Lưu Bình Dương Lễ – Truyện dân gian VN [Yêu trẻ thơ]

admin 2LƯU BÌNH – DƯƠNG LỄ
Tranh Phạm Ngọc Tuấn – Biên soạn Lê Thanh Nga – Thiết kế video và đọc truyện Lê Anh Tuấn
Nguồn: Tranh truyện dân gian Việt Nam (NXB Kim Đồng – 2011)
Hãy đăng ký để xem nhiều truyện hay khác tại:
==============================================
Lưu Bình – Dương Lễ, một câu chuyện về tình nghĩa bạn bè được người đời ca tụng… Vì sao tình bạn giữa họ lại đáng ngưỡng mộ đến vậy? Chúng ta cùng xem truyện nhé!
***************************************************************
Chào các bạn!
Mình có một cô con gái, con gái mình rất yêu truyện tranh, đặc biệt là truyện cổ tích, truyện dân gian, truyện lịch sử Việt Nam. Điều này khiến mình rất vui, bởi trong thời buổi bùng nổ thông tin hiện nay có quá nhiều kênh để các bé lựa chọn, trong khi “hàng nội” của ta chưa thực sự có đủ sức hấp dẫn đối với các bé… Vậy là mình đã tự làm những clips truyện tranh trên nguồn truyện do các NXB của ta đã ấn hành. Mình tự đọc truyện, tự thiết kế video và up lên YouTobe, điều này làm cho con gái mình hết sức hứng thú bởi có thể mở coi bất cứ lúc nào trên máy tính hoặc smartphone và hơn cả là con gái nghĩ rằng cái đó là một món quà dành riêng cho mình.
Mình sẽ cố gắng làm thật nhiều các truyện cho con coi, và chia sẻ cho các bé có cùng sở thích với con mình. Tuy mình đọc không hay, làm chưa đẹp nhưng mình hy vọng các bé sẽ yêu truyện Việt Nam hơn truyện ngoại.
Vì là dân không chuyên, chỉ làm dựa trên niềm đam mê và lòng nhiệt huyết nên mong các bạn đừng ném đá nếu chưa thấy hài lòng. Bạn nào có cùng sở thích mời subscrebe kênh của mình để xem các clips mới và cùng trao đổi nhé!
Vui lòng cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về video này? Nếu thấy hay, có ích cho cộng đồng bạn hãy like, và chia sẻ để mọi người cùng thưởng thức!
“Yêu Trẻ Thơ” trân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

2 thoughts on “Lưu Bình Dương Lễ – Truyện dân gian VN [Yêu trẻ thơ]

  1. Thời buổi bây giờ liệu có còn tồn tại nhưng tình bạn đẹp đẽ như vậy nữa ko ! 😐😐😐😐

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Hướng dẫn làm video bằng powerpoint

Hướng dẫn chi tiết cách làm video bằng powerpoint đơn giản, dễ dàng. Xem thêm nhiều hướng dẫn khác tại: hoxuannhi.com Nguồn: https://daithanhvuong.vn/ Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/cong-nghe/

Subscribe US Now