List truyện ngôn tình ngược đáng đươc đọc nhất 2020

admin

Những bộ Truyện ngôn tình ngược thường đem lại cho ta cảm giác ám hình họa về những gọi lầm, dằn vặt, âm mưu lừa dối của các nhân vật trong truyện. Và truyện ngược thì có cả kết hạnh phúc và những cái kết bi thương nhuốm màu biệt ly, đó chính là điều đã lôi cuốn nhiều độc giả thân thương tới những câu chuyện này.

♥♥♥ Cập nhật truyện ngôn tình thú vị nhất năm 2020 TẠI ĐÂY [Truyện ngôn tình mới 2020 ]

Hãy chọn thể loại truyện ngược dưới đây để chuyển tới list truyện tương ứng:

1 Truyện tân tiến ngược
2 Truyện cổ đại ngược
3 Truyện ngược sắc 21+
4 Truyện ngược nam
5 Truyện tra nam ngược nữ
6 Truyện ngược đã hoàn (FULL)
7 Truyện ngược hot nhất năm 2020
8 Truyện ngược đam mỹ

 

I. Top 5 Truyện Ngôn tình ngược mới nhất và hay nhất 2020

1. Chỉ yêu mình em -Phù Đồ Yêu

Thể loại: Ngôn tình ngược trước sủng sau, hiện đại tổng tài

Nhân vật: Hạ Trường Duyệt x Nghiêm Thừa Trì

Truyện này có mở mình cảm thấy kiểu như truyện Bên Nhau Trọn Đời. Tứ năm trước, cô chủ động theo đuổi anh; tư năm sau, cô thậm chí không dám nhìn thẳng anh… tứ năm trước, cô từng hứa sẽ theo anh suốt đời; bốn năm sau, cô như muốn trốn tránh anh… Nhưng… tứ năm trước, anh đã nghĩ cả cuộc đời này sẽ không bao giờ yêu ai ngoài cô; tứ năm sau, anh vẫn vậy.

gặp gỡ lại nhau sau tứ năm nhiều biến cố, Hạ Trường Duyệt cùng Nghiêm Thừa Trì như khởi đầu một cuộc sống thế hệ – một cuộc sống nhiều lo toan, hận thù và đầy những hiểu lầm.

Anh hiểu lầm cô không còn tình cảm với anh, hiểu lầm cô qua lại với An Thần Húc. Còn cô cho rằng anh rất căm hận cô, anh không muốn có con với cô…

Nếu thấy ưng truyện này rồi thì nhảy hố tại đây nhé: Chỉ yêu mình em

2. Thủ tướng mời xem đơn ly hôn – Loan

Thể loại: hiện đại,Cưới trước yêu sau, ngược, hào môn thế gia

Chuyện gì sẽ xảy ra khi Thủ tướng kết hôn cùng Nữ hoàng? Một người nắm giữ kinh tế, một người đại diện cho hình họa cả một nước, giữa nhị con người đó thật sự có tình yêu sao?

Trên một trang web có đăng tải năm tấm hình của Thủ tướng và Nữ hoàng, phần đông công dân đều ca ngợi và yêu quý tổ ấm nhỏ xíu hạnh phúc ấy. Duy chỉ có vài người ngỡ ngàng khi thấu hiểu, từ tấm thứ nhất tới tấm thứ tư, ánh mắt đong đầy tình cảm của Nữ hoàng đều hướng về Thủ tướng, còn Thủ tướng lại chăm chăm vào công việc. Ồ may quá, tấm thứ năm Nữ hoàng đã không còn nhìn Thủ tướng nữa, phải thế chứ, Nữ hoàng đẹp đẽ tới vậy cơ mà! Nhưng…

Nhưng… tấm thứ năm, thứ Nữ hoàng nhìn ngắm lại là bóng lưng đổ trên thảm cỏ của người đàn ông tài giỏi kia. Ôi, Nữ hoàng, tới bao giờ Người mới đệ đơn ly hôn gã đàn ông luôn tôn trọng và đối xử với Người như một “người cùng thông thường lý tưởng” kia?

phát âm văn án thế thôi mà ngược cả nam lẫn nữ chính nha.

