HTML cơ bản | Giới thiệu và xây dựng trang web đầu tiên #1

admin 1Đây là video đầu tiên trong loạt video về chủ đề HTML cơ bản. Bài đầu tiên mình sẽ giới thiệu cho các bạn về khái niệm cũng như cách chúng ta xây dựng trang web đơn giản đầu tiên bằng HTML, khởi đầu tuy đơn giản nhưng rất quan trọng trong việc theo tiếp những bài giảng sau lộ trình học lần này cũng như những khóa nâng cao về sau về HTML nâng cao hoặc CSS, …

Hy vọng khóa học sẽ giúp ích được cho các bạn có sở thích, đam mê về thiết kế, lập trình web mà vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu. Khóa học này sẽ giúp các bạn học trọn bộ từ A-Z tất tần tật những kiến thức cơ bản về HTML để áp dụng cho những dự án sau này mà mình đang dự định làm. Cơ bản tuy hơi nhàm chán nhưng các bạn cố gắng ha, vì nó rất quan trọng đó.

► Link tài liệu:

► Ủng hộ kênh và tác giả
================================
Ngân hàng: TPBank chi nhánh Phạm Hùng
Số TK: 00475426001
Chủ khoản: Đỗ Mạnh Hà
================================

► Lưu ý: Các bạn có thể chia sẻ video theo dạng link nhúng youtube và cũng có thể sử dụng video như là tài liệu học tập, tham khảo và chỉ có thể dùng cho mục đích phi lợi nhuận. Cấm re-up video.

================================
Thông tin tác giả
► Đỗ Mạnh Hà
► 0987162543
► hwebz.com@gmail.com


Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/bong-da/

One thought on “HTML cơ bản | Giới thiệu và xây dựng trang web đầu tiên #1

  1. Mong những video trong khóa HTML cơ bản này sẽ giúp những bạn đang có ý định muốn theo mảng thiết kế, lập trình web có cái nhìn tổng quan nhất và sẽ sẵn sàng kiến thức cơ bản cho những video tiếp theo về những dự án thực tế của mình. Mong các bạn đón xem.

    Và đừng quên like, share và subscribe để ủng hộ mình, để mình có thêm động lực ra thêm nhiều video nữa nha!

    Cảm ơn các bạn rất nhiều, chúc bạn các học tập thật hiệu quả!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

#2 Excel - Hướng dẫn vẽ hình tròn, canh thẳng hàng và khoản cách đều nhau

#2 Excel – Hướng dẫn vẽ hình tròn, canh thẳng hàng và khoản cách đều nhau – Hướng dẫn vẻ hình tròn: Shift + chuột trái – hướng dẫn canh thẳng hàng nhanh nhất – hướng dẫn canh khoản cách đều nhau giữa các hình tròng trong excel – Với […]

Subscribe US Now