Làm thế nào để có đôi mắt phong thủy tài vận kéo đến ầm ầmUống nhầm ánh mắt, cơn say cả đời
Làm thế nào để có đôi mắt phong thủy vận tài kéo đến. Mời các bạn xem video để biết thêm nhé.
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nhưng ít ai biết được ánh mắt ấy cho biết tài vận tình vận và vận hạn của bạn đến đâu. Ánh mắt của bạn mô tả con người bạn rất rõ cũng như vận hạn của bạn. “Nhất thân tinh thần cụ hồ lưỡng mục” ( tinh thần hiện ra ở đôi mắt). Do đó, người ta thường nói : Ánh mắt này có uy lực, ánh mắt kia đa tình, ánh mắt nọ thất thần.
Mắt tốt của phụ nữ cũng như của đàn ông : cân đối, sáng ( nhưng không rực), đen trắng phân minh, dài hình thân bồ câu, ánh nhìn bình thản, đôn hậu, đoan trang, láng nhưng không ướt như sóng “ thu ba”. Dù khuôn mặt không đẹp sang mắt ấy cũng làn nên nhân cách tôn quý.
Nhưng nếu bạn mệt mỏi thường xuyên do mất ngủ, stress công việc, do ngồi triền miên trên máy tính liệu thần mắt đó còn không? Hãy bảo vệ và nâng niu đôi mắt, nâng niu cửa sổ tâm hồn của bạn. Ánh mắt ấy uống nhầm, cơn say cả đời là thế.
Để Peacock giúp bạn chăm sóc vùng mắt bằng phương pháp y học cổ truyền kết hợp với mỹ phẩm hiện đại vừa thư giãn, vừa chống nhăn vết chân chim, vừa chống lão hóa sụp mí của tuổi tác nhé. Ngoài ra nhờ phương pháp ấn huyệt đạo quanh mắt, đả thông huyệt đạo bằng y học cổ truyền kích thích dây thần kinh khiến mắt trở nên trong hơn, tinh hơn sáng hơn. Vượng khí cũng từ đó mà tới.
Chăm sóc mệt mỏi mỏi vùng mắt thường xuyên khiến mắt trở nên sáng ngời, rạng ngời, trong veo đón tài lộc đến.
Cũng đôi mắt đấy có những năm vượng khí ầm ầm có những năm vận đen đeo bám triền miên. Bí mật nằm ở đôi thần nhãn phong thủy đó.
Hy vọng bài này giúp các bạn chăm sóc và chú ý hơn đến nhãn thần của mình nhé.
#peacockbeauty,#peacockbeauty666,#spa,#nails,#nails,#koreanails,#eyelashes,#thanhxuan,#dadepdangxinh,#dadepdangxinhthanhinhcandoi,#girls,#nailsinstagram,#mixinh,#nailsforgirls,#skincare,#chamsocda,#massage,#massage thư giãn, #massage relaxing, #chăm sóc mệt mỏi vùng mắt, #uống nhầm ánh mắt, #uống nhầm ánh mắt cơn say cả đời, #mắt tài vận, #mắt phong thủy
———————————————————
Follow kênh của mình:
Contact:
PECOCKBEAUTY — Để peacock nói theo cách của bạn.
Địa chỉ: Tầng 4+5, 256 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Link đặt lịch:
Page:/peacockbeauty666
Instagram: peacockbeauty666
Hotline/zalo/wechat: 0966128910

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

CHÉM GIÓ VỀ THUẬT PHONG THỦY - THUẬT TƯỚNG SỐ - THUẬT TỬ VI - THUẬT TÂM LINH !

Subscribe US Now