17 thoughts on “Mẹ có qua chăm cháu không? Sắp xếp và mua thêm đồ cho em bé | cách gấp áo sơ mi không bị nhăn

 1. Thủy có anh chồng dễ thương quá rất chịu khó ngồi nghe vợ nói. Nhìn có vẻ sẵng sàn hết lòng đồng hành cùng vợ vượt cạn đây.

 2. Da Thuỷ giờ đẹp quá! Chúc Thuỷ và em pé khoẻ mạnh nhé (trộm vía hihi) ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

 3. Nghĩ & Nói nghe thì đơn giản lắm chị Thủy ơi. Nhưng thật ra cực rất cực. Em không có ý đè nặng tâm lý của chị, nhưng nếu chị không sắp xếp cẩn thận thì khó vượt qua những tháng đầu sau sinh đâu ạ!!! Phụ nữ sau sinh được ví như Một Con Cua Lột đấy ạ 😟
  Nếu chị không có người chăm sóc phụ ngoài chồng ra thì thật sư rất mệt, chị không đủ sức ăn thì sẽ không đủ sữa cho bé.
  Và đặt biệt Sữa là Máu của chị mà ra, trong lúc c.sóc con nhỏ hoặc chồng không hiểu ý chị truyền đạt thì chị sẽ dễ cáu gắt dẫn đến máu thay đổi sẽ khiến sữa của chị biến đổi (đã có nghiên cứu nói về điều này, chị cứ lên mạng đọc) mà nếu sữa biến đổi thì nó được gọi đại loại là thuốc độc, bé uống sữa mẹ sẽ dẫn đến hệ lụy về sau. Và cứ mỗi lần chị tức giận là sữa cứ thế biến đổi theo tgian sẽ khiến bé ảnh hưởng.
  Em có con nhỏ nên em muốn khuyên chị sn cho kỹ, em cũng từng nghĩ mọi thứ đơn giản như chị nói. Thế mà sinh xong không ai chăm con hôn thì em nói thật vượt qua không nổi đâu ạ. Bởi thế mới có nhiều người bị Stress sau sinh đấy ạ.
  Bầu con so thường sinh sớm hơn dự định đó chị Thủy, chị hãy chuẩn bị mọi thứ đầy đủ để lúc "vỡ chum" chỉ cần xách hành lý lên & đi thôi ạ.
  Em 38tuần5ngày đã vỡ ối đi sinh rồi đó ạ.
  Chúc chị vượt cạn thành công ❤️

 4. Chị nhớ giữ ấm và sức khỏe nhé, thương chị ❤️. Chị đeo bao tay với giữ ấm cổ nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

bonsai được tạo thành từ chiếc cây lớn | cây lớn trồng trong nhà

#caycanhmientay bonsai được tạo thành từ chiếc cây lớn, các bạn có giao lưu cây phôi hoặc cần giới thiệu vườn cảnh thì liên hệ sđt 0828626328 để mình đi giao lưu hoặc quay vườn của các bạn giới thiệu cho các anh em yeu cây. Cảm ơn tất cả […]

Subscribe US Now