Review bảng vẽ giá rẻ Huion H610 pro

admin 42Bảng vẽ là một công cụ không thể thiếu với các họa sĩ digital. Và nó cũng là công cụ đắc lực cho dân đồ họa thiết kế.

Nhắc đến bảng vẽ chắc là nhiều người nghĩ ngay đến wacom. Lý do đơn giản là vì wacom là thương hiệu phủ khắp thế giới về lĩnh vực sản xuất bảng vẽ đồ họa.

Huion là một thương hiệu bảng vẽ mới xuất phát từ trung quốc. Vì thương hiệu mới nên giá thành bảng vẽ rất rẻ.

Các bạn xem thử nhé, loại bàng vẽ này Cường trải nghiệm thấy rất là tốt. Với những lợi ích mà nó mang lại thì Cường thất rất đáng
đồng tiền bát gạo đấy.

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giao-duc/

42 thoughts on “Review bảng vẽ giá rẻ Huion H610 pro

 1. Anh làm video dạy cách vẽ đi em cx muốn học vẽ điện tử mà chẳng biết gì cả anh làm một khoá học từ đầu luôn đc ko ạ

 2. Mình vừa mua 1 cái huion h610 v2 trên lazada, tình hình là không thể dùng được bạn ạ. mình dùng nó để cắt 1 hình trong photoshop bằng công cụ lasso (sợi dây thòng lọng) kết quả chả hơn gì so với con chuột vi tính rẻ tiền. bạn cho mình hỏi cái bảng vẽ của bạn có bị hiện tượng như vậy không?
  Mình thử qua wacom thì thấy nó chả khác gì vẽ bằng tay. còn "bút" huion mà mình mua thì luôn luôn không thể control được nét vẽ. ngòi thì lỏng lẻo.

 3. Chào Cường, nhờ review của Cường mà tôi có mua cái bảng này. Nhưng Cường ơi, cây bút cảm giác lực nhấn nặng quá. Viết lâu mỏi tay quá à Cường ơi. Có cách nào mình làm cho nhẹ lại không? Hay tại cây bút của mình!

 4. Bạn cho mình hỏi bảng vẽ này mình kết nối với phần mềm nào cũng được hả bạn? Hay chỉ photoshop thui. Mình đang muốn dùng bảng để viết dạy học trực tuyến. Cám ơn bạn!

 5. Cho mình hỏi là có chỗ nào bán riêng cái đế bút của wacom không bác, mình dùng ctl 6100wl lúc mua về không có đế bút, để bên trên cái wacom thấy không được tiện cho lắm :v

 6. cho e hỏi, khi đặt bút vào wacom nó nhấp nháy đèn xanh, dùng không đc hoặc không được mượt, thêm nữa khi cài đặt brush ở ps nó báo lỗi. Có cách nào khắc phục không anh?

 7. ngoài lề chút nhưng máy tính bàn p có bản vẽ ạ ? hay có thể sử dụng bút cảm ứng ko thôi ạ ?

 8. cảm ơn a nhiều nghe :v em đang phân vân k biết chất lượng giữa Wacom với Huion, nên mua cái nào. Btw, a Cường hơi bị kute :''')

 9. Anh Cường ơi vào photoshop di chuyển bút (em cũng dùng huion) mà màn hình khung vẽ di chuyển theo chứ không vẽ ra nét vẽ là do sao vậy anh, phải cài đặt như nào ạ?

 10. bạn này xấu xấu tí mà có duyên nè. 1 like và sub ủng hộ bạn làm nhiều clip hữu ích như vậy nữa 😀

 11. Anh ơi khi mình mua xong là mình được 1 cái đĩa thì mình chỉ cần cho cái đĩa dô rồi kết nối với bảng vẽ đúng không ạ ? Nếu sai thì anh chỉ em dùm :3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

King Arthur Android GamePlay #1 [Max Setting 1080p] (By Warner Bros. International Enterprises)

King Arthur Android GamePlay [Max Setting 1080p] (By Warner Bros. International Enterprises) DOWNLOAD LINK: ►► SUBSCRIBE “ANDROIDGAMEPLAY4YOU” FOR MORE ANDROID GAMES: ◄◄ ✔ LOOKING FOR MORE TOP 2017 ANDROID GAMES? ►►► ◄◄◄ —————————————————- TWITTER: G+ : BEST NEW ANDROID GAMES OF THE WEEK: PLEASE SUPPORT ANDROIDGAMEPLAY4YOU BY LIKE/ SHARE/ COMMENT, […]

Subscribe US Now