NGÀY 27 THÁNG 7 NẲM 2021 sở hữu rẻ ĐỂ sắm XE MÁY, OTO KHÔNG?

Adminproseo03
Bạn đang có ý định tậu xe ngày 27 tháng 7 năm 2021. Xe là phương tiện dịch chuyển tham gia giao thông chính do vậy an toàn là điều ai cũng muốn. Công cụ đọc ngày tốt mua xe sẽ giúp bạn tra cứu ngày 27/7/2021 mang thấp để sắm xe không? Và trường hợp ngày 27-7-2021 mà không thấp, ko hợp tuổi gia chủ thì ngày nào trong 7 mới là ngày thấp.
Để xem thông tin chính xác ngày 27 sở hữu thấp để tìm xe ko mời quý bạn nhập thông tin chính xác ngày buộc phải xem để sở hữu hậu quả được các chuyên gia phong thủy tính toán chính xác. Chúc quý bạn chọn được ngày rẻ sắm xe hợp với bản mình mình và đặc thù hơn là để ăn cần khiến cho ra.
Ngày 27/7/2021 là ngày Xấu cho việc mua xe
Giờ Hoàng Đạo
Tí (23:00-0:59) ; Sửu (1:00-2:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59)
Giờ Hắc Đạo
Theo lịch vạn sư hôm nay các giờ hắc đạo đó là:
Dần (3:00-4:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59)
Các Ngày Kỵ
Phạm phải ngày : Tam nương : xấu, ngày này kỵ tiến hành các việc khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất (3,7,13,18,22,27)
Ngũ Hành
Ngày : bính tí
tức Chi khắc Can (Thủy khắc Hỏa), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp m: Ngày Giản hạ Thủy kị các tuổi: Canh Ngọ và Mậu Ngọ.
Ngày này thuộc hành Thủy khắc với hành Hỏa, ngoại trừ các tuổi: Mậu Tý, Bính Thân và Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa ko kinh hoàng Thủy.
Ngày Tý lục hợp với Sửu, tam hợp với Thìn và Thân thành Thủy cục.
| Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.
Bành Tổ Bách Kị Nhật
– Bính : “Bất tu táo tất kiến hỏa ương” – không bắt buộc tiến hành sửa chữa bếp để tránh bị hỏa tai
– Tí : “Bất vấn bốc tự nhạ tai ương” – ko nên tiến hành gieo quẻ hỏi việc để hạn chế tự rước lấy tai ương
Khổng Minh Lục Diệu
Ngày : ko vong
tức ngày Hung, mọi việc dễ bất thành. Công việc đi vào thế bế tắc, tiến độ công việc bị trì trệ, trở sợ hãi. Tiền bạc của cải thất thoát, danh vọng cũng uy tín bị tránh xuống. Là một ngày xấu về đa số mặt, buộc phải hạn chế để giảm thiểu mưu sự khó thành công như ý.
ko Vong bắt gặp quẻ khẩn phải
đau ốm khẩn thiết chẳng làm cho được chi
ko thì ôn tiểu thê nhi
ko thì trộm cắp phân ly bất tường
Nhị Thập Bát Tú Sao dực
Tên ngày :Dực hỏa Xà – Bi Đồng: Xấu (Hung Tú) Tướng tinh con rắn, chủ trị ngày thứ 3.
nên làm :Nếu cắt áo sẽ đặng được tiền tài.
Kiêng cữ :Những việc như chôn cất, xây cất nhà, đặt táng kê gác, gác đòn đông, cưới ông, trổ cửa gắn cửa, các việc thủy lợi. Bởi vậy, trường hợp quý bạn đang muốn tiến hành các việc trên thì nên chọn một ngày đại cát trong tháng để thực hiện
Ngoại lệ :
– Sao Dực hỏa Xà tại Thân, Tý, Thìn đa số việc cực kỳ thấp. Tại Thìn Vượng Địa là rẻ hơn hết. Tại Tý Đăng Viên cực kỳ rẻ buộc phải thừa kế sự nghiệp hay lên quan lãnh chức.
– Dực: hỏa xà (con rắn): Hỏa tinh, sao xấu. Khắc kỵ cưới gả, dựng nhà, hay chôn cất.
Dực tinh bất lợi giá buốt cao đường,
Tam niên nhị tái kiến ôn hoàng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Tử tôn bất định tẩu tha hương.
