Phim Bộ Chiến Tranh Kháng Chiến Chống Nhật Của Trung Quốc Hay Nhất | MẬT MÃ MOSES | Tập 01

admin 9Phim Bộ Chiến Tranh Kháng Chiến Chống Nhật Của Trung Quốc Hay Nhất | MẬT MÃ MOSES | Tập 01

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Phim Hay Giải Trí. Đây là kênh Phim Giải Trí Tổng Hợp, đa dạng các thể loại: Ngôn Tình, Tình Cảm Lãng Mạn,Tâm Lý Xã Hội, Võ Thuật, Kiếm Hiệp, Kinh Dị, Cổ Trang, Pháp Thuật, Hình Sự,…giúp khán giả có những phút giây giải trí thú vị, sảng khoái. Mọi người cùng đăng kí kênh để ủng hộ cũng như thưởng thức các bộ phim sắp tới nhé !
Nội dung phim :
Phim dựa theo kí ức của một bà lão người Do Thái đã sống tại Trung Quốc 60 năm, kể về một sử thi anh hùng rúng động tâm can mang nhiều tình tiết quốc tế xảy ra từ năm 1942 đến 1945 tại Thượng Hải. Lục Hạo Nhiên cùng với tổ chức Đảng Trung Cộng đã từng bước đập tan những âm mưu xâm lược của Đế quốc Nhật, đồng thời giải quyết được những ân oán thù hận trong nội bộ gia tộc thuyền vương, và cuối cùng giải mã được mật mã của số tiền khổng lồ. Cũng cùng lúc đó,Lục Hạo Nhiên và tổ chức Đảng Trung Cộng phối hợp với thương nhân người Hoa đã cùng quân Nhật đánh nhiều ván cờ trí tuệ trong giới tài chính, ngăn chặn tiền giấy do ngân hàng của chính phủ Uông Tinh Vệ phát hành, tiêu hủy tiền giả, lập kế loại bỏ những ngân hàng giả, bảo vệ thương nhân người Hoa Hoa rút lui an toàn,… cuối cùng vì bảo vệ Anny, Lưu Hạo Nhiên đã cùng chết với quân nhật, còn Anny cũng không thể vơi đi nỗi nhớ về Trung Quốc nên đã ở lại với Thượng Hải….
Link danh sách trọn bộ cho các bạn :
Link đăng ký ủng hộ kênh các bạn nhé :
© Bản quyền thuộc về Phim Hay Giải Trí
© Copyright by Phim Hay Giải Trí ❌ Do not Reup .
#PhimHayGiảiTrí #PhimChiếnTranh #TrungQuốcNhậtBản #PhimKhángChiếnTrungQuốc

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

9 thoughts on “Phim Bộ Chiến Tranh Kháng Chiến Chống Nhật Của Trung Quốc Hay Nhất | MẬT MÃ MOSES | Tập 01

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Chuyện Của Ren - Tập 06 | Phim Tình Cảm Việt Nam Mới Nhất 2017

Chuyện Của Ren – Tập 06 | Phim Tình Cảm Việt Nam Mới Nhất 2017 ► Đăng Ký HPLUS Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất: ► Phim Tình Cảm Việt Nam Hay & Cảm Động: “Chuyện Của Ren” xoay quanh số phận, cuộc đời làm dâu, làm vợ, làm […]

Subscribe US Now