Luật bóng chuyền hơi 2019 [Bán kết 1, Bóng chuyền hơi nữ tỉnh Hải Dương 2019]Trận bán kết thứ Nhất – Giải bóng chuyền hơi phụ nữ tỉnh Hải Dương lần thứ nhất.
Qua 2 ngày diễn ra sôi nổi, Giải bóng chuyền hơi phụ nữ tỉnh Hải Dương lần thứ nhất năm 2019 đã diễn ra trận chung kết và bế mạc tại Nhà thi đấu tỉnh Hải Dương.
Giải bóng chuyền hơi phụ nữ tỉnh Hải Dương năm 2019 lần đầu tiên được Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự giải có 140 VĐV của 14 đội đến từ 12 đơn vị huyện, thành phố trong tỉnh và hai ngành Công an, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Qua 2 ngày thi đấu, BTC đã chọn ra 4 đội nhất bảng vào bán kết. Trong trận bán kết thứ nhất, đội bóng chuyền hơi nữ Thành phố Chí Linh đã vượt qua đội Ninh Giang với tỷ số 2-1 và đội bóng chuyền hơi nữ huyện tứ Kỳ đã chiến thắng huyện Thanh Hà cũng với tỷ số 2-1. Trận chung kết chung kết diễn ra căng thẳng, hấp dẫn, và kịch tính. Với 2 séc thắng thuyết phục, đối bóng chuyền hơi nữ Thành phố Chí Linh đã xứng đáng giành chức vô địch giải đấu năm nay; đội bóng chuyền hơi nữ huyện Tứ Kỳ đạt giải nhì; các đội bóng chuyền của Hội LHPN huyện Thanh Hà và Ninh Giang giành giải 3.
#luatbongchuyenhoi2019
#giaibongchuyenhoiphunutinhhaiduong2019

Xem thêm các video Giải Trí khác: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

0 thoughts on “Luật bóng chuyền hơi 2019 [Bán kết 1, Bóng chuyền hơi nữ tỉnh Hải Dương 2019]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Trà sữa bom Tea chi nhánh 6 ( 30 mã lò phường bình trị đông A quận bình tân)

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://daithanhvuong.vn/category/dia-diem/

Subscribe US Now