List Truyện xuyên Không đã hoàn thành 18 không nên bỏ qua

admin

Truyện xuyên Không đã hoàn thành 18 dĩ nhiên  cũng không có gì xa lạ. Danh mục truyện ngôn tình xuyên không thiếu nữ cường bởi vì gia đình bạn tổng hợp & cập nhật chuyên đang chỉ dẫn giùm bạn một vài truyện hay ho đấy, nhớ theo dõi nha!

Truyện xuyên Không đã hoàn thành 18
Truyện xuyên Không đã hoàn thành 18

Xem thêm:

-> Xem Top đôi mươi truyện ngôn tình thanh tao new nhất năm 2020

-> Xem BXH truyện xuyên không hay nhất đề xuất đọc năm 2020 (Hoàn)

Xem danh mục Truyện xuyên Không đã hoàn thành 18 trong năm 2020

1. Đái thư hầu phủ

Tác giả: tiểu Ngọc biển

Thể loại: Xuyên chưa, nam cường, phái nữ cường thông minh

thiếu phụ chính: Vương Hân Dao (Xuyên thành Vương Tự Bảo)

Đọc Full truyện tại đây: tiểu thư hầu che (FULL)

Vương Hân Dao là một cô gái tê mê cụm đái thuyết xuyên không, chẳng ngờ 1 ngày thiết yếu cô lại được trở về thời cổ đại. Đặc biệt là cô xuyên vào bào thai, duy nhất sinh mạng hoàn toàn bắt đầu được nuông hết mực.

có trí đắt tiền của một cô gái thanh nhã hơn 20 tuổi, Vương Hân Dao đã biết phương pháp lấy lòng tất khắp cơ thể trong căn nhà & hầu như người trong gia đình quyền cụ khác, đồng thời thu thập tin tức về các danh gia vọng tộc, chuẩn bị sẵn sàng vững chắc bàn đạp cho chính bản thân.

2. Văn phòng Phấn Hồng

Tác giả: cốc Hoa

Thể loại: Ngôn tình tiến bộ thiếu phụ cường – Hiện thực

phụ nữ chính: Phương Hiểu Hiểu

Đọc Full truyện tại đây: công sở phấn hồng (FULL)

Nghe tưởng mối tình sủng ngọt, phấn hồng lắm tuy thế không. Người vợ bao gồm của gia đình khôn xiết cường và khôn cùng chính nghĩa nha. Anh hùng diệt “Tuesday” đó

thiếu nữ bao gồm Phương Hiểu Hiểu mở một văn phòng và công sở đặt tên Phấn Hồng, thường xuyên nhận các phi vụ báo thù tình cũ, do bạn bị đen bạc ủy thác. Cô biết cách khuyên bảo đám tra nam tiện cô gái, tiểu tam của riêng bạn, xua tan nỗi đau trong lòng mình bị phản bội. Cô trừng phạt phần lớn kẻ bồ bịch, để họ cảm giác sai lầm của bản thân mình, cải hối biết quay đầu là bờ.

3. Lấy ông xã Quyền núm

Tác giả: Ngư Ca

Thể loại: Ngôn tình, lính, nam cường bạn nữ cường, HE

nữ chính: Lâm Thiển

Đọc Full truyện tại đây: Lấy ck Quyền thay (FULL)

4. Mỹ nhân quạt hợp hoan

Tác giả: bán Song Tà Nguyệt

Thể loại: Ngôn tình cổ kính , cổ phần, da đấu, con gái cường, nữ giới phẫn

nữ giới chính: Lâm Nhã – đắt tiền, Khéo léo, bạo phổi, quyết đoán

Nam chính: Sùng Huy – Ngây thơ, nhất kiến trung thành sở hữu thiếu nữ thiết yếu

Đọc Full truyện tại đây: Mỹ nhân quạt hợp hoan (FULL)

5. Phượng kinh thiên

Tác giả: Lạc Tùy trung tâm

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên không, Trùng sinh, Cung đấu, chị em cường.

Review truyện:

Đây là một bộ truyện cung đấu vô cùng gay gấn, gồm chiều sâu vì thế khá hack não. Nhiều mọt hãy nhăc nhở Trước khi đọc nhé. Lam Vân, chúng ta thiếu nữ cứng cáp đã thử qua những âm mưu lừa lọc dối trá, mưu hèn kế dơ, trả thù báo thù, sau khi tự cạnh bên mở mắt lại thấy mình trong thân thể 1 đứa ốm, 1 cô công chúa thất sủng bị giam trong Nhân Lãnh cung, thánh lệnh giam giữ cả đời không miễn xá. Cung cấm đấy liệu có ngăn cản được bạn cô gái nối tiếp kinh thư, dày dạn các bí quyết luôn khao khát hòa bình đến riêng mình?