Hôn nhân thử nhật nghi bất lợi,
Quy gia định thị bất tương đương.
Khai môn phóng thủy gia tu phá,
Thiếu nữ tham hoa luyến ngoại lang.
Thập Nhị Kiến Trừ TRỰC CHẤP
Lập khế ước, giao dịch, động thổ san nền, cầu thầy chữa bệnh, đi săn thú cá, tậu bắt trộm cướp.
Xây đắp nền-tường
Ngọc Hạp Thông Thư
Sao thấp Sao xấu
Giải thần: rẻ cho việc cúng bái, tế tự, tố tụng, giải oan cũng như trừ được các sao xấuSao Thiên Quý: tốt tất cả việc
Thiên Hình Hắc Đạo: Kỵ cho mọi việc Thiên ôn: Kỵ việc xây dựng Hoang vu: Xấu cho tất cả việc Nguyệt Hoả: Xấu cho việc lợp nhà, làm bếp Hoàng Sa: Xấu nhất là xuất hành Cửu không: Kỵ việc xuất hành, buôn bán tự do, cầu tài, khai trương Trùng phục: Kỵ cưới hỏi rét
Hướng xuất hành
Xuất hành hướng Tây Nam để đón ‘Hỷ Thần’. Xuất hành hướng Chính Đông để đón ‘Tài Thần’.
tránh xuất hành hướng Tây Nam bắt gặp Hạc Thần (xấu)
Giờ xuất hành Theo Lý Thuần Phong
Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) Cầu tài thì không có lợi, hoặc hay bị trái ý. Trường hợp đi ra hay thiệt, bắt gặp nạn, việc quan trọng thì nên đòn, bắt gặp ma quỷ nên cúng tế thì mới an.
Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu) toàn bộ công việc đều được thấp lành, thấp nhất cầu tài đi theo hướng Tây Nam – Nhà cửa được yên lành. Người xuất hành thì đều bình yên.
Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần) Mưu sự khó thành, cầu lộc, cầu tài mịt mờ. Kiện cáo thấp nhất nên hoãn lại. Người đi xa chưa có tin về. Mất tiền, mất của trường hợp đi hướng Nam thì tậu thời gian nhanh mới thấy. Đề phòng tranh cãi, mâu thuẫn hay miệng tiếng xoàng xĩnh. Việc khiến cho chậm, lâu la nhưng rẻ nhất làm cho việc gì đều phải cứng cáp.
Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão) Tin vui sắp đến, nếu cầu lộc, cầu tài thì đi hướng Nam. Đi công việc gặp gỡ mang đa dạng may mắn. Người đi mang tin về. Nếu chăn nuôi đều gặp gỡ thuận lợi.
Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn) Hay tranh luận, cãi cọ, gây chuyện đói xoàng xĩnh, nên đề phòng. Người đi ra rẻ nhất bắt buộc hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, giảm thiểu lây bệnh. Nói chung những việc như hội họp, tranh luận, việc quan,…nên tránh đi vào giờ này. Trường hợp cầm buộc phải đi vào giờ này thì buộc phải nắm miệng để hạn ché gây ẩu đả hay cãi nhau.
Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị) Là giờ vô cùng tốt lành, nếu đi xoàng bắt gặp được may mắn. Buôn bán tự do, buôn bán tự do có lời. Người đi sắp về nhà. Cô gái sở hữu tin mừng. Tất cả việc trong nhà đều hòa hợp. Ví như mang bệnh cầu thì sẽ khỏi, gia đình đều mạnh khỏe.
Nguồn xem: Lá số tử  vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Tổng hợp những chương trình khuyến mãi Zbet mới nhất hiện nay

Các hấp dẫn chương trình này là quan trọng yếu tố giúp những nhà cái tuyên bố và cạnh tranh với nhau trên Thị phần nóng hổi. Thâu tóm been this Zbet luôn cập nhật and mang to for the thành viên of the program tặng Zbet cuốn hút nhất. […]

Subscribe US Now