Lá cờ vàng 3 sọc VNCH bị người Mỹ ném vào thùng rác từ lâu

admin 25Đêm nhạc Trịnh Công Sơn “Đóa hoa Vô Thường” tại thính đường Don Wash thuộc thành phố Garden Grove, Cali được tổ chức vào tối thứ Bẩy, ngày 29/3/2008.
Từ hàng tháng trước đó, nhiều tổ chức, nhiều hội đoàn chống công đã hò hét kêu gọi tổ chức một cuộc biểu tình tẩy chay Đêm nhạc với lý do Trịnh Công Sơn là tay sai cộng sản. Ngày 29/3/2008, dù Đêm nhạc bắt đầu diễn ra lúc 20:00 nhưng ngay từ 17:00 các tổ chức cộng đồng, các đoàn thể đã lũ lượt mang theo cờ vàng 3 sọc kéo tới cổng thính đường. Lúc 19:30, mặc cho các chiến sĩ cờ vàng gào thét, đả đảo, một cô an ninh người Mỹ đã thản nhiên cầm cở vàng VNCH ung dung ném vào thùng rác trước mặt bao nhiêu chiến sĩ cờ vàng!
Điều khiến chúng tôi vô cùng ngạc nhiên là những chiến sĩ vinh danh cờ vàng này và bao nhiêu cơ quan truyền thông của người Việt ở hải ngoại không có bất cứ ai dám lên tiếng với một cô an ninh người Mỹ! Trong khi đó, các ông là Thanh Toàn và Đăng Minh – PV của Đài SB-TN TN có mặt tại chỗ theo dõi và gởi về Đài phóng sự truyền hình lại quay sang chỉ trích một người đồng hương là cô Michelle Phương Thảo- thành viên Ban Tổ chức Đêm nhạc. Lý do họ chỉ trích là bởi họ cho rằng cô Michelle Phương Thảo là người “ra lệnh” cho cô nhân viên an ninh người Mỹ ném cờ vàng vào thùng rác! Ngay lập tức, cô Michelle Phương Thảo khẳng định rằng cô không có quyền “ra lệnh” việc này và tuyên bố sẽ khởi kiện, yêu cầu Đài SB-TN xin lỗi và bồi thường 2 triệu đô. Sự việc ì xèo một thời gian rồi chìm vào quên lãng. Nhưng rốt cuộc thì người Mỹ đã ném cờ vàng vào sọt rác trước mắt các chiến sĩ cờ vàng nhưng không có bất cứ chiến sĩ cờ vàng nào, không có bất cứ một cơ quan truyền thông nào dám lên tiếng chỉ trích cô gái người Mỹ này.
Trong khi người Mỹ từ lâu đã thản nhiên ném cờ vàng vào thùng rác thì ông Vũ Trực cư trú tại TP Seattle, Hoa Kỳ lại rắp tâm xúi mấy bạn trẻ Phương Uyên, Nguyên Kha chuyển về quê cái lá cờ đại diện cho cái chế độ VNCH – cái thây ma ghê tởm đã thối rữa gần 40 năm nay…
Xem thêm bài:

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

25 thoughts on “Lá cờ vàng 3 sọc VNCH bị người Mỹ ném vào thùng rác từ lâu

  1. Cái lá cờ ba que chúng mày, bên VN người dân VN còn làm giấy chùi đít, vat vào thùng rác là còn nhẹ đấy , vì cả thế giới , có nước nào có nước nào công nhận cái đó là lá cờ của VN không, người ta coi đấy là giấy vệ sinh thì chuẩn hơn .

  2. Cờ tổ quốc cc. Tổ quốc nào mà tụi chó bọn mày nói vậy. Má cái bọn 3/// đéo biết nhục. Đầu bọn mày chứ cức hay sao mà đéo biết nhục và đéo còn 1 chút tự trọng nào của con người vậy. Bọn mày là súc sinh ah.

