Nàng Dâu Trẻ Báo Oán – Truyện Ma Có Thật Hà Phương Kể Đến Sợ | truyện ma hà phươngTruyện ma Nàng Dâu Trẻ Báo Oán là chuyện ma tâm linh nằm trong tuyển tập truyện ma có thật mới qua lời kể Nsưt Hà Phương. Rất mong Quý thính giả đăng ký kênh TRUYỆN MA TÂM LINH tại và nhấn chuông thông báo để nhận các truyện ma mới nhất của kênh. Xin chân thành cảm ơn.
Nội dung: Truyện ma audio Nàng Dâu Trẻ Báo Oán kể về linh hồn nàng dâu trẻ và bà mẹ chồng lạnh lùng…
Truyện ma tâm linh có thật Nàng Dâu Trẻ Báo Oán (audio book 303)
Sáng tác:
Truyện ma Người Khăn Trắng
Giọng đọc: Nghệ sĩ ưu tú Hà Phương /
(Tuyển tập truyện ma qua giọng đọc Hà Phương: )
Giọng đọc Nsưt Hà Phương là giọng đọc nổi tiếng của đài tiếng nói Việt Nam, được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Giọng đọc của nsut Hà Phương được biết đến với các câu truyện ma kinh dị trong chuyên mục đọc truyện đêm khuya.
Danh mục: Giáo dục, sách nói, văn học Audio book
Giới thiệu về kênh:
Thưa quý thính giả Truyện Ma Tâm Linh – Blog radio voZ chuyên về các câu chuyện ma tâm linh và chuyện ma mới nhất. Qua câu chuyện để giáo dục chúng sinh về nhân quả tuần hoàn, đừng bao giờ coi thường nhân quả. Hãy sống đẹp hơn tốt hơn, giác ngộ hơn.
voZ – voice of Zen – âm thanh của sự tĩnh lặng trong tâm hồn chính vì thế mà hình thành nên Truyện ma voZ.
#TruyenMa #TruyenMaHaPhuong #TruyenMaCoThat
#TruyenMaTamLinh #TruyenMaNguoiKhanTrang #ChuyenMa #ChuyenMaTamLinh
#TruyenMaHay #TruyenMaMoiNhat
Cảm ơn quý thính giả đã nghe truyện!
Bản quyền thu âm thuộc về Truyện Ma Tâm Linh – Blog radio voZ
Bản quyền audio truyện ma thuộc về Truyện Ma Tâm Linh – Blog radio voZ
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!
NAM MÔ BỔ SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT!
Category: Education/ Truyện chỉ mang tính giáo dục con người. Các câu truyện không hề có ý kích động bạo lực hay de dọa bất kỳ ai, chuyện đưa ra chỉ là để mọi người hiểu rõ hơn về nhân quả, giúp con người nhìn sống tốt hơn và làm việc thiện . Cứu một mạng người còn hơn xây bảy tòa tháp., truyện ma hà phương.

Xem thêm các video Giải Trí khác: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

0 thoughts on “Nàng Dâu Trẻ Báo Oán – Truyện Ma Có Thật Hà Phương Kể Đến Sợ | truyện ma hà phương

  1. Xin chúc quý thính giả cuối tuần vui vẻ Rất mong Quý thính giả sẽ ủng hộ kênh bằng cách đăng ký kênh TRUYỆN MA TÂM LINH tại https://dangky.page.link/TMTL và nhấn chuông thông báo để nhận các truyện ma mới nhất của kênh. Xin chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

SON CỔ TRANG TRẦN TÌNH LỆNH ĐẸP HẾT HỒN | MỸ PHẨM NỘI ĐỊA TRUNG CIGALONG BEAUTY | HƯƠNG WITCH | kem dưỡng trước khi trang điểm

Ahhhh chưa thấy một loại son này mà kiểu “quý tộc” thiết kế đẹpppppp cổ trang phong nhã như vậyyyy. Lại một dòng son nội địa Trung nữa hạ gục tôiiiiiii 🥰🥰 ♥ You are welcome babe~ ♥♥♥ Săn sale siêu sinh nhật ngay tại đây: Mỹ phẩm sang xịn […]

Subscribe US Now