Hãy Chăm Sóc Mẹ trên kênh VTV1

admin 1Clip giới thiệu cuốn Hãy Chăm Sóc Mẹ của Shin Kyung-sook trong chương trình Chào Buổi Sáng, chuyên mục Mỗi Ngày 1 Cuốn Sách, kênh VTV1.
——————
Cuốn sách mê hoặc lạ thường này đã khẳng định vị trí của Shin Kyung-sook như một hiện tượng văn học châu Á, tạo ra trào lưu đọc mới ở Hàn Quốc từ sự cộng cảm trước một tác phẩm đầy sức mạnh. Bằng câu chuyện cảm động thấm thía về người mẹ đi lạc đường, tác giả dựng nên bức tranh rộng lớn về xứ sở quê hương, nơi cảnh trí và phong tục Hàn Quốc được khắc họa với vẻ đẹp tươi thắm nhưng thao thiết, đầy trắc ẩn. Những người con đi tìm mẹ, và họ mang theo dòng hồi ức riêng tư, lay động, vừa khao khát, vừa chống chếnh mất mát, thay phiên nhau dẫn người đọc trên một hành trình kép, tới những nẻo xa của một nền văn hóa độc đáo và tới những góc khuất sâu thẳm của trái tim.
Năm 2009 Hãy chăm sóc mẹ của Shin Kyung-sook xuất hiện như một điểm sáng chói của văn học Hàn Quốc. Không chỉ thành công về mặt thị trường khi bán được hàng triệu bản, tác phẩm còn được giới phê bình đánh giá cao, nổi tiếng vang xa khắp các nước châu Á. Tác phẩm được xuất bản tại 19 nước, trong đó có Mỹ.
——————
Tác giả: Shin Kyung-sook
Dịch giả: Lê Hiệp Lâm – Lê Nguyễn Lê
Nhà xuất bản liên kết: Hà Nội
Số trang: 323
Kích thước: 13 x 20,5 cm
Giá bìa: 62 000 VND
Ngày phát hành: 2011

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

One thought on “Hãy Chăm Sóc Mẹ trên kênh VTV1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Toàn cảnh đám cưới cô dâu 12 chú rể 14 tuổi ở Tây Ninh

Toàn cảnh đám cưới cô dâu 12 chú rể 14 tuổi ở Tây Ninh Tin Tức Online 24H là kênh cập nhật các tin tức liên quan đến đời sống, văn hóa và xã hội Việt Nam mới nhất 24/7. Đảm bảo thông tin được cập nhật NHANH CHÓNG – […]

Subscribe US Now