Mời nhảy hố tại đây: Thủ tướng thế hệ xem đơn ly hôn

II. List truyện ngôn tình ngược Trung Quốc đã Hoàn

1. Thịnh thế hôn nhân

Tác giả: Tam Kim Nguyên Bảo

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, Ngược sủng, Thâm tình, Tổng tài, HE

tấn công giá: 4.95/5 (273 votes)

Khởi điểm của Thẩm Đình Thâm và Bạch Nhược Y vốn đã không phải điều gì tốt đẹp, nếu không muốn nói là quá tệ. Hai người đến với nhau, kết duyên với nhau vốn dĩ chỉ cần một cuộc liên hôn giữa hai gia tộc Thẩm thị và Bạch thị. Đứng trên quan hệ lợi ích, họ vốn chẳng có thứ gọi là tình yêu, bởi vì thế khi lợi ích không còn, Bạch Nhược Y quyết định ly hôn với Thẩm Đình Thâm. Điều không ngờ là sau một năm ly hôn, khi chạm chán lại, Thẩm Đình Thâm lại chẳng như thể với Thẩm Đình Thâm trong quá khứ. Gã đàn ông kiêu ngạo thờ ơ này lại càng ngày càng mặt dày bám mang cô, lúc nhiều chuyện, lúc lại giúp đỡ, lúc gần lúc xa, lại dần dần in bóng hình anh vào tim cô.

➥ đọc truyện tại đây: Thịnh Thế Hôn Nhân

2. Gặp đúng lúc yêu đúng người

Tác giả: Túy Thời Miên

Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, Ngược, Tổng tài, 419, HE

tiến công giá: 4.92/5 (384 votes)

Câu truyện khởi đầu bằng tình huống khá cẩu huyết khi mẹ ruột của Hà tư Ca mất sớm bởi bệnh tim, cô liền bị bà mẹ kế và chính phụ thân ruột ép ra nước ngoài du học, rồi lại bởi vì khủng hoảng kinh tế lại ép cô về nước lấy thiếu gia nhà họ Phó, Phó Cẩm Hành, một người nghe nói là vô cùng máu lạnh, vô tình, lại không gần nữ sắc. Bởi muốn trốn thoát khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt, Hà tư Ca trà hòa vào câu lạc bộ Phó Cẩm Hành tốt lui đến để chụp hình khiếm nhã của hắn, lại không ngờ chính mình bị thất thân, còn bị tai nạn quên hết tổng cộng quá khứ. Sau năm năm, cô chạm chán lại hắn, lại bị chàng trai này năm lần bảy lượt bày mưu tính kế cường thế muốn chiếm lấy cô lần nữa.

➥ hiểu truyện tại đây: gặp mặt Đúng Lúc Yêu Đúng Người

3. Gái già muốn rước phu quân -An Thần Cơ

Thể loại: Ngôn tình ngược tâm, Văn phòng, Nữ cường, Ngược tâm

Tiết Đan – một thiếu phụ quá độ tuổi cập kê, đang thực sự rất muốn tìm được một ý phổ biến nhân phù hợp với bản tính thích-làm-chủ của bản thân. Không tương tự nhiều thiếu phụ bị lóa mắt do vật chất, Tiết Đan lại luôn muốn chủ động trong cuộc sống tình cảm của bản thân, muốn tự mình có được thứ bạn dạng thân mong muốn. Trái lại, Tần Vân Sênh luôn tìm mọi cách chinh phục trái tim cô với quan điểm “đồng tiền có thể che mờ lý trí”. Bỏ phí Tần Vân Sênh giỏi người yêu cũ tầm thường Gia Hoa vô tình gặp gỡ lại, Tiết Đan vẫn chọn Nhạc Kinh hiền đức, nhẹ nhàng để làm người yêu. Những tưởng cô rốt cuộc cũng tìm được một người phù hợp với phiên bản thân, nhưng mà nào ai biết được chữ ngờ. Đúng vào lúc cô đang hạnh phúc nhất, anh lại đưa ra một quyết định khiến cô sốc-toàn-tập. Chuyện tình cảm của Tiết Đan sẽ đi về đâu?

Nếu thấy ưng truyện này rồi thì nhảy hố tại đây nhé: Gái Già Muốn mang phu quân

Ai còn muốn chi tiết các truyện hiện đại thú vị nhất thì lại nhảy qua bài này nhé #Top 10 ngôn tình tân tiến Trung Quốc hấp dẫn nhất bây giờ

III. List truyện ngược nam giỏi nên đọc ngay

  1. Em là cả nhân gian của anh – Diệp Phi Dạ

Thể loại: Ngôn tình ngược nam nữ chính, tiến bộ, hoàn

Nhân vật: Lương Thần x Cảnh Hảo Hảo

Huhuhu, Lương Thần – Lương Đại Thần của tui là với Cuộc tình đầy drama của hình ảnh làm mình thấy khổ thân lắm luôn.

khởi đầu, nữ chính Cảnh Hảo Hảo đã có người yêu 10 năm là Thẩm Lương Niên và nữ chính luôn một lòng một dạ với anh này. Nhưng mà đâu ngờ anh này vụng trộm nuôi tiểu tam suốt 2 năm rồi, không những thế cô tiểu tam này còn lập mưu thuê người hãm hại Cảnh Hảo Hảo nên phát sinh tình một đêm với Lương Thần (nam chính).

