Review truyện ‘Cho Anh Quá Khứ Của Em’

Adminproseo04

Review truyện ‘Cho Anh Quá Khứ Của Em’

chỉ dẫn truyện ngôn tình ‘Cho em quá khứ của em’

Tác giả: Uyển Khanh
Thể loại: ngôn tình, lộng lẫy

Trích đoạn truyện cho anh quá của em

”Em có lẽ mang đi đa số gì mà lại em sẽ thiết lập được không? Ko phải là em nhỏ dại mọn, chẳng qua khi nghĩ đến về sau hầu như thứ đấy sẽ ảnh hưởng 1 gia đình bạn đàn bà khác thực hiện thì trong lòng tất cả chút nặng nề chịu đựng, huống đưa ra có lẽ rằng cô ấy cũng chưa mê say phần lớn đồ mà lại em đã download.”

Lệ Dĩ Thần bắt đầu, nhìn thấy khắp cơ thể Diệp Cẩn ẩm đẫm, giờ phút này mặt mày cô tiều tụy nhìn anh, đôi mắt của cô ý tràn đầy ốm and bất minh, vô cùng dễ nhận thấy, kể từ sau khi xảy ra sự kiện kia, cô sống cũng chất lượng kém lắm.

Lệ Dĩ Thần gật đầu đồng ý 1 cái: “Dĩ nhiên, số đông thứ kia đa số là vì em tốn mấy ngày mấy đêm chọn mua ở trên web, đương nhiên là đề xuất trả lại cho em, em vào đi.”

Diệp Cẩn tiện tay lau bộ mặt ẩm nhẹp 1 loại, nghĩ tới trên mình gia đình bạn đang chảy nước, vừa định tiến vào mà lại dừng Cách.

”Hay là em…… Không vào.”

Xem thêm Truyện Sắc

Diệp Cẩn dừng lại chút ít rồi nói: “Anh đưa giúp em loại hộp nhạc ở bên ở trong nhà ngủ là được rồi.”

Sắc mặt Lệ Dĩ Thần không gợn sóng, gật đầu: “Được, anh đi lấy mang đến em, em ngóng một chút.”

Lúc Lệ Dĩ Thần xoay thành viên gia đình, cuối cùng Diệp Cẩn cũng nhận thấy phòng cưới được trang trí cute cho mức nào, bài toán chỉnh dốn & lắp đặt các các loại thiết bị bên trong căn nhà đầy đủ phần nhiều bởi hai thành viên gia đình bọn họ cùng mọi người trong nhà nghiên cứu vãn rồi chung cuộc mới quyết định, cho dù khi đó thiết bị chứ còn chưa lắp đặt dứt, dẫu vậy cô đã từng thề son sắt nhưng nói, mặc dù này biệt thự này bé nhỏ mà lại chắc chắn sẽ hóa thành căn nhà có 1 không 2 bên trên đời, quả nhiên không sai, khu vực này thật sự khôn xiết đẹp, vô cùng khác biệt, chẳng qua…… Chung cuộc nó cũng chưa cùng về cô, nghĩ tới đây, Diệp Cẩn nhịn không đủ đỏ tròng mắt, cô liếc nhìn ra ko kể khung cửa sổ, mưa vẫn phệ như cũ, cô không chút chần chừ quay người trong gia đình rời đi, người thân đang biến hóa, cô vẫn còn cân nhắc phần đa thứ vật bị tiêu diệt có hại kia làm cái gì.

Khi Lệ Dĩ Thần có hộp nhạc ra bên cạnh cửa ngõ, quanh đó 1 hồ nước đọng thì đã mất các bạn chị em khiến anh yêu cũng không phải cơ mà hận cũng chẳng hề nữa.

Lệ Dĩ Thần nỗ lực miếng giấy chú thích ở trên bàn lên, phía trên là chiếc chữ dễ thương tinh tế: “Đừng nói đến hộp nhạc này đã trở nên hư, thôi, tất cả mấy mẫu đèn bàn & tầm thường lon lon nhưng em đã thiết lập cũng ném đi, em chưa buộc phải nữa rồi.”

