25 thoughts on “Hướng Dẫn Giải Rubik 3×3 , Dễ Hiểu , Không Cần Công Thức ( Cube Rubik )

  1. Wa kênh Laxobas Studio còn dễ hiểu hơn, kênh đó có côg thức nhưng chỉ cần làm đi làm laii côg thức thì nó sẽ dễ nhớ và wen tay liền, mới chơi thì cần luyện tập tay cho wen, chứ ai dô mà giải liền, côg thức vẫn dễ hơn. Ôg này sang sang xuốg xuốg thì khác j côg thức :))) ng chơi rubik mà ko học côg thức thì sao gọi là cuber :)))

  2. T định sẽ ra video hd 3×3 nên t tham khảo các cách hd của các bạn nhưng t quá thất vọng. Rubik nó không khó nhưng cx không dễ chính bản thân các bạn đang làm khó mình các bạn không chịu khó học thì sao thành công. Các bạn nên nhớ " con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng ". Mình nói luôn đây chỉ là những công thức cơ bản rất đơn giản có thể học tất cả trong 20 phút nhưng công thức nâng cao như CFOP rất nhiều công thức có thể mất vài ngày để học nếu chịu học. Có vài bạn có tư tưởng như sau:" Ờ! Thằng này ráp rubik nhanh như vậy chắc nó công thức." . Sai lầm nếu bạn không tìm tòi và mài mò thì chẳng được gì. Học hàng tá công thức nhưng có vài cái sẽ là các bạn tự nghiệm nếu không nghiệm được thì không có cửa để ráp nhanh. Mình khuyên các bạn muốn thành công thì đừng bao giờ sợ khó và nản chí chắc chắn sẽ được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Lắp ráp Robot siêu thú Đồ chơi siêu nhân Gao King Power Rangers

——————————- Nếu thấy thích thì bấm đăng ký xem video mới để ủng hộ CulyTV nhé : – Đăng ký ủng hộ kênh Culỳ Tại đây : – Fanpage: ——————– Xem thêm nhiều clip của CulyTV tại đây nhé các bạn – Tổng hợp các clip đồ chơi trẻ em […]

Subscribe US Now