  3. 🇻🇳🇦🇨🇦🇩🇦🇪🇦🇫🇦🇬🇦🇮🇦🇱🇦🇲🇦🇶🇦🇴🇦🇷🇦🇸🇦🇹🇦🇺🇦🇼🇦🇿🇦🇽🇧🇦🇧🇧🇧🇩🇧🇪🇧🇫🇧🇮🇧🇬🇧🇭🇧🇯🇧🇱🇧🇲🇧🇳🇧🇴🇧🇶🇧🇷🇧🇸🇧🇹🇧🇼🇧🇾🇨🇬🇧🇿🇨🇫🇨🇦🇨🇩🇨🇨🇨🇭🇨🇴🇨🇳🇨🇮🇨🇲🇨🇰🇨🇱🇨🇿🇨🇷🇨🇾🇨🇻🇨🇽🇨🇻🇨🇼🇪🇨🇩🇪🇩🇿🇩🇯🇩🇴🇩🇰🇩🇲🇪🇪🇪🇺🇪🇬🇪🇹🇪🇸🇪🇭🇪🇷🇬🇦🇫🇮🇫🇷🇫🇴🇫🇰🇫🇲🇬🇩🇬🇫🇬🇭🇬🇮🇬🇬🇬🇪🇬🇱🇬🇲🇬🇳🇬🇵🇬🇶🇬🇷🇬🇸🇬🇹🇬🇺🇬🇼🇬🇾🇭🇰🇭🇲🇭🇳🇭🇷🇭🇺🇭🇹🇮🇨🇮🇩🇮🇪🇮🇱🇮🇲🇮🇹🇮🇸🇮🇳🇮🇷🇮🇴🇮🇶🇯🇪🇯🇲🇯🇴🇯🇵🇰🇪🇰🇬🇰🇭🇰🇮🇰🇾🇰🇼🇰🇲🇰🇷🇰🇳🇰🇵🇱🇷🇰🇿🇱🇰🇱🇦🇱🇮🇱🇧🇱🇨🇲🇨🇱🇸🇲🇦🇱🇹🇱🇾🇱🇺🇱🇻🇲🇪🇲🇩🇲🇬🇲🇭🇲🇰🇲🇱🇲🇲🇲🇳🇲🇹🇲🇸🇲🇴🇲🇷🇲🇵🇲🇶🇳🇦🇲🇺🇲🇿🇲🇻🇲🇾🇲🇼🇲🇽🇳🇴🇳🇨🇳🇱🇳🇮🇳🇪🇳🇬🇳🇫🇳🇵🇳🇷🇳🇺🇳🇿🇴🇲🇵🇦🇵🇪🇵🇫🇵🇳🇵🇬🇵🇲🇵🇭🇵🇱🇵🇰🇵🇷🇷🇪🇵🇸🇶🇦🇵🇾🇵🇹🇵🇼🇸🇨🇷🇴🇸🇧🇷🇸🇸🇦🇷🇺🇷🇼🇸🇩🇸🇪🇸🇬🇸🇭🇸🇮🇸🇰🇸🇱🇸🇲🇸🇻🇸🇳🇸🇹🇸🇴🇸🇸🇸🇷🇸🇽🇹🇫🇸🇾🇹🇩🇹🇨🇸🇿🇹🇦🇹🇳🇹🇬🇹🇲🇹🇭🇹🇱🇹🇯🇹🇰🇺🇦🇹🇴🇹🇿🇹🇷🇹🇼🇹🇹🇹🇻🇻🇨🇺🇬🇻🇦🇺🇳🇺🇿🇺🇸🇺🇾🇻🇪🇼🇸🇻🇬🇼🇫🇻🇮🇻🇺🇿🇼🇽🇰🇿🇲🇾🇪🇿🇦🇾🇹đéo có cờ QG 3 que cm bọn phản động😠

  4. Tổ quốc Việt Nam nào của bạn. Bạn không có khả năng giữ chúng tôi thống nhất thì tổ quốc là của chúng tôi của người dân Việt Nam chứ Tổ quốc Việt Nam nào của VNCH. Được nhiều nước ủng hộ vậy mà các bạn không thống nhất được đất nước thì nên xem lại mình cái đã, ăn ở sao mà ngay cả có Mỹ hậu thuẫn vẫn không có được 1 nước Việt Nam toàn vẹn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Truyện Ma Có Thật 2017 Kể Lại Truyện Xưa Nghe Và Ngẫm Nghĩ Nhé Giọng Đọc Đức Huy

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/ Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

Subscribe US Now