Review tóm lược truyện huyền huyễn “Vũ độn càn khôn”

admin

Vũ động càn khôn – Thiên Tằm Thổ Đậu

Thể loại: truyện light novel

trình bày Truyện

Vũ Động Càn Khôn – Từ xưa tới nay, nhân loại luôn có khát vọng vươn lên đỉnh cao, để đổi lấy sự tòa tháp họ đã hy sinh biết bao nhiêu mồ hôi và nước mắt. Tu Luyện chính là trộm đi âm dương, đoạt rước tạo hóa, biến đổi Niết Bàn, nắm giữ sống chết, chưởng quản Luân Hồi.

– Có người theo đuổi quyền lực và sức mạnh, có người thì truy cầu tình yêu, nhưng sống trong thời loạn không thể không có thực lực trong tay, muốn có chỗ đứng tốt bảo vệ những người hâm mộ đều cần phải có thực lực, đó là chân lý không bao giờ biến đổi tự cổ chí kim.

– Câu chuyện là một trang sách nói về cuộc đời của một tu luyện giả, Bên cạnh đó còn biểu thị cuộc sống đời thường, những quyết tâm tầm thường, nhưng nếu như số mệnh đã sắp xếp bản thân phải đi trên một con đường đầy khó khăn và trắc trở thì sao? Nhân loại khác nhau luôn có số mệnh khác biệt, bất kể xuất thân, bất kể địa vị. Chúng ta hãy cùng dõi theo những bước chân của họ, không chỉ dễ ợt là xem những pha đánh nhau thích mắt, giỏi những chiêu thức tráng lệ, cũng không phải chỉ để bàn luận đến những âm mưu tốt kế sách thâm độc, hèn nhát bỉ ổi, hoàn hảo ra sao. Thứ chúng ta cần là một cái gì đó lớn hơn thế, tổng cộng mọi thứ hòa quyện lại với nhau phát triển một sự kết hợp hoàn hảo, và sự kết hợp đó chính là vũ động càn khôn. Còn chờ gì nữa, Cả nhà hãy nhanh hiểu lướt qua phần giới thiệu để cùng đắm mình trong loài người của Vũ Động Càn Khôn, yên cầu cái tuyệt và thu hút không thể cưỡng lại của tuyệt phẩm.

– Câu chuyện kể về một thiếu niên Lâm Động, vốn là thiếu niên bình thường, thân phụ của hắn là một cao thủ nhưng bị người khác đánh trọng thương khó có thể bình phục, từ đó địa vị trong mái ấm ngày càng giảm sút. Dù bị khinh thị và chế giễu mà Lâm Động với sự quyết tâm không kết thúc nghỉ, rèn luyện điên cuồng chờ ngày báo thù.

– Ông trời có mắt không phụ người có lòng, Lâm Động may mắn gặp mặt được kỳ ngộ, nhặt được một viên đá kỳ lạ, mà chức năng của nó nếu lọt ra ngoài thì chắc chắn sẽ khiến thế gian điên cuồng, chung cuộc viên đá đó có chức năng gì? Và xuất xứ từ đâu?

– Từng bước tới trên đoạn đường cường giả, đương đầu với những quân địch đỉnh cấp, liệu Lâm Động sẽ chiến thắng tuyệt thất bại? Sẽ trở thành một cường giả đứng trên vạn người, được họ kính ngưỡng tốt cũng như là cha mình không thể ngóc đầu lên nổi…

Trích đoạn truyện

Khi Lâm Động hao hết khí lực mở ra đôi mi nặng trĩu, nhất thời căn phòng đơn sơ mà sạch sinh ra trong mắt, hình họa không xa lạ làm hắn ngẩn người ra, chợt vội quay đầu lại, quả nhiên nhìn thấy hai đạo thân hình ảnh, một nam một nữ ngồi bên cạnh bàn.

Đọc thêm truyện Nguyên tôn

“Cha, mẹ …”

Nhìn hai đạo thân hình ảnh kia, Lâm Động vội gắng gượng tinh thần, nhỏ giọng đọc.

“Động nhi, con tỉnh?”

Nghe thấy tiếng kêu, nàng kia quay đầu sang, nhìn thấy Lâm Động vừa mở mắt, nhất thời vui sướng nói.

