14 thoughts on “Lý Thuyết Lượng Tử và các ứng dụng

  1. có ai biết full video về kết cấu vũ trụ (kể cả 4 tập cơ bản) không cho mình xin vs (của GS lun nghe)

  2. Đám mây mang điện tích âm electron — liên tục theo dõi đám mây mang điện tích dương positron + có cùng tần số sóng hạt, chúng theo dõi nhau để gây ra sấm sét, sấm sét chỉ là tính chất chung hòa điện tích của điện thôi.
    Hai đám mây đã nạp điện photon(ánh sáng mặt trời ) từ sáng đến chiều đã làm cho điện tích và khối lượng của hạt electron — và positron + tăng quá cao , để bảo toàn năng lượng điện chúng đã phóng vào nhau gây ra sấm sét và tạo ra phân đạm N ( nitơ ) trong cơn mưa dông, tức là sấm sét đã nén điện 7 electron — điện âm quay xung quanh 7 proton + điện dương là N ( nitơ ) . Quá trình bảo toàn năng lượng của điện đã sinh ra vật chất ( phân đạm N trong cơn mưa dông ) .
    Đám mây mang điện tích âm electron liên tục theo dõi đám mây mang điện tích dương positron, bằng từ trường có sẵn trong vũ trụ, nếu rung lắc electon này thì ngay lập tức positron kia cũng rung lắc theo cho dù chúng cách xa nhau nhiều năm ánh sáng , đây chỉ là tính chất của điện thôi , vậy mà khoa học lại nói đó là hiện tượng ma quái tác động từ xa ……..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

HÃY COI BÉ ĐÂY! MẤY THẰNG CON TRAI MUỐN LÊN THÁCH ĐẤU, GIẢ GÁI VÀO GAME! | ALICE BÉ GẤU TUYẾT

Nguồn nhạc: Htrol Remix, SONBEAT Link Htrol: Link SONBEAT: Nếu trong video có chứa bất kì âm thanh, hình ảnh nào mà bạn sở hữu, hay liên hệ cho tôi, tôi sẽ gỡ xuống lập tức! Thank youuuu Nguồn nhạc: Htrol Remix, SONBEAT Link Htrol: Link SONBEAT: Nếu trong video […]

Subscribe US Now