Khóa Cửa Thông Minh OSUNO model: OSN-3362

adminKhóa cửa thông minh OSN3362 có kiểu dáng lịch lãm, tinh tế với vàng đồng sang trọng, phù hợp với kiểu kiến trúc cổ điển. Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với những tình huống khác nhau có thể xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Khóa cửa thông minh OSN3362 cung cấp nhiều phương pháp mở khóa rất linh hoạt để lựa chọn: mở khóa bằng vân tay trực tiếp, mở khóa bằng mật khẩu, mở khóa bằng thẻ từ hoặc bằng chìa khóa cơ.
——————————
THIẾT KẾ KHÓA CỬA THÔNG MINH OSN3362
CMặt trước của khóa cửa thông minh OSN3362 được làm bằng hợp kim chịu lực cao cấp, bàn phím cảm ứng trên mặt kính cường lực chống nổ IML acrylic và độ bền vật liệu của rất cao so với các sản phẩm trên thị trường.
Khi ở trạng thái không hoạt động, toàn bộ thân khoá như được phủ lên một màu đỏ đồng sang trọng cho cảm giác liền mạch và cứng cáp. Tay nắm cửa được chế tác theo những hoa văn phong cách cổ điển mang lại trải nghiệm cầm nắm tốt.
Giống như các khóa cửa chính, nửa trên của của mặt khoá là hàng phím số được thiết kế ẩn, bàn phím được thiết kế dạng cảm ứng và có đèn nền, tích hợp hoàn toàn ẩn trong bảng điều khiển. Khi chúng ta nhập mật khẩu, nó sẽ bị ẩn rất tinh tế không những bảo vệ và che giấu mật khẩu tốt mà còn giúp hoà hợp với toàn bộ thân khóa.
Các cạnh của bảng điều khiển khóa cửa thông minh OSN3362 được gia cố bằng kim loại giúp bảo vệ toàn bộ bảng điều khiển khỏi những lực va đập mạnh. Sản phẩm có vẻ bề ngoài sang trọng, cao cấp được thiết kế riêng cho những tòa lâu đài, ngôi biệt thự xa hoa.
——————————-
MỞ KHÓA BẰNG CẢM BIẾN VÂN TAY
Công nghệ sinh trắc học không phải là hiếm, được xuất hiện rất nhiều trong các thiết bị thông minh hiện nay. Nó bao gồm dấu vân tay, mống mắt và nhận diện khuôn mặt. Tất cả những thứ này đã được quản lý để xuất hiện trong các loại sản phẩm smartphone, khóa cửa. Tuy nhiên, phổ biến nhất và quen thuộc nhất với người tiêu dùng là mở khóa nhận dạng dấu vân tay.
Đầu đọc nhận dạng dấu vân tay của khóa OSUNO được xếp vào hạng tối tân nhất hiện nay, có thể nhận ra dấu vân tay trong các tình huống môi trường khác nhau với hiệu suất nhanh và chính xác, khóa cửa thông minh OSN3362 sẽ mở cửa sau vài giây, ngay cả khi mở bằng tay ướt hoặc bẩn mà không bị một độ trễ nào.
Cảm biến vân tay sử dụng chip bảo mật kết hợp với thuật toán nhận diện tối ưu
Trước đây, khóa cửa thông minh sử dụng sinh trắc học thường có tỷ lệ từ chối nhận diện vân tay tương đối cao. Người dùng cần xác minh dấu vân tay nhiều lần để vượt qua và trải nghiệm rất kém.
Điều này là hoàn toàn không hề xảy ra trong trải nghiệm sử dụng sản phẩm OSN3362. Để đạt được độ chính xác gần như tuyệt đối như vậy là nhờ OSUNO đã sử dụng thuật toán tiến tiến tương tự như đã được áp dụng trong các tổ chức tài chính và hỗ trợ kiểm tra thư viện dấu vân tay giả phong phú.
——————————
MỞ KHÓA BẰNG MẬT KHẨU (PASSWORD)
Để mở khóa, ngoài chức năng nhập mật khẩu như thông thường, khóa cửa thông minh OSN3362 cũng hỗ trợ chức năng của mật khẩu ảo để chống nhìn lén.
Thêm một vài số ngẫu nhiên ở phía trước và phía sau mật khẩu chính xác để gây nhầm lẫn cho những người lạ có thể nhìn lén sau lưng bạn. Miễn là tổng số mật khẩu được nhập không vượt quá 16 chữ số, nó không ảnh hưởng đến việc mở khóa thông thường, như trong hình dưới đây.
Ví dụ: Mật khẩu của bạn là 250385, mật khẩu được nhập là 000 250385 666. Sau khi nhấp vào nút mở khóa, khóa cửa vẫn có thể được mở bình thường.
——————————
MỞ KHÓA BẰNG THẺ TỪ
Với hàng triệu thẻ vật lý đã được OSUNO cung cấp tại thị trường Việt Nam cũng như trong khu vực, vì vậy các sản phẩm OSUNO không thể thiếu tính năng tiện lợi này. Sự ra mắt của khóa cửa thông minh OSN3362 đã khiến nó trở nên hữu ích hơn.
Mở Khóa Bằng Chìa cơ Trong Trường Hợp Khẩn Cấp
Một trong những điểm “đáng đồng tiền bát gạo” của khóa cửa thông minh là mọi người có thể quên sự tồn tại của chìa khóa trong cuộc sống hàng ngày, nhưng trong trường hợp cực đoan, họ vẫn cần một trường hợp khẩn cấp vật lý truyền thống. Bạn có thể đặt hai chìa khóa khẩn cấp trong văn phòng hoặc mang theo bên mình trong trường hợp bạn cần chúng.
Chìa khóa cơ vẫn có thể dùng đến trong trường hợp khẩn cấp
Cấp điện qua nguồn USB khi hết kiệt pin
Trường hợp đi xa nhà quá lâu ngày, pin trong ổ khóa hết kiệt nhưng không kịp thay thế, không có chìa khóa cơ dự phòng bên mình thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm với tính năng cung cấp nguồn điện cho khóa qua cổng USB từ các thiết bị laptop, sạc dự phòng, điện thoại.
Click Subcribe:
Website:
Facebook Fanpage:
——————————
Địa chỉ Showroom: 47 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline Hỗ Trợ: 0943.833.688

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/bong-da/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

GTA 5 Mod - 5 Anh Em Siêu Nhân Gao Ranger Điều Tra Về Leatherface

GTA 5 Mod – 5 Anh Em Siêu Nhân Gao Ranger Điều Tra Về Leatherface 🔰Facebook Cá Nhân: 🔰 Fanpage: 🔰 Channel Thứ 2 Của Mình: =========================================== ✩ MUA acc liên quân giá rẻ tại: ✩HỢP TÁC quảng cáo: Phong4011@gmail.com ============================================== “Royalty Free Music by #stormpygaming #gta5mod #gta5 Nguồn: https://daithanhvuong.vn/ […]

Subscribe US Now