Đọc Full truyện tại đây: Phượng kinh thiên

6. Quái vật là người vợ phụ

Tác giả: Mặc Linh

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên cấp tốc, hệ điều hành, Hài, cô bé sủng nam, người vợ cường, Ngọt

Review truyện:

Thời Sênh chính là 1 chị em kế chuyên đứng về bên anh hùng phụ, vô tình chạm chán 1 hệ điều hành, mệnh lệnh của cô ý là tiến vào mỗi thế giới để giúp đỡ các người hùng phụ, ngừng trọng tâm nguyện cũng đúng giải trừ oan mệnh chung mang đến chúng ta. Mỗi con người cô đi qua, mỗi câu truyện được kể lại, ấm yên được chọn thấy, cố tuy vậy, yên ấm của cô ý ở đâu? Ai là tổ ấm xứng danh để cô mến yêu, bảo đảm, cưng chiều? Bởi vì hắn cô tự nguyện, dù ở quả đât nào cô cũng biến thành đi tậu hắn, ôn nhu của cô, chỉ dành cho 1 chúng ta, Phượng Từ.

Đọc Full truyện tại đây: quái dị là bạn nữ phụ

7. Nhất sinh nhất thế: Tiếu bụi hồng

Tác giả: Quân Tử Giang Sơn

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không, Cổ trang, con gái cường, Cung đấu, Hài.

Review truyện:

Tô Cẩm Bình là thiếu nữ tiếp giáp thủ số 1 của gắng kỷ 21, mỗi tội yêu tiền cũng như mạng, vừa xuyên vào thân thể vị Tài nhân nọ vẫn đắc tội giật hố xí với Hoàng đế. Bị phạt, bị giảm chức thay đổi 1 cung nữ nghèo đói, nữ liền xót thương mang lại tiền của mình nhưng quyết vai trung phong duyên dáng Hoàng đế. Rứa cơ mà còn chưa kịp si mê Hoàng đế, Tô Cẩm Bình sẽ ngã mẫu rụp trước nhan sắc của Tam hoàng tử Nam Nhạc Bách Lý Kinh Hồng. Tiền của Hoàng đế con gái chưa yêu cầu nữa, phụ nữ chỉ có đái Hồng Hồng của riêng người trong gia đình thiếu phụ mà lại thôi.

Đọc Full truyện tại đây: Nhất sinh nhất thế: Tiếu hồng trần

8. Xẻ Thiên cam kết

Tác giả: Hàn Vũ ký

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên không, thiếu nữ cường, huyền ảo, Tu tiên giới.

Review truyện:

Vinh Tuệ Khanh vốn đang sống vui vẻ có bố mẹ and ông nội tại một sơn thôn hẻo lánh bên trên núi Lạc Thần, lại bị Vương gia Ngụy Nam tâm – một mọi người tu tiên – vày ham muốn sắc đẹp của bà bầu nữ nhưng mà mang lại tay chân giết chết cha cộng ông nội của bạn nữ. Trốn thoát kẻ truy ngay cạnh, con gái lại vô tình bị ảnh hưởng vào trận đấu của 2 vì tiên giả and đã có được Lôi linh căn mà bao nhiêu người ước ao nhòm ngó, trong đó có Đóa Linh phu nhân. Để bảo đảm phiên bản thân & báo oán cho tất cả mọi người, Vinh Tuệ Khanh quyết định bước chân lên con đường tu tiên gập ghềnh cụm cạnh tranh.

Đọc Full truyện tại đây: bửa Thiên ký

9. Nhất sinh nhất thế: Tiếu Thương Khung

Tác giả: Quân Tử Giang Sơn

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không, Cổ trang, chị em cường, nữ giới phẫn nam, Hài.

Review truyện:

Yêu Vật-nữ ngay cạnh thủ lắm tài nhiều bệnh của nỗ lực kỷ 21- mê trai quên nghĩa vụ, vô tình bị điện cướp bị tiêu diệt, xuyên thành bởi vì Thái tử Lạc Tử Dạ vốn là con gái do sờ mông Hộ quốc tướng quân mà bị phạt đòn. Hóa thành Thái tử, Yêu Vật triệt để khiến mình thay đổi cách nhìn về một Lạc Tử Dạ vô bổ háo nam sắc. Phóng khoáng, nhiều năm kinh nghiệm võ, buồn cười, lanh lợi, and mê trai, Lạc Tử Dạ khiến hàng chục ngàn mình sống dằn vặt trong cân nhắc chúng ta đoạn tụ với Thái tử. Mọi người có một Lạc Tử Dạ mong sống thì không đủ sàm sỡ đó chính là Nhiếp chính vương Phượng Vô Trù. Gắng tuy vậy hắn chính là đệ nhất mỹ nam, bảo phụ nữ phải làm gì từ vứt thói mê trai để không sàm sỡ Nhiếp chính vương đây?!!!

