Lưu Bình Dương Lễ – Truyện dân gian Việt Nam

admin 7LƯU BÌNH – DƯƠNG LỄ
Tranh: Phạm Ngọc Tuấn – Biên soạn: Lê Thanh Nga
Thiết kế video và đọc truyện: Lê Anh Tuấn
Nguồn: Tranh truyện dân gian Việt Nam (NXB Kim Đồng – 2011)
Truyện có sử dụng các bản nhạc trong thư viện của Youtube: Beneath the Moonlight; The Sea Captain The Mermaid; Victoria; The Sea Captain The Mermaid
Hãy đăng ký để xem nhiều truyện hay khác tại:
==============================================
Lưu Bình – Dương Lễ, một câu chuyện về tình nghĩa bạn bè được người đời ca tụng… Vì sao tình bạn giữa họ lại đáng ngưỡng mộ đến vậy? Chúng ta cùng xem truyện nhé!
***************************************************************
Chào các bạn!
Mình có một cô con gái, con gái mình rất yêu truyện tranh, đặc biệt là truyện cổ tích, truyện dân gian, truyện lịch sử Việt Nam. Điều này khiến mình rất vui, bởi trong thời buổi bùng nổ thông tin hiện nay có quá nhiều kênh để các bé lựa chọn, trong khi “hàng nội” của ta chưa thực sự có đủ sức hấp dẫn đối với các bé… Vậy là mình đã tự làm những clips truyện tranh trên nguồn truyện do các NXB của ta đã ấn hành. Mình tự đọc truyện, tự thiết kế video và up lên YouTobe, điều này làm cho con gái mình hết sức hứng thú bởi có thể mở coi bất cứ lúc nào trên máy tính hoặc smartphone và hơn cả là con gái nghĩ rằng cái đó là một món quà dành riêng cho mình.
Mình sẽ cố gắng làm thật nhiều các truyện cho con coi, và chia sẻ cho các bé có cùng sở thích với con mình. Tuy mình đọc không hay, làm chưa đẹp nhưng mình hy vọng các bé sẽ yêu truyện Việt hơn truyện ngoại.
Vì là dân không chuyên, chỉ làm dựa trên niềm đam mê và lòng nhiệt huyết nên mong các bạn đừng ném đá nếu chưa thấy hài lòng. Bạn nào có cùng sở thích mời subscrebe kênh của mình để xem các clips mới và cùng trao đổi nhé!
Vui lòng cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về video này? Nếu thấy hay, có ích cho cộng đồng bạn hãy like, và chia sẻ để mọi người cùng thưởng thức!
Trân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

7 thoughts on “Lưu Bình Dương Lễ – Truyện dân gian Việt Nam

  1. Năm Canh Tý 2020 dành cho những người tuổi Con Chuột (sinh năm 1960, 1972, 1984, 1996, 2008 và năm 2020). Video này được đăng tải trên mạng youtube ngày 31 tháng 12 năm 2018.

  2. Lịch nghỉ ngơi Tết Canh Tý 2020 như sau: Nghỉ tối đa là 7 ngày từ ngày 23 tháng 01 năm 2020 đến ngày 30 tháng 01 năm 2020 (tức là nhằm ngày 29 tháng Chạp năm KỶ HỢI đến ngày 06 tháng Giêng năm CANH TÝ). Chúc quý vị và các bạn nghỉ Tết Canh Tý 2020 vui vẻ và thoải mái! Một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, phú quý cát tường, làm ăn phát tài! 😁😁

  3. Các bạn đang nghe đọc truyện:" Lưu Bình và Dương Lễ" tại website: gocaudio.com và trực tiếp trên youtube. Video này được đăng tải trên mạng youtube ngày 31 tháng 12 năm 2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Hàm HLOOKUP, VLOOKUP, INDEX, MATCH, IF, tính phần trăm, COUNTIF, SUMIF

Hàm HLOOKUP, VLOOKUP, INDEX, MATCH, IF, tính phần trăm, COUNTIF, SUMIF ▷ Xem thêm “Thành thạo Excel trong 7 ngày”: ▷ Xem thêm “Tự động hoá Excel và báo cáo với VBA”: ▷ Xem thêm “Trọn bộ nghiệp vụ và kỹ năng hành chính nhân sự”: ▷ Xem thêm “Kế […]

Subscribe US Now