Hướng dẫn phân biệt dây cáp sạc lightning cho iphone 5,5s,6,6s, 7,8, X zin bóc máy chính hãng

admin 6PhukieniPlus.com xin giới thiệu tới các bạn cách phân biệt dây lightning chính hãng cho các đời từ iPhone 5 trở đi như 5, 5s, 6, 6s, 7, 8, X. Mình giới thiệu để các bạn khi cần mua dây cáp sạc Lightning thì có thể kiểm tra và xác định dây cáp đó là hàng chính hãng để tránh xảy ra các hiện tượng như hở tĩnh điện bị giật nhẹ và cháy nổ điện thoại.

Đầu tiên, các bạn có thể phân biệt qua các lá đồng. Cáp zin sẽ thường có màu vàng óng. Thứ hai là sợi cáp zin các lá đồng sẽ nhìn nó bo tròn hơn so với cáp fake, mặc dù cáp fake có làm tinh vi tới đâu cũng sẽ không bo tròn và đều như cáp chính hãng đc.
Thứ nữa là khi bạn cào cào tay lên những lá đồng thì trên hàng fake các bạn sẽ thấy gợn gợn bởi nó không phẳng nhưng trên hàng zin thì nó phẳng như mặt kính luôn. Còn về đầu usb thì trên hàng super fake và hàng zin thì gần giống nhau nhưng khi bạn đưa tay như hướng dẫn thì hàng zin cũng sẽ trơn mịn hơn nhiều, cộng thêm lá đồng bên trong sẽ có màu vàng óng.
Cuối cùng là ở đầu jack lightning thì thấy đầu nối của hàng chính hãng sẽ khít hơn chứ không hở lớn như của hàng siêu fake kia cộng thêm cách soi đèn flash lên cổng usb.
Với những bí kíp mình chia sẻ, hy vọng các bạn có thể có quyết định tốt nhất khi mua dây cáp sạc iPhone chính hãng cho bản thân.

Để đặt mua dây cáp chính hãng các bạn có thể theo các cách sau:
Website –
Facebook –
Điện thoại – 0985.535.030

Tham khảo bài viết:

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/cong-nghe/

6 thoughts on “Hướng dẫn phân biệt dây cáp sạc lightning cho iphone 5,5s,6,6s, 7,8, X zin bóc máy chính hãng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Ngày mùa beat Ánh Tuyết, Ngay mua beat Anh Tuyet

Kho nhạc beat của BeatClubVN ĐT 03.8887.1313 Các bạn có thể tìm kiếm các bài nhạc mà mình cần thông qua kho nhạc này nha. Thông tin thanh toán: Ngân hàng Đông Á: 0109080691 TP Bắc Giang Ngân hàng nông nghiệp PTNT Agribank: 2507.205.364.731-Lạng Giang Bắc Giang Ngân hàng Techcombank: […]

Subscribe US Now