Review truyện “Khất Nhi Hoàng Gia”

admin

Nội dung truyện ngôn tình “Nhất nhi hoàng gia”

Tác giả: Nguyên Nhu
Thể loại: ngôn tình thượng cổ
Trích đoạn:
Mưa phùn lất phất bên trên con phố, chỉ thấy mình chỉ đường đậy ô chóng vánh bước đi, dù sao khiến gấu váy gấu quần bị ướt cũng chẳng phải là cảm giác dễ Chịu đựng gì.

“Thời tiết lễ bày tỏ mưa lất phất . . . Người thân đi như mong mỏi dừng lại.” Ngục Thanh Hồng đậy ô, đáy mắt gồm chút sương mù, không tự nhà thì thầm, chớp mắt 1 loại, đàn bà cười cợt khẽ 1 tiếng, lắc lắc đầu, “Thật là già rồi, sao lại nói ra các lời này chứ?”

quan sát mưa phùn rơi chầm chậm rì rì vắng lạnh bên trên phố, lòng con gái dơ lên nỗi phiền muộn, nhớ cho trượng phu cùng nhi tử còn bé dại ở bên xa, tâm không khỏi teo rút lại . . . Môi đỏ mọng bĩu 1 mẫu, đáy mắt trở thành kiên nghị, trung khu tình quan trọng hiển thị bên phía ngoài nữa, nhấc gấu váy lên nhanh chóng đi về bên thành viên gia đình môi giới ở cuối phố.

Vừa Cách qua cửa nhà liền nghe thấy tiếng mắng chói tai của người mẹ mìn.

“Hừm! Bao gồm chuyện gì xảy ra nhưng mà ngươi vừa chuyển gia đình mang lại ta rồi lại đi chứ?” Vương mẹ mìn nói, bên mất hứng quan sát chăm bẳm đại hán cao lớn đứng trước lấp.

Đại hán cao lớn mặc áo đánh võ đuôi ngắn, gương mặt đầy những giọt mồ hôi cộng không yên tâm, ánh nhìn thỉnh thoảng nhìn sang nam hài bên cạnh, nhớ