Đọc Full truyện tại đây: Nhất sinh nhất thế: Tiếu Thương Khung

10. Thú

Tác giả: Ngô Niệm

Thể loại: Xuyên chưa, Dị giới, nữ giới cường, Thú nhân, Sinh tồn ở nguyên thủ, Sắc, Sủng.

Review truyện:

Tô Từ không cho rằng chỉ cần một chuyến tham quan giải trí thư dãn lại khiến cô lạc vào một con người to cha Bởi vậy. Cả đoàn người nhà lữ hành hơn 1/2 phải chôn cất thân trong bụng một nhỏ trăn to con, đông đảo kẻ còn sống còn lại ước ao hiếp dâm cô khiến Tô Từ lần đầu tiên phải giết các bạn. Cô quyết định tự người thân loại bỏ, tự bạn sống sót trong một rừng rậm nguyên thủy, cây trồng biến tấu, dã thú luôn rình rập. Vào lúc cô nghĩ gia đình bạn vẫn chết lại gặp mặt được một nhỏ Bạch hổ siêu bác ái tính. 1 Gia đình 1 hổ nương tựa nhau mà sống. Đến một ngày bất chợt Bạch hổ loại bỏ, khi quay lại vẫn biến thành một nhà bạn nam nhi trưởng thành.

11. Y thủ đậy thiên

Tác giả: mộ Anh Lạc

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên chưa, chị em cường, cổ kính, lịch sự, HE

Review truyện:

nữ giới Bác Sỹ kĩ năng ở cố kỷ 21, xuyên chưa thành tam tiểu thư của chiêu tập gia Thiên Huyền Đại Lục, chiêu mộ Chỉ cốc, bom tấn có da vắt hiển hách nhưng mà gồm khuôn bên bựa xí và vô bổ. Vốn thiết lập dung nhan hơn người trong gia đình lại bị hãm hại hóa thành xú nữ giới, vốn chính là kỳ tài võ học lại bị đầu độc thành phế nhân. Mộ Chỉ cốc, từ bé dại sẽ là anh tài, mọi người kiêu ngạo như cô, không tất cả ai chữa thì tự cô trị bệnh cho mình. Rất nhiều thành viên gia đình châm biếm, chế diễu khinh thường cô lần khần, tuyển mộ Chỉ cốc đang biến hóa, âm thâm cởi xác and dẫy lên 1 hồi gió lốc ở Thiên Huyền Đại Lục này.

12. Phượng nghịch trần giới

Tác gỉa: Lộ Phi

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên chưa, Dị giới, con gái cường, Cổ trang, Ngược, HE.

Review truyện:

Truyện này thì cũng quá nổi trong chuyên mục thanh nữ cường rồi, cũng chưa sẽ phải chỉ dẫn các nữa. 1 Trưởng công chúa dẫu vậy bị gọi là phế vật, người trong gia đình bạn coi khinh, bị phạt quỳ 1 ngày 1 đêm trong từ con đường, cơ thể vốn yếu ớt lại kiêng cữ ăn thì sao cơ mà sống được. Nạm tuy thế khi đôi mắt ấy 1 lần nữa mở ra, đã hết là cô công chúa yếu ớt nhu nhược như trước cơ mà nắm vào chính là con gái gần kề thủ số một nhân loại Hoàng Bắc Nguyệt. Nàng sẽ ráng đứa bé xíu này trả lại gần như uất ức bị tác động, để dương gian yêu cầu ngước chú ý người vợ.

Phần kết:

Trên đây là bài viết tổng hợp list Truyện xuyên Không đã hoàn thành 18 đáng đọc nhất 2020. Để có thể xem được nhiều hơn đừng quyên theo dõi và đọc truyện online mỗi ngày cùng với truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Top truyện huyền huyễn hay nhất mọi thời đại

Top truyện huyền huyễn (còn đc phát âm là Huyền Ảo) là hồ hết truyện có không ít yếu tố kỳ ảo, phép thuật . Anh hùng thường đc để trong bối cảnh diện tích S siêu tưởng chừng như tiên giới, ma giới… nội dung chính chủ công quay […]
Top truyện huyền huyễn hay nhất

Subscribe US Now