Cả người nữ tử kia có chút gỗ hương mạc, nhìn qua chừng ba mươi, gương mặt hơi thanh tú làm người ta có loại cảm giác dịu dàng nhu hòa, mà nàng đúng là mẫu thân Lâm Động – Liễu Nghiên.

“Học nghệ chưa tinh nhưng mà đã đánh nhau với người ta, tự chuốc lấy khổ.”

Ngồi bên cạnh nữ tử là một vị nam tử nhìn qua chừng ba tư mươi tuổi, thân thể có chút đơn bạc, có thể mơ đại dương nhìn thấy một chút sắc bén trong ánh mắt hắn, chẳng qua giống có thương tích trong người, gương mặt hơi có vẻ tái nhợt, che lấp hơn nửa tia sắc bén kia, hắn là cha Lâm Động – Lâm Khiếu.

Tham khảo thêm list truyện đam mỹ

Lâm Động hiển nhiên có chút e ngại với vị cha xưa nay nghiêm khắc này, rụt cổ lại, đột nhiên lại có chút không phục nói: “Ai bảo những tên kia đứng trước mặt ta mắng cha là phế vật…”

Khi rỉ tai, Lâm Động sờ sờ ngực, nơi đó vẫn còn chút nhói đau, không khỏi oán thù hận nghiến răng, vốn hôm nay là một lần khảo thí của Lâm gia, mà hắn cũng đi chứng thực nhẹ, bởi vì thế hệ mở màn tu luyện chỉ hơn nửa năm nên thành tựu cũng không bao nhiêu, mà hắn cũng không để trong lòng, nếu cho hắn có thời gian và điều kiện tu luyện như những người khác thì hắn tin rằng mình sẽ chẳng yếu hơn người khác.

nhưng mà khi khảo thí dứt, Lâm Động đang sẵn sàng dẹp đường hồi phủ thì vài tên ngày thường quan hệ không hay, vốn dĩ hắn không lưu ý đến mà lại không nhịn được sự cố ý khiêu khích của tình địch, phẫn nộ, tuổi trẻ, tất nhiên Lâm Động không nhịn được ra tay, nhưng mà kết quả cũng thực rõ ràng, hắn trực tiếp bị đánh một trận, còn bị ngất đi.

“Lâm Sơn, ngươi nhớ kỹ cho ta, lần sau ta không tiến công ngươi thành đầu heo thì ta không đem họ Lâm nữa!”

Lâm Sơn trong lời Lâm Động chính là tinh thần biến người chủ xướng chuyện này, cũng là địch nhân mập nhất hiện tại trong lòng Lâm Động, vì quan hệ phụ thân nhị bên cực kì hiểm độc liệt nên Lâm Sơn kia cũng thường xuyên tới gây sự với Lâm Động, mà lần này cũng là một trong số đó.

Hung hăng nghiến răng, nhưng ngay sau đó Lâm Động bỗng nhiên ủ rũ lại, tuy Lâm Sơn kia đáng giận tới cực điểm mà nói gì thì nói, hiện tại tên kia cũng đã Thối Thể bốn trọng, thành công này ở trong đám tiểu bối Lâm gia cũng xem như đi đằng trước, so sánh thực lực Thối Thể nhị trọng như Lâm Động hắn thì quả thật mạnh hơn không ít.

Tu luyện nhất đạo, luyện thể vi tiên, hết thảy đều mở màn từ thân thể của mình, nhân thể vốn là thứ huyền ảo khó lường nhất trong thiên địa.

Chúc bạn đọc truyện cô vợ ấm áp của hạ thiếu trực tuyến vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Cung Bảo Bình mệnh gì? Khám phá cung hoàng đạo hệ Khí có những tính cách gì?

Cung Bảo Bình mệnh gì? Bảo Bình hay còn gọi là Thủy Bình, là cung chiêm tinh thứ mười một bên trong Hoàng Đạo, bắt nguồn từ chòm sao Bảo Bình. trong chiêm tinh học, Bảo Bình được xem là chòm sao chủ động (tích cực). Cung Bảo Bình mệnh gì? Cung Bảo Bình mệnh gì? giống như các bạn từng rõ được 12 chòm sao được […]
cung bảo bình

Subscribe US Now