Sau vài biến cố, Lương Thần ngày càng yêu Cảnh Hảo Hảo nhiều đến mức không thể sống thiếu cô, bỏ mất hoàn toàn sự ngạo mạn, lạnh lùng vốn có nhưng mà thân thiết, thương cảm cô. Nhưng, Cảnh Hảo Hảo vẫn một lòng hướng về Thẩm Lương Niên và ngày đêm nghĩ cách thoát khỏi sự ràng buộc của Lương Thần. Cho đến khi sự thật về mối quan hệ của Thẩm Lương Niên và Kiều Ôn Noãn tình cờ bị phát giác, quả đât vốn chỉ xoay quanh một người đàn ông gắn bó suốt quãng đời nghèo đói của Cảnh Hảo Hảo bị vỡ vạc vụn.

Trải qua bao biến cố, Cảnh Hảo Hảo không ngờ rằng tình cảm dành cho Lương Thần cũng bắt đầu len lỏi trong cô. Tuy vậy, hết lần này tới lần khác, hạnh phúc tưởng đã chạm tới lại tuột mất, Cảnh Hảo Hảo biến mất trước thành hôn ba ngày. Lương Thần tuyên bố, nếu không phải là Cảnh Hảo Hảo thì sẽ không cưới bất cứ ai khác và lặng lẽ tìm kiếm, ngóng trông cô.

Thấy không! Nam chính của chúng ta từ đầu tới cuối không làm gì sai cả! Cái sai duy nhất của ảnh là gặp gỡ phải Cảnh Hảo Hảo. Mình thường không thích kiểu nữ chính đui mù quáng như này nên mình không cảm tình với Cảnh Hảo Hảo lắm.

chung lại truyện hay! Mỗi tội nam chính bị ngược tâm quoằn quoại làm thấy thương ổng quá.

Nếu thấy ưng truyện này rồi thì nhảy hố tại đây nhé: Em là cả nhân gian của anh (FULL)

2. Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên – Thi Định Nhu

Thể loại: Ngôn tình ngược nam chính, hiện đại, 2S

Nhân vật: Vương Lịch Xuyên – Tạ Tiểu Thu

Review:

Năm 17 tuổi, một người đàn bà nhà quê nghèo tên là Tạ Tiểu Thu một mình lên Bắc Kinh học đại học. Cô làm thêm tại một quán cà phê Starbuck và tại đây, cô gặp và rung động bởi một người đàn ông kiến trúc sư Hoa kiều kỹ năng nhưng mà bị tàn tật là Vương Lịch Xuyên. Tình yêu của họ nhẹ nhàng nhưng đặc sắc, nhưng mà chính lúc này Vương Lịch Xuyên chợt vô cớ muốn chia tay với cô và trở lại Thụy Sĩ để lại cô một mình khó khăn và nghi vấn. 6 Năm sau, một lần nữa họ chạm mặt lại nhau, lần nữa yêu nhau, lại lần nữa xa nhau. Màn ngược nam chính là bởi Vương Lịch Xuyên tự ti bản thân khuyết thuyết, mặc cảm về căn bệnh của mình nên không dám yêu Tiểu Thu, không dám gần bên cô. Tình yêu của họ khiến mình như đang chứng kiến một chuyện tình có thật chứ không phải là ngôn tình, họ không phải là những người xuất sắc nhất, chỉ với tình yêu của họ tiện dung nhưng mà chân thành nhất.

➥ phát âm truyện tại đây: chạm chán Vương Lịch Xuyên

3. Thiên sơn mộ tuyết – Phỉ xẻ bốn Tồn

Thể loại: Ngôn tình ngược nam nặng, tân tiến, hoàn

Nhân vật: Mạc Thiệu Khiêm – Đồng Tuyết

Review: Vâng, cứ nhắc tới phân mục ngược là không thể không nhắc đến Phỉ vấp ngã tư Tồn, bà mẹ kế quốc dân, chuyên ngược nam chính, nữ chính, ngược luôn người tìm hiểu. Thiên sơn mộ tuyết không ngược như những cuốn truyện khác của má Phỉ mà lại day xong xuôi khó quên. Nam chính Mạc Thiệu Khiêm do báo thù kẻ đã hại thân phụ mình nên tiếp cận Đồng Tuyết, bao dưỡng cô như tình nhân dù đã có bàn đời. Rồi không biết từ lúc nào, anh bị rung động bởi sự hồn nhiên, xinh đẹp của Đồng Tuyết rồi dần dần dành cho chân tình cho cô. Ngược lại, Đồng Tuyết vẫn luôn hiểu được mình là “gái bao”, cô luôn nghĩ tới một ngày Mạc Thiệu Khiêm đáng ghét rồi đuổi cô đi. Trong lòng cô, chàng trai cô yêu là anh chàng thanh mai trúc mã Tiêu Sơn, còn Mạc Thiệu Khiêm chỉ cần người cô hận thấu xương,…

