyên không thì linh hồn sẽ nhập vào thể xác 1 người trong một thời không khác. Rõ ràng cổ đại, hoặc 1 thời đại không tồn tại thật Còn Trọng sinh và trùng sinh thì linh hồn sẽ nhập vào thể xác tại chính thời không đó.

Giới thiệu truyện trọng sinh hay – Truyện Hình ảnh hậu tái sinh

Tác giả: Mi Bảo

Thể loại: Ngôn Tình, tân tiến, Trùng Sinh

Đánh giá: 4.91/5 – 172 vote

Nữ chính Trương Minh Vi Tỉnh dậy sau đó 1 giấc nghỉ ngơi dài, Minh Vi mất đi thân phận đầy quyền lực tối cao và tiền trong game bạc của bản thân mình, thậm chí cả cuộc hôn nhân cô vốn tưởng là hạnh phúc. Nhưng bù lại, cô có sức đề kháng, nhan sắc and tuổi xanh, có đủ điều kiện để theo đuổi mơ ước khát khao. Một kế hoạch được lập ra để phục thù người nam nhi đã vô ơn mình…

Sự tái sinh ngoài ý muốn, may thay, chỉ đổi chúng ta and ngoại hình của cô, còn sự thông minh tinh tế và sắc sảo, nhạy bén, có tài năng không thể thay đổi. Chỉ có điều, thực sự không phải như cô nghĩ, người chồng cô từng tôn thờ như thần thánh lại theo đuổi với 1 tình cảm hết sức nhiệt thành, quyết chiếm lấy cô bằng được. Liệu cô giống như sinh tồn nhiều loại sóng gió để vươn tới mục đích rốt cuộc của đời mình?

Giới thiệu truyện trọng sinh hay– Truyện Nàng Dâu Cực Phẩm

Trọng sinh là gì, top truyện trọng sinh hay nhất 2020

Tác giả: Du Nhân

Thể loại: Ngôn Tình, tân tiến, Trùng Sinh

Đánh giá: 5.00/5 – 2.812 vote

Nữ chính Đàm Hi – tính cách thô tục, vô lại, nhanh mồm nhanh miệng. Kiếp trước là thiên tài chứng khoán Viêm Hề, vì bị kéo vào vụ án rửa tiền xu liên quan tới một tập đoàn buôn lậu xuyên giang sơn mà phải chạy trốn tới vùng núi biên giới, chung cuộc bỏ mạng bên dưới vực sâu. Kiếp này sống lại là Đàm Hi, đàn bà lớn của Đàm gia, bố mẹ mất sớm, sống nhờ mà chú thím & bị chú thím đối xử tồi tệ. Chung cuộc, Đàm Hi bị gả cho Tần Thiên Lâm khi còn chưa đủ tuổi kết duyên. Trong một lần bị Tần Thiên Lâm bạo hành, đánh đập, Đàm Hi chết, Viêm Hề thay cô sống những tháng ngày tiếp sau.

Câu nói ấn tượng: “Đàn ông ấy mà, kéo quần lên rồi là trở mặt vô tình ngay.” ; “Phụ nữ mà, không nên nghỉ ngơi quá muộn, cũng đừng yêu quá trọn tình.”

Giới thiệu truyện trọng sinh hay – Truyện Phượng Kinh Thiên

Tác giả:Lạc Tùy Tâm

Thể loại: Ngôn Tình , cổ đại, Xuyên không ( nhưng tuyệt lắm nên để vào list)

Đánh giá: 4.97/5 – 923 vote

Nữ chính Nguyên vô ưu – Nàng là người đã sống hai kiếp, ngập trong tận đau buồn của nỗi đau bị phản bội, mất toàn bộ cơ thể thân and gia đình, khi sống lại lại một đợt nữa biến thành kẻ tù đày, bị giam giữ. Chính vì vậy, nàng ý chí dùng mọi thủ đoạn, dùng hết phán đoán & thủ đoạn để được thoát khỏi sự giam cấm, sống tự do tự do thật sự.

