Lồng Tiếng| Nhóc Maruko| Tập 20/2: Khu vườn tuyệt đẹp của Maruko| FULL HD 2019

adminChibi Maruko-chan là bộ manga nổi tiếng của nữ tác giả Momoko Sakura, truyện xoay quanh cuộc sống hằng ngày của cô bé 9 tuổi đang học lớp 3 với những cảm xúc vui buồn, hờn giận của một cô nhóc ngây thơ. Tuy nét vẽ không được đẹp nhưng truyện lại thu hút bạn đọc bởi nội dung hài hước, giản dị, đôi lúc lại ngọt ngào và cảm động.

Cũng giống với Conan hay Doraemon, nhóc Maruko (tên thật là Momoko Sakura) đã trở thành một phần tuổi thơ của rất nhiều thế hệ trẻ Nhật Bản và Việt Nam. Chẳng ai có thể quên được nụ cười hồn nhiên, tính cách chân thật và những suy nghĩ khó đỡ của Maruchan. Bộ truyện dài 15 tập về cô nhóc này được Nhà xuất bản Kim Đồng và Nhà xuất bản Văn hóa thông tin giới thiệu đến bạn đọc Việt Nam dưới cái tên “Nhóc Maruko”.
————————–
Chúc các bạn xem phim “Nhóc Maruko” vui vẻ.
Nhớ Like & Subscribe để ủng hộ bọn mình nha!!

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Chuyện Tình Mộng Thường - Đào Anh Thư | Nhạc Vàng Bolero Say Đắm Lòng Người MV HD

Chuyện Tình Mộng Thường – Đào Anh Thư | Nhạc Vàng Bolero Say Đắm Lòng Người MV HD ►Đăng kí Liveshow Nhạc Bolero: Nhạc Bolero 2018 Nhạc Vàng Xưa Bolero Ca Sĩ Trẻ Liveshow Bolero ●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬● ► HOT PLAYLIST: ♫ FULL SHOW “NHẠC TÌNH MUÔN THUỞ” 8 ♫ FULL SHOW […]

Subscribe US Now