Phụ thuộc vào Trung Quốc – Ngây thơ hay là tay trong của kẻ xâm lược? | phá hoại môi trường

admin 20Phụ thuộc vào Trung Quốc – Ngây thơ hay là tay trong của kẻ xâm lược?
Trung Quốc đã, đang xâm lược VN cả bằng vũ khí “cứng” và “mềm”.
– Năm 1978 TQ tài trợ kinh tế, vũ khí, cố vấn cho Polpot đánh phá biên giới tây nam đốt phá nhiều làng mạc giết hại hàng nghìn dân ta. Năm 1979 TQ xua 60 vạn quân xâm lược 6 tỉnh biên giới phía bắc triệt hạ hầu hết làng mạc, phố sá, tàn sát man rợ hàng vạn dân, quân ta như thời trung cổ.Năm 1999 TQ “kiếm” được nhiều vùng lãnh thổ biên giới phía bắc, ải Nam Quan, ½ thác Bản Giốc, đã chiếm toàn bộ Hoàng Sa, phần lớn Trường Sa, liên tục quấy phá xâm phạm các vùng đặc quyền kinh tế của ta trên biển đông, đang tiến tới chiếm toàn bộ biển đông theo đường “lưỡi bò”.
Ở sát biên giới phía bắc VN, TQ đã, đang bố trí những trận địa hợp thành các quân, binh chủng khổng lồ, tên lửa tầm trung mang đầu đạn hạt nhân chĩa vào Hà Nội và các thành phố của VN. Ở phía tây bằng con mồi kinh tế, TQ đã khống chế Lào, thiết lập những công trình thủy điện trên sông Mekong phá hoại đồng bằng sông Cửu Long,ở tây nam, TQ viện trợ,đặt căn cứ quân sự ở Campuchia sẵn sàng thọc sau lưng VN.Phía đông TQ thiết lập các căn cứ quân sự bao vây, quấy phá biển đông từ đảo Hải Nam đến bãi Tư Chính…TQ đã bao vây bốn mặt VN.

– Theo dư luận chung,TQ dùng ít nhất 30% vốn đầu tư ban đầu đút lót các quan chức tham nhũng đưa vào VN các dự án công nghệ lạc hậu, độc hại, dây dưa tiến độ tăng khống vốn đầu tư bào mòn nền kinh tế VN.Trong 12 dự án thua lỗ hàng trăm, nghìn, vạn…tỷ như đạm Ninh Bình, Hà Bắc, gang thép Thái Nguyên, đường sắt Cát Linh-Hà Đông…hầu hết là vay tiền và nhà thầu từ TQ.Đặc biệt họ nhái, làm giả các loại hàng tiêu dùng từ cái kim, sợi chỉ đến máy móc, quần áo, xe cộ, thiết bị …của nước ngoài và Việt Nam tuồn vào nước ta bán với giá rẻ mạt làm suy yếu và tê liệt nhiều ngành sản xuất trong nước. TQ cũng in tiền giả liên tục tuồn vào VN phá hoại nền tài chính nước ta.Họ nghiên cứu chế tạo ma túy đá, chất bảo quản, gia, hương vị độc hại để đám thương nhân Việt Nam tham lam, bất nhân tuồn về nước đầu độc nòi giống VN… Các đặc khu kinh tế ở TQ, tam giác vàng ở ngã ba biên giới Myanma, Bò Tèn ở Lào…là những sào huyệt sản xuất ma túy đá đầu độc các nước xung quanh.Sắp tới nếu TQ chiếm cứ các đặc khu Vân Đồn, Vân Phong, Phú Quốc thì cũng sẽ trở thành các căn cứ tình báo và sào huyệt các tệ nạn đầu độc dân ta.Hãy xem các đặc khu ở Lào, Campuchia và nhiều nước trên thế giới Trung Quốc đang làm gì.

Đặc biệt trong lĩnh vực mậu dịch mua rẻ các nguyên liệu, khoáng sản VN và tuồn sang VN hàng hóa công nghiệp chất lượng thấp với giá bèo để vùi dập nền kinh tế VN, biến nước ta hành nơi chứa rác thải của TQ.Năm 2018 mỗi ngày trung bình VN xuất sang TQ 11.000 tấn quặng(chưa tính xuất lậu, khai gian) và nhập than của TQ với giá đắt nhất thế giới. Mỗi năm VN thặng dư mậu dịch với Mỹ cỡ 35 tỷ USD chưa đủ bù đắp cho nhập siêu với TQ.Từ 2013-2018 thâm hụt của VN với TQ 150 tỷ USD.Trên lĩnh vực biên mậu, TQ luôn “đánh bẫy”, phá hoại kinh tế VN bằng cách mua đắt hàng hóa, nông sản của VN một thời kỳ để dân ta chúi mũi sản xuất rồi bất ngờ không mua nữa, gây khó khăn việc thông quan ở các cửa khầu làm cho hàng hóa VN ùn ứ, hư hỏng hoặc phải bán cho thương nhân TQ giá bèo.Họ còn vung tiền mua các loại sản phẩm để phá hoại kinh tế, môi trường VN như mua giun, đỉa,các loại rễ, lá cây, móng trâu…

