Hành trình gặp MC Nguyễn Ngọc Ngạn – Paris By Night 130 Singapore | truyện ngắn của nhà văn nguyễn ngọc ngạn

guillermoturellNếu các bạn yêu thích nghe truyện ma thì không thể không biết Nhà văn MC Nguyễn Ngọc Ngạn, ông nổi tiếng khi viết và đọc chính những truyện ma bằng chất giọng trầm khàn của mình. Có thể nói Bác chính là một trong những người truyền cảm hứng cho Nam, do đó, khi có cơ hội là Nam phải đi gặp Bác ngay… Nhưng cái kết không được viên mãn lắm.
————————-
“Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Hoàng Nam
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Nam nhé:
♫ Subscribe : www.youtube.com/NamChallengeMe
♫ Facebook : www.hoangnam.tv
♫ Đóng góp phụ đề:
————————–
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Email: hn@hoangnam.tv
———————
© Bản quyền thuộc về Hoàng Nam
© Copyright by NamChallengeMe ☞ Do not Reup”
#NguyenNgocNgan #ParisByNight130 #Singapore, truyện ngắn của nhà văn nguyễn ngọc ngạn.

Xem thêm các video Giải Trí khác: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

0 thoughts on “Hành trình gặp MC Nguyễn Ngọc Ngạn – Paris By Night 130 Singapore | truyện ngắn của nhà văn nguyễn ngọc ngạn

  1. Việc gì cũng có tôn nghiêm riêng .Anh tự hỏi bản thân có thật sự thần tượng bác không khi mà một quyển sách của bác anh cũng không chuẩn bị tiền để mua !Anh có tấm lòng và tôn kính Bác thật sự anh nên chuẩn bị chu đáo hơn mới phải .

  2. Sao không rủ tung tăng tv đi theo bạn ấy tính tình vui vẻ hoà đồng thân thiện dễ làm người đối diện cảm mến

  3. ông này nghĩ kênh video của mình nổi tiếng lắm , to lắm , ngay đầu tiên nói ra tưởng rằng bác ngạn chú ý . nhưng thực tế thì lại khác , người như bác ở tầm vĩ đại rồi …. ! kể k nói câu đầu tiên có lẽ mọi chuyện lại khác , bác nghĩ là đang làm màu cho video , mà thực chất là làm mầu thật …! bác sử lý rất tài tình và chuyên nghiệp ,…. chúc bác mạnh khỏe …!

  4. Giá cao nhưng cũng đáng giá để xem hy vọng Thúy Nga Paris by night về Việt Nam công diễn cho người Việt quê nhà xem

  5. Thôi ko fải buồn bạn ạ. Ông Ngạn ổng cũng đã giải thích ngắn gọn và chân tình giống bạn vậy.Bạn là youtuber 2 triệu sub thì cũng ko fải người bình thường, bạn có cũng có khán giả of riêng mình.Như tớ đây!

  6. Gặp làm gì cái thằng già 3///, nó là người của công chúng mà ăn nói láo toét ,vu khống Việt Nam nghèo đói .

  7. Rất cám ơn bạn vì đã cho khán giả biết thêm nhiều danh lam thắng cảnh và con người ở mọi nơi…

  8. Thoạt ban đầu chú nói rất thuyết phục. Xong sau thêm câu “ bảo chú cầm nước mắm thì ko đc đâu “ mình cứ p xem đi xem lại để nghĩ. Nhưng thật tình…

  9. Noi ve chuyen chu gap bac Ngan . Lau nay xem Paris by night toi rat kinh phuc tai nang noi chuyen cua bac nay, nhung sau khi thay canh bac khong man nhin den nguoi ham mo minh thi toi cam thay bot kinh ne ong nay . Co ve giong nhu tai tu noi tieng, khong muon tiep ai het, rat lanh voi nguoi huong mo minh . Chuc chu nhieu may man va thanh cong nhieu cho chalenge me on you tube. Toi xem nhieu clip cua chu lam va thich va so lam, chu qua lieu lam !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Review màu mắt nội địa Trung và giveaway| Thiều Thanh Yến | bộ cọ trang điểm tốt giá rẻ

Review màu mắt nội địa Trung và giveaway —————————————-­——————————– ♥ Đăng ký kênh để xem thêm nhiều video của Yến tại đây: 👉 Youtube: 👉 Fanpage: 👉 Facebook: —————————————-­——————————– © Bản quyền thuộc về Thiều Thanh Yến © Copyright by Thiều Thanh Yến ☞ Do not Reup, bộ cọ trang […]

Subscribe US Now