Phim Chiếu Rạp Mới | LẠC GIỚI Full HD | Phim Chiếu Rạp Việt Nam Mới Hay Nhất

admin 47Phim Chiếu Rạp Mới | LẠC GIỚI Full HD | Phim Chiếu Rạp Việt Nam Mới Hay Nhất
Phim Chiếu Rạp 2017:
Lạc Giới là một bộ phim điện ảnh tình cảm do Việt Nam sản xuất được đạo diễn Phi Tiến Sơn hợp tác cùng nữ diễn viên Kim Khánh đồng thời cô cũng là phó đạo diễn trong bộ phim này. Bộ phim sau buổi casting phỏng vấn đã chọn ra được nhiều gương mặt như là Mai Thu Huyền, Minh Trí, Bạch Công Khanh, Harry Lu, Trung Dũng, Hà Việt Dũng, Văn Anh, Huỳnh Anh, Nam Cường….Nội dung bộ phim Lạc Giới nói về cuộc sống của những người thuộc giới tính thứ 3, họ sống trong xã hội đầy muôn màu nhưng vẫn còn kì thị về tầng lớp thứ 3 này, xã hội ngày càng tiên tiến và sự bùng phát của cổng thông tin đã kết nối nhiều con người sinh ra với thân phận không mong muốn này. Đi sâu vào bộ phim sẽ cho chúng ta thấy mô tả chi tiết về cuộc sống khó khăn của những người đồng tính, nhân vật chính ở đây là Nam một anh chàng sinh viên đồng tính đau khổ trước cảnh bị người tình của mình bỏ rơi để đi theo người khác, mọi thứ với Nam như sụp đổ hoàn toàn khi không còn ai để sẽ chia tâm tư nỗi buồn. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Phim Tình Cảm Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Cũ Hay:
Phim Đề Tài Chiến Tranh:
Phim Việt Nam Hài Hước:

Fanpage Facebook Phim :
Website:
Đăng Ký Xem Phim Hay Nhất :

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

47 thoughts on “Phim Chiếu Rạp Mới | LẠC GIỚI Full HD | Phim Chiếu Rạp Việt Nam Mới Hay Nhất

 1. Phim Chiếu Rạp 2017 | LẠC GIỚI Full HD | Phim Chiếu Rạp Việt Nam Mới Hay Nhất
  chào các bạn, các bạn Đăng Ký theo dõi 10.000 phim chiếu rạp mới hay nhất nhé, các bạn LIKE và Nhận Xét nhé, cảm ơn các bạn nhiều
  Đăng Ký: https://goo.gl/8cGvY9
  Chia sẻ cho bạn bè xem nữa nhé !

 2. xã hội là 1 con dao 2 lưỡi. nó cứu giúp người hoạn nạn cũng có thể giết chết những sinh mạng không may mắn như thế giới LGBT. hãy mở lòng để chúng ta ko sẽ là kẻ gián tiếp cướp đi mạng sống hoặc làm họ lệch đi những con đường tội lỗi!

 3. Hãy thương và hiểu cho chúng tôi với, chúng tôi cũng là con người, chúng tôi cũng cần có tình yêu thương như mọi người.

 4. Kết phim cho 3 ng o với nhau.ong kia đi tù thỉnh thoảng kim và hải đi thăm ahihi bà kim đẻ con 3 ng nuôi chung 😂😂😂

 5. Có Mai Thu Huyền là ko xem, tẩy chay vì vợ chồng cô này xây nhà chung cư lừa bán mà không có nhà cho cư dân ở dự án Tincom PHáp Vân, cư dân tiền mất tật mang khốn khổ, cùng cực lắm mọi người ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Hướng dẫn tính thâm niên công tác trong Excel

Bạn muốn tính tổng số thời gian công tác của nhân viên trong công ty thông qua bảng tính Excel. Bạn làm công tác Hành chính nhân sự trong công ty bạn đã biết hết được các hàm trong Excel, đôi khi vẫn gặp phải một số công thức tính […]

Subscribe US Now