Lý Thường Kiệt đại chiến Ung Châu Thành – Phần 1 | Việt Sử Kiêu Hùng

admin 50► Đóng góp cho dự án tại:
► Facebook dự án:
► Đa Bang – Hồi 1: Giấy”:
► Võ Tánh:

Lý Thường Kiệt đại chiến Ung Châu Thành – Phần 1

Năm 1072 vua Lý Thánh Tông qua đời, thái tử Càn Đức mới 7 tuổi lên ngôi, hiệu là Lý Nhân Tông. Cùng lúc ở phương Bắc triều Tống bị rối loạn bởi những cải cách của Vương An Thạch, nhà Tống âm mưu tiến đánh phía Nam.

Không đợi quân Tống xuất binh trước, lần đầu tiên trong lịch sử Đại Việt, Lý Thường Kiệt đem quân tiến đánh đất Tống, tạo ra một trận huyết chiến ác liệt với thất bại khủng khiếp của nhà Tống tại Ung Châu, tát một cú trời giáng vào danh dự của thiên triều.

Tập phim được hoàn thành sau nhiều ngày đêm ròng rã miệt mài của rất nhiều bạn team dự án cùng biên kịch Phạm Vĩnh Lộc và các đối tác: Lồng tiếng Đạt Phi Media – Âm thanh Binh Nguyen – Âm nhạc Epic Music VN – Hỗ trợ truyền thông: iDesign, Tinh Tế, Spiderum, Moveek.

Để tránh những sai lầm về tính toán deadline, tụi mình đã quyết định giữ kín tập phim này tới phút chót. Cho đến những phút render cuối cùng mới dám lên tiếng với khán giả. Nên dù có chút gấp gáp mong các bạn vẫn tiếp tục dõi theo.

Vô cùng cám ơn các đối tác, bạn bè đã luôn sẵn sàng trực chiến ngày đêm để chạy đua deadline với tụi mình, dành tất cả nhiệt huyết cho dự án.

Vô cùng cám ơn các khán giả đã kiên nhẫn chờ đợi, luôn luôn dõi theo và không ngừng cổ vũ.

Và đặc biệt cám ơn hơn 200 cá nhân & tổ chức tâm huyết đã đóng góp nguồn tài chính to lớn cho dự án, là yếu tố quyết định cho sự phát triển dài hơi của Việt Sử Kiêu Hùng.

Tổng kết tới 31/05, dự án đã gây quỹ được 225,000,000VNĐ (38%) ~ 1/3 chặng đường. Tụi mình rất hy vọng sẽ có thêm nhiều hơn các “mạnh thường quân” quan tâm và góp sức cho dự án, để Việt Sử Kiêu Hùng có thể tiếp tục sản xuất các tập phim tiếp theo với chất lượng hay hơn và nhanh hơn nữa.

Chúng mình rất mong nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ tất cả các cá nhân, tổ chức, mạnh thường quân… dưới mọi hình thức:
(1) Chuyển khoản trực tiếp tại: vietsukieuhung.com
(2) Tài trợ/cho mượn máy tính render
(3) Tài trợ ổ cứng lưu trữ, USB
(4) Tài trợ bảng vẽ wacom
(5) Hỗ trợ truyền thông, kết nối nhà tài trợ…
hoặc bất kỳ hình thức hỗ trợ nào khác bạn thấy giúp ích cho dự án.

Cám ơn sự đồng hành của tất cả các bạn!

***Các kênh khác muốn muốn đăng tải video này, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng mình qua email vietsukieuhung@gmail.com. Mọi hình thức sao chép, reup khi chưa được sự đồng ý của chúng mình đều vi phạm bản quyền.

☣️ Việt Sử Kiêu Hùng là dự án phim dã sử diễn họa đầu tiên của Việt Nam, tái hiện những trang sử kiêu hùng nhất của dân tộc. Được xây dựng bằng tất cả tâm huyết của nhóm hoạt động vì cộng đồng Đuốc Mồi, mang khát vọng truyền cảm hứng sử Việt cho các bạn trẻ Việt.

#vietsukieuhung #vskh #Lythuongkiet
#phimlịchsử
#lịchsửhoạthình
#cổtrang
#phimhoạthình
#lịchsửviệt

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

50 thoughts on “Lý Thường Kiệt đại chiến Ung Châu Thành – Phần 1 | Việt Sử Kiêu Hùng

 1. Chỉ vì không để vua nghi kị.vì muốn cống hiến cho đất nước không bị dèm pha. Ông đã hi sinh đời trai…. Cả thế giới chắc không ai hơn ông đk. ( t thề ,t hứa, t đảm bảo…)

 2. 3 giọt máu của người Việt. 2 máu tròn như đảo Trường Sa, Hoàng Sa. Một giọt máu hình chữ S, nghĩa là Rồng, nghĩa là "Nam Quốc Sơn Hà Nam Đế cư!".

 3. Thì ra Lý Thường Kiệt cũng là những người đầu tiên của đại việt trông thấy tuyết ^^

 4. Ngô Tuấn là cháu 5 đời của Ngô Quyền sau này đổi họ theo họ vua. Vua Lý Thánh Tông gọi ông là Thường Kiệt tức Lý Thường Kiệt

 5. Ông cha ta lừng danh đánh giặc..bây h vua hèn quan nhát…ác vs dan hèn vs giặc…tham quan làm loạn đè dân ra cướp bóc tăng thuế..nhăm nhe bán từng mảnh đất ông cha đổ máu gìn giữ.

 6. Lich su viet nam hoai hùng ,con cháu đời đời sẽ khăc ghi tên các tổ sư đã có công dụng nuoc và bảo vệ tổ quốc.

 7. quá hay <3 cảm ơn Team Đuốc mồi nhé !! Vừa cho mình hiểu biết thêm về lịch sử vừa cho mình xem những thước phim đẹp mắt nữa

 8. Hỏi ngu 1 câu ngày xưa trên chiến trg ng việ đánh vs ng trung cần có phiên dịch viên đứng cạnh k :))

 9. Kính thưa quý vị tướng tá """bộ đội cụ hồ""" hãy nhìn vào lý thường kiệt đi tấm gương oanh liệt thiên thu đừng ôm khư khư cái""môi trường hoà bình"" nửa đồ hèn với giặt độc ác với dân

 10. Nhà tống là triều đại yếu kém nhất lịch sử trung hoa khi tứ bề thọ địch gian thần tác gại các nước thay nhau xâm chiếm tiếc là việt nam ko la liếm đc miếng đất nào

 11. Đạo diễn giỏi lời kể hay vở kịch hay như này chưa bao giờ được nghe bạn kêu ngọi tất cả người dân yêu nước việt nam sẽ hưởng ứng tài chính bạn phải dựng nhiều tryện dã sử hơn nữa đó là chăch nhiệm của bạn tôi ủng hộ bạn

 12. Thật chứ Lịch Sử Việt Nam mình làm thành những thước phim sẽ chẳng kém gì Trung Quốc đâu! Chỉ là kinh phí đầu tư có lẽ không ổn thôi 😌

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

CÔ DÂU BẤT ĐẮC DĨ – Truyện Ngôn Tình Mới Nhất 2018 –P3

Nội Dung Truyện : Cô Dâu Bất Đắc Dĩ Lần đầu tiên gặp mặt, cô thất tình chạy tới quán bar uống rượu giải sầu, bị anh cho là kẻ buôn bán ma túy bắt lại, giam giữ suốt một đêm. Lần thứ hai, cô thất nghiệp, tới KTV hát […]

Subscribe US Now