➥ phát âm truyện tại đây: Thiên sơn mộ tuyết

4. Hóa ra anh vẫn ở đây – Tân Di Ổ

Thể loại: Ngôn tình ngược tâm nam chính, tân tiến, thanh xuân

Nhân vật: Trình Thanh – Tô Vận Cẩm

Review:

Hóa ra anh vẫn ở đây là cuốn ngôn tình thanh xuân nhưng mình hoàn hảo nhất của Tân Di Ổ. Khác với Anh có thích nước Mỹ không?, cuốn truyện này không còn là thanh xuân rồi sẽ qua mà là thanh xuân của chính chúng ta. Nam chính Trình Thanh là nam chính ngôn tình nổi trội, học xuất xắc, đẹp trai, có tiền. Còn nữ chính Vận Cẩm lại trái ngược nói chung, mờ nhạt, sống khép kì dị. Họ chẳng phải hoàng tử cũng chẳng phải Lọ Lem, ấy thế nhưng mà chỉ bởi một ánh mắt nhìn khi đi lướt qua nhau ở hành lang lớp học lại khiến tim họ lạc nhịp. Thế mà Vận Cẩm biết rõ họ khác biệt, cô tự ti bởi vì thế cô né tránh sự theo đuổi của Trình Thanh, lờ đi nụ hôn đầu bất thần mặn nồng trên môi. Hóa ra anh vẫn ở đây không đơn thuần là một cuốn ngôn tình, nó trình bày sống động cuộc sống, những đau đớn, rào cản, mặc cảm, định kiến trong cuộc sống nhưng bạn có thể từng bắt chạm mặt. Đề cử nha!

➥ đọc truyện tại đây: Hóa ra anh vẫn ở đây

5. Nơi nào đông ấm? – Cố Tây Tước

Thể loại: Ngôn tình ngược nam chính, tân tiến, hoàn

Nhân vật: Tịch Hy Thần – Giản An Kiệt

Review: Có lẽ là truyện đầu tay nên Nơi nào đông ấm chưa thực sự là một cuốn ngôn tình xuất sắc của Cố Tây Tước nói riêng và trong giới ngôn tình nói chung, thế mà mình cực tuyệt hảo về biểu tượng nhân vật nam nữ chính trong truyện này. Nữ chính Giản An Kiệt có một xuất thân cao tay nhưng mà tổ ấm lại không hề hạnh phúc vì cuộc ly hôn của ba mẹ. Năm 17 tuổi, cô lỡ tay khiến mẹ kế sảy thai, chính lúc cô bối rối và bất lực lại hứng trọn một cái tát của Hy Thần. 6 Năm trời sống tại Paris, cô chưa từng thôi ám hình ảnh về hình họa một sinh mệnh mất tích, ám ảnh về ánh mắt ấy, cái tát ấy,… Toàn cục biến cô thành một người con gái lãnh đạm, gai góc và lo ngại tình yêu. Nam chính Tịch Hy Thần là một người khá khác biệt. Đem mối quan hệ cháu – dì với mẹ kế của Giản An Kiệt, anh biết cô không tha thư anh, bài xích anh, biết rõ có thể cô sẽ không yêu anh nhưng anh vẫn muốn yêu cô. 6 Năm Giản An Kiệt cô đơn ở Paris cũng là 6 năm anh âm thầm ở đằng sau quan tâm cô, âm thầm chăm sóc và bảo vệ cô… Thế mà khi gặp gỡ lại, anh chỉ nhận được những lời mỉa mai và sự cự xuất xắc xa cách lạnh lùng cực kì,…

Phần Nơi nào hạ mát? Là ngoại truyện của truyện này, đề cử hiểu để làm dịu tâm hồn nhé!

➥ phát âm truyện tại đây: Nơi nào đông ấm? – Nơi nào hạ mát?

Trên đây là cập nhật list truyện ngôn tình ngược năm 2020. Để tìm hiểu rõ hơn về thể loại ngược này hãy đọc truyện ngôn tình tại truyện 24 nhé , bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn.

Nguồn:

Truyện 24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Tổng hợp 50 truyện full ngắn về tình yêu cực hay và hấp dẫn

Truyện full ngắn về ngôn tình10 chương hơi nhiều, nhưng mà dưới đây gia đình bạn xin recommend 5 truyện khá hay, chuyên mục đa dạng bên trên truyện 24 & tổng thể 1 số truyện ngắn, truyện ngôn tình ngắn tuyệt (sưu tầm) thành list 50 truyện ngôn tình ngắn hoàn […]

Subscribe US Now