Phim lẻ siêu hài, siêu hay-My Little Bride

adminTên tiếng Anh: My Little Bride
Hangul: 어린 신부
Đạo diễn: Kim Ho Jun
Sản xuất: Choi Soon Shik
Biên kịch: Yoo Soon Il
Diễn viên: Moon Geun Young( vai Bo Eun). Kim Rae Won( vai Sang Min)
Âm nhạc: Choi Soon Shik, Choi Man Shik
Ngày phát hành: 02/04/2004
Thời lượng: 115 phút
Quốc gia: Hàn Quốc
nội dung
Bo Eun và Sang Min vốn là một cặp anh em rất thân thiết và gần gũi nhưng cả hai đều không ngờ rằng, một ngày nọ, quan hệ anh – em đó bỗng chốc trở thành quan hệ vợ – chồng. Chuyện chẳng có gì để nói nếu không phải Bo Eun chỉ mới 15 tuổi. Câu chuyện hài hước xoay quanh cuộc sống sau hôn nhân đầy màu sắc của đôi vợ chồng trẻ sẽ khiến bạn bật cười. Nếu một ngày, anh chồng thầy giáo lên lớp dạy Mỹ Thuật, lấy cái quần của cô vợ học sinh đang ngồi nghe giảng bên dưới, để lau mặt…bạn cũng đừng bất ngờ nhé!
Bạn hãy xem phim và cùng chúng tôi quay trở lại tuổi thơ của mình nào. Ở đó, bạn sẽ thấy những rung động đầu đời, những biến chuyển tình cảm thơ ngây. Và hơn hết, bạn sẽ gặp lại hai diễn viên Moon Geun Young và Kim Rae Won của 12 năm trước, trẻ trung, vô tư, hồn nhiên. Nhưng diễn xuất thì không phải bàn cãi, với những giải thưởng họ đã đạt được thời ấy như Nam, Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất.

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Phim hanh dong 2019 Giang hồ đẫm máu trùm xã hội đen hồng kông youtube film #LOWIFUNNY

xem thêm video tại đây: ========================= Youtube Top Thịnh Hành xin chúc các bạn một ngày tốt lành và xem phim vủi vẻ. nếu bạn thấy hay hãy cho mình 1 Like và Subscribe kênh để ủng hộ mình .đừng quên comment đóng góp ý Đăng Kí Kênh để cập […]

Subscribe US Now