[Mua gì Tết này] NƯỚC MẮM HẢI MINH ĐĂNGCát Hải – Hòn đảo xinh đẹp thuộc thành phố Cảng Hải Phòng – không chỉ nổi danh là một điểm du lịch lý tưởng với biển xanh và bãi cát trắng trải dài, núi rừng hoang sơ… mà còn nổi tiếng khắp cả nước với các thương hiệu nước mắm Cát Hải. “Mua gì tết này?” lần này vinh hạnh mang đến sản phẩm nước mắm mang mang hương vị đặc trưng của miền biển Cát Hải – nước mắm Hải Minh Đăng. Sản phẩm đã được đăng kí độc quyền nhãn hiệu – Nước Mắm Đảo Cát Hải, được người dân khắp cả nước tin dùng.
Với việc ra mắt sản phẩm nước mắm sá sùng, đây là dòng sản phẩm thứ 4 của Công ty TNHH thủy sản Hải Minh Đăng có mặt trên thị trường sau một năm doanh nghiệp thành lập và hoạt động trong ngành chế biến nước mắm truyền thống. Trước đó, công ty đưa ra thị trường các sản phẩm: nước mắm cá thu, chắt hạ thổ và rồng biển. 10 tháng qua, sản lượng nước mắm tiêu thụ của công ty đạt 8.100 lít.
Tết này với các món ăn truyền thống đặc trưng, nước mắm Hải Minh Đăng sẽ giúp bữa ăn của chúng ta thêm tròn vị, ấm cúng, tôn thêm hương vị của các món ăn!

Xem thêm các video Khai Khoáng khác: https://daithanhvuong.vn/category/cong-nghiep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Làng hoa cúc Nghĩa Hà trồng quanh năm | TỎ TÌNH | K-ICM ft. JANG NGUYEN

Các khúc gốc: TỎ TÌNH | K-ICM ft. JANG NGUYEN | OFFICIAL MV 4K Làng hòa cúc Nghĩa Hà – tp Quảng Ngãi trồng quanh năm Kênh công nghệ Flycam Quảng Ngãi – Cảnh đẹp quê hương Camera055.Com Đăng ký để xem và theo dõi được nhiều video hay cũng […]

Subscribe US Now