LỤC BÌNH PHONG THỦY ĐÁ NGỌC HOÀNG LONG TỰ NHIÊN

adminLục bình phong thủy đá ngọc hoàng long tự nhiên
Website :
Fanpage :
Thông tin sản phẩm
Tên: Cặp lục bình phong thủy đá ngọc xanh pakistan
Kích thước : cao 11,8cm; rộng 5,5cm
trọng lượng: 0,24kg
Chất liệu: Đá ngọc hoàng long tự nhiên (canxit vàng)
Tên khoa học của đá: canxit vàng
Ý nghĩa phong thủy:thu giữ khí tốt, phù trợ cho những mong muốn, ước nguyện của gia chủ
Hotline tư vấn: 0974 701 083; 038.834.1111
Trong phong thuỷ, theo thuyết hình khí (hình nào khí nấy) thì hình dạng của lộc bình có tác dụng thu và giữ khí rất tốt. Nhất là khi kết hợp với các văn hoa, đường vân uốn lượn sẽ làm tăng thêm sự huyền ảo, sự lưu chuyển, tụ hội của trường năng lượng.
Thú chơi lộc bình có từ rất xưa, nhưng nó không phổ biến. Những loại lộc bình quý, hoa văn đẹp, …
Lộc bình chỉ thấy xuất hiện trong những nhà quyền quý, bậc quan lại triều đình. Lộc bình thường được làm bằng chất Đá, Gỗ, gốm….
Từ những ý nghĩa, công dụng của Lộc bình nói trên mà ngoài thú chơi lộc bình theo nghĩa thông thường ra, người ta còn trưng bày một chiếc hoặc một đôi lộc bình tại những vị trí tốt trong nhà (vị trí tài lộc, vị trí tình duyên, …) để kích hoạt khí tốt, phù trợ cho những mong muốn, ước nguyện của gia chủ.
Lộc bình đá ngọc hoàng long tác dụng thu và giữ thổ khí rất mạnh, mạnh hơn tất cả các loại đá thông thường bằng linh khí được hấp thụ qua thời gian ấp ủ trong đất đặc biệt mà đá kết tinh được.
Đá Ngọc Hoàng Long
Ngọc hoàng long là đá có màu vàng chủ đạo, ngoài ra, cũng còn một số có các màu trắng- vàng đỏ. Đá ngọc hoàng long có nghĩa nghĩa chiêu tài lộc, mang đến may mắn, phát tài cho người sở hữu, bên cạnh đó, đây còn là loại đá hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe.
Trong đá ngọc có chứa các nguyên tố vi lượng như acsen, kẽm, côban… nên khi đeo trang sức bằng đá ngọc trên người một thời gian dài, các nguyên tố vi lượng tiếp xúc với cơ thể người sẽ được da hấp thụ tạo ra sự cân bằng các nguyên tố vi lượng trong cơ thể.
Trong Y học dân gian Trung Quốc bột làm từ đá ngọc Hoàng Long được dùng như chất kết dính và giải nhiệt, giúp điều trị bệnh ở các cơ quan tiêu hóa như gan, túi mật, tuyến tụy và lá lách.
Lưu ý: chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng vật phẩm phong thủy, trang sức phong thủy bằng đá tự nhiên, bởi chỉ đá tự nhiên mới được tích tụ năng lượng điện tích từ trường trái đất nên nó phát huy tối đa công dụng trong phong thủy.
Chúng tôi xin cam kết sản phẩm và hình ảnh là thật, quý khách mua hàng có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán và từ chối nhận hàng nếu không giống như mẫu giới thiệu.
Xem thêm các sản phẩm khác của daquy88
TẠI ĐÂY :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Giải Mã Giấc Mơ | Nằm mơ thấy thần tài đánh con gì?

Nằm mơ thấy thần tài. ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬● ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬● Thần tài được nhiều người tôn sùng với nhiều sự may mắn về tài lộc, hạnh phúc an lành trong cuộc sống hằng ngày. Vậy trong lô đề nếu chúng ta nằm mơ thấy thần tài thì nên đánh con gì là chính […]

Subscribe US Now