Lệ Dĩ Thần ngẩng đầu lên chú ý ra ngoại trừ cửa sổ một chút, mưa còn béo hơn so sở hữu Lúc đầu, mày nhíu lại, anh định ráng cây dù đuổi theo cô mà lại mang lại cửa thì bỗng dưng dừng lại, trên khuôn mặt tuấn tú hiện lên nụ cười khổ rối rắm, anh & cô đã mất bất cứ quan hệ gì rồi, vẫn vì thế, anh buộc phải gì nên lưu ý đến lập trường của cô ý.

Đọc Truyện Cười giải trí

Sống hai mươi 2 năm, lòng của Diệp Cẩn chưa bao giờ lạnh mang lại núm, mặc dù năm ấy đưa tang cha, cô cũng chưa một lần cảm có hiện tượng đau đớn tê liệt bởi vậy, chính là chúng ta cô yêu mang lại tận xương tủy, vì anh là một học sinh nghèo phải cô bỏ dở cuộc đời đại đái thư trong nhung lụa, tại sao anh lại có thể chấn thương nhẹ cô bởi vậy.

bửa nhào giữa đêm mưa tầm tã, Diệp Cẩn cảm nhận cả người ốm, vì yêu Lệ Dĩ Thần, cô chưa tiếc phản nghịch ba mẹ, bỏ lỡ vinh hoa phú quý, tuy nhiên quay đầu lại thì new bắt gặp, thứ cô bỏ qua chưa riêng gì tình thân and tình yêu Ngoài ra bao gồm tôn nghiêm cao cao tại thượng từng gồm.

Đọc thêm  thể loại đam mỹ h

Khi Lệ Dĩ Thần ráng tay Lâm Mạn Thanh nói ao ước ly hôn mang cô thì Diệp Cẩn đã có lần mặc kệ kể cả đi cầu xin anh, hôn nhân của họ mới chỉ được tía tuần mà thôi, nếu không yêu cô, tại sao lại ước ao cưới cô? Diệp Cẩn không nghĩ ra, nhưng lại các lần ép hỏi, kết quả đã chỉ có tác dụng cô đau lòng tuyệt vọng và chán nản hơn nhưng thôi, cho đến ngày bữa qua khi tận mắt thấy Lệ Dĩ Thần ấp ủ hôn Lâm Mạn Thanh, rốt cục cô cũng bằng lòng thực tế.

nhân tình của cô ấy thật sự không thương cô, bỏ mặc cô cạnh tranh có thể tiếp nhận cần làm gi thì đây cũng chính là sự thật, cho dù nặng nề nén buồn bã cần làm gi thì cô cũng thiết yếu do đó nhưng mà gục té, cô lại càng tránh mua vày gần như thành viên gia đình chưa thương cô cơ mà tự hành hạ thành viên, nếu cũng như cuộc sống khắp chỗ đềy là gió táp mưa rào, Vậy nên cô lại càng hy vọng ngược gió, bởi lẽ vì cô là nàng của ba, ba đã từng nói mang cô, bỏ mặc gồm xảy ra chuyện gì, cô gần như yêu cầu sống hòa thuận vui vẻ thay thế ông, bởi lẽ vì cô vẫn tiếp tục sinh mạng của bố.

Diệp Cẩn lau bên 1 cái, chần chờ là mưa hay là nước mắt, mặc dù khó, mà lại cô đã đứng lên từ mặt đất trơn trợt, mặc dù đêm hôm lạnh lẽo thê lương chưa nhìn thấy con đường bên trước tuy thế cô sẽ nở một nụ cười cợt quyết định.
Chúc bạn đọc truyện múc canh quá khứ của em vui vẻ.

Đọc thêm >> truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Mơ thấy cắn một vật gì đó là điềm báo thế nào?

Nếu bạn tình cờ cắn một vật gì đó trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là bạn đang có một số nghi ngờ, sách giải mộng cho biết. Nhưng để hiểu lý do tại sao cắn đứt lại xuất hiện trong giấc mơ, hãy nhớ chính xác thứ mà […]

Subscribe US Now