Chiến lược thôn tính, tiến tới xóa sổ VN của độc tài toàn trị TQ không còn phải bàn cãi.
Thế nhưng xem ra VN chưa có ý thức gì về việc này mà cứ đối xử với họ bình đẳng như với các đối tác văn minh khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, EU…Ngày 14/11/2019 bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể còn tuyên bố: “Hợp tác VN-TQ sắp tới trong lĩnh vực GTVT chắc chắn sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa” và “VN đang hoàn tất các tuyến cao tốc nối liền với TQ…” đồng thời đang xúc tiến để bỏ ra 100.000 tỷ để làm cao tốc Lào Cai-Hải Phòng “chủ yếu phục vụ TQ”.Thật đau đớn khi đường sá các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long vựa lúa, cá của cả nước với 20 triệu dân thì đường sá quá thiếu thốn, không có đoạn cao tốc nào nhưng ưu tiên làm đường nối với kẻ xâm lược? Do là man trá TQ luôn thắng thầu trong các cuộc đấu thầu các dự án trọng yếu để họ phá phách nền kinh tế VN .

Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Google Plus:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!, phá hoại môi trường.

Xem thêm các video Xử Lý Chất Thải khác: https://daithanhvuong.vn/category/xu-ly-chat-thai/

20 thoughts on “Phụ thuộc vào Trung Quốc – Ngây thơ hay là tay trong của kẻ xâm lược? | phá hoại môi trường

  1. Không cần nghi ngờ gì nữa những kẻ ôm chân TQ, sốt sắng làm những việc có lợi cho TQ nhưng hại cho VN đích thị là Việt gian bán nước, hoặc là người của TQ cái cắm vào bộ máy công quyền của VN. Đã có vô số các bài học nhãn tiền do TQ và người TQ gây ra cho VN, những thiệt hại hok gây ra phải mất nhiều đời, mất hàng trăm năm mới khắc phục nổi (với điều kiện là làm việc nghiêm túc). Vậy những kẻ níu kéo, ôm chân chúng là loại người gì, chắc ai cũng rõ!

  2. Nhung ten han gian bon vo vet tien cua roi ra nuoc ngoai dinh cu chi co dan den trong nuoc phai chiu kho viet nam roi se ve dau

  3. Bay chet mav bay, tao OM tien truoc da. Moi du an huong THAP NHAT # 15% hue hong. Hang nam co nhieu du an ,cong trinh thuc chat LO LA… va NUI NO nguoi dan ngay mot cao them(duong sat Cat Linh, nha may phan bon, hoa hoc… nam I. Nay lai phat trien nua????).

  4. Có quá nhiều bằng chứng để tuyên cáo và luận tội đcs vn. Và bản án nhất định phải thi hành!

  5. Ngày trước bác Lê Duẩn gọi chúng là bọn phản động bành trướng bác kinh nay thuần phục giống như thời thái thú cũng chỉ vì bọn quan tham chúng cần lại quả hơn sự tồn vong giống nòi nhìn việc chúng làm là biếtnhung đang bận cô vũ bóng đá và những trò leo cột mở..

  6. Lãnh đạo VN chỉ khôn nhà dại chợ với bè lũ TQ làm hại âm mưu kinh tế VN chết trong tay TQ CS độc tài độc ác tham lam kêu gọi toàn dân tộc Việt Nam đứng lên bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ VN đuổi cổ TQ dã tâm ra khỏi lãnh thổ VN đúng với lòng dân thế giới thật hiện nay tự cứu mình thoát khỏi cái ách thống trị truyền kiếp của bè lũ TQ tiềm ẩn làm hại với dân tộc Việt Nam lịch sử ông cha đã để lại phải mạnh mẽ cứng rắn quyết đoàn kể cả thay đổi tư duy sáng tạo tự do dân chủ với tuyên ngôn độc lập tại Ba Đình

  7. Nhân dân Việt Nam ta phải đoàn kết vùng lên bằng mọi khả năng hiện có của mình tiêu diệt những thằng lãnh đạo cấp cao của đcs Việt gian, vì chúng nó đã và đang là Việt gian gián điệp tiếp tay cho lũ súc vật giặc tàu cộng để xâm lược nước ta! Diệt thù trong xong mới trừ giặc ngoài cứu nguy cho tổ Quốc được!

  8. Nếu là đất nước dân chủ thật sự, một chính quyền của dân, thì những đưa như nguyễn văn thể, trần tuấn anh, võ văn thưởng…về chăn kiến lâu rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

[Tập 104] - MA Ở CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG - Chuyện Kể Từ Cõi Âm | Seri Truyện Ma Có Thật | các công trình xây dựng

[Tập 104] – MA Ở CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG – Chuyện Kể Từ Cõi Âm | Seri Truyện Ma Có Thật Cám ơn các thính giả và các tác giả đã đồng hành cùng kênh … Cảm ơn các tác giả và các quý thính giả đã ủng hộ Vân […]

Subscribe US Now