Khoá học Guitar nền tàng chuyên sâu – 0.3 | Tài liệu khóa học

adminTài liệu demo: Giáo trình in để tập –
Audio kèm theo:
Tài liệu bonus đọc thêm:
———
Khoá học Guitar foundation from Basic to Intermediate với hơn 100 bài học guitar nền tảng cùng với phương pháp học mới nhất và hiệu quả nhất đã lên sóng Udemy và Kyna.vn.

Miễn phí 15 videos của level đầu tiên cho các bạn followers ở youtube, nếu các bạn học thấy hiệu quả thì xem tiếp các thông tin bên dưới để mua ủng hộ mình nhé để có thể tái đầu tư trong tương lai ra nhiều khoá học chất lượng hơn, giúp người học học hiệu quả hơn và có kết quả sớm nhất.
—-
Để mua khoá học thì các bạn cần tạo tài khoản Udemy (có thể sử dụng google/facebook account để tạo) và có Visa/Master Card (Debit hoặc Credit) hoặc Paypal.

Khác với các khoá học trước, nội dung ở khoá học này có vòng đời dài hơn, từ 5-7 năm học mà không sợ bị oudate (lỗi thời) kiến thức và kỹ năng, thậm chí hơn 80% nội dung thực sự là không bao giờ lỗi thời, vì vậy một khi đã mua khoá học thì các bạn tập bất kỳ lúc nào cũng có lợi (tất nhiên càng sớm càng tốt).

Mua và dành thời gian tết này khi nào rảnh thì tập cho vui khởi động rồi qua năm mới học thiệt rồi xuống núi sớm.

Link khoá học ở Udemy –
Coupon giảm giá (còn $9.9USD): LVG999

Link khoá học ở Kyna –
Coupon giảm giá (50% – sử dụng đến 13/2020): LVGF50

Nếu có coupon nào sử dụng không được các bạn nhớ nhắn về facebook page để nhận nhé –

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/bong-da/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Đĩa game cho PS3 - Mua Đĩa game cho PS3 với giá tốt

Game PS3 hay và mới nhất Game hay PS3 giá rẻ mọi thể loại KM giảm giá 10% cho game PS3 mới Hàng mới về, Đĩa Game xịn cũ và mới PS3 phục vụ AE chơi Tết giá rẻ Nguồn: https://daithanhvuong.vn/ Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

Subscribe US Now