Nữ chính sống qua 2 kiếp người, ngầu cực luôn nhá các mem an tâm

IFrame

“Nguyên thoải mái im re suốt năm năm, ẩn nhẫn đợi cơ hội suốt 5 năm. Nàng chỉ đợi một ngày sẽ đường đường chính chính bước ra khỏi Nhân Lãnh Cung, chỉ tiếc rằng khi ấy nàng đã mất là mái thoải ngây thơ của khá nhiều năm trước nữa. Để tồn tại, nàng phải sống sót biển khơi máu…

Giới thiệu truyện trọng sinh hay – Truyện Dạo Bước Phồn Hoa

Trọng sinh là gì, top truyện trọng sinh hay nhất 2020

Tác giả: Vân Nghê

Thể loại: Ngôn Tình, Trùng Sinh

Đánh giá: 5.00/5 – 800 vote

Nữ chính Cố Lang Hoa bị gia đình nhà ck vu oan tội tà dâm và Bùi tướng. Mặc dầu nàng có thanh minh hay kêu oan đến mức nào, Lục gia cũng không chấp nhận. Chúng ta ép nàng tới chết. Cho đến khi lìa đời, Lang Hoa vẫn đưa theo nỗi hàm oan chẳng thể nào gột rửa.

Nhưng ông trời cho nàng đc tái sinh đợt tiếp nhữa, quay trở lại năm bảy tuổi. Khi đó, nàng vốn còn nhận thấy, đông người tưởng vì màn nhiễm thủy đậu năm này mà nàng bị mất đi đôi mắt. Nhưng không ngờ, sau khoản thời gian trọng sinh, nàng lại bắt gặp vốn mình không mù vì thuỷ đậu mà mù vì có người ám hại. Trong thân mình non nớt của đứa trẻ bảy tuổi, nàng nghĩ cách vạch trần mọi thực sự mà kiếp trước nàng không thể hay biết.

Giới thiệu truyện trọng sinh hay – Truyện SiNh con thời mạt thế

Tác giả: Vân Nghê

Thể loại: Ngôn Tình, Trùng Sinh

Đánh giá: 5.00/5 – 323 vote

Nữ chính Tô Tô Danh tiếng thời mạt thế: Cô Ba Liều Mạng. Hình ảnh trong ánh mắt người khác thời sinh viên: tiểu bạch thỏ yếu đuối nhu nhược, hoa dây tơ hồng quyến rũ yếu ớt lệ thuộc

Kiếp trước, Tô Tô phạm phải 3 sai lạc lớn nhất của đời người: lạc mất bố mẹ, lòng tin nhầm người and không bảo vệ được nhỏ mình. Mặc dù có là Cô Ba Liều Mạng thì trong tim Tô Tô lâu dài hơn còn một khoảng trống không còn lấp đầy. Khi không níu giữ được nữa, Tô Tô lựa chọn tự chết.

IFrame

Kiếp này sống lại, Tô Tô trở thành một con người hoàn toàn khác. Điều kiếp trước chưa hiểu, kiếp này phải nắm được từ sớm. Đừng xem thường cô yếu ớt. Kinh nghiệm 12 năm mạt thế này của cô sẽ lèo lái cả mái ấm gia đình tồn tại sóng gió.

Giới thiệu truyện trọng sinh hay nhất – Truyện Thực tập sinh thần tượng

Trọng sinh là gì, top truyện trọng sinh hay nhất 2020

Tác giả: Nhị Tứ Lão Gia

Thể loại: Ngôn Tình, tiến bộ, Trùng Sinh

Đánh giá: 4.97/5 – 1.020 vote

Nữ chính Chẩm Khê – một cô gái có tính cách kiên cường & không cam chịu trước định mệnh. Một cô nàng rất có đậm chất ngầu và cá tính, độc lập and cực kỳ cố chấp.

thông qua một kiếp đầy đau thương, cô nàng Chẩm Khê đã ý chí làm lại cuộc đời, cố gắng biến đổi vận mệnh. Các gì kiếp trước cô bị cướp đoạt, kiếp này cô sẽ trả đủ cho những kẻ đó. Những khổ đau mà cô đã phải chịu đựng, kiếp này cô sẽ khiến những kẻ đã gây nên phải nếm mùi cực khổ gấp trăm gấp nghìn lần.

IFrameTóm lại: trên đây là Giới thiệu truyện trọng sinh hay được rất nhiều yêu dấu & tìm kiếm nhất . Hy vọng qua nội dung bài viết này bạn sẽ nhận thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé. Chúc Anh chị em đọc truyện online và có những phút giây thư giãn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

SanCaVip - Tải game bắn cá đổi thưởng Săn Cá VIP mới nhất

Trở thành sát thủ đại dương tại SanCaVip nhờ những mẹo nhỏ dưới đây Nhờ giao diện đẹp mắt, phần thưởng hấp dẫn, đổi thưởng nhanh chóng, SanCaVip đang trở thành tựa game hot nhất hiện nay. Tuy nhiên, để dễ dàng chiến thắng, mang về cho mình những phần […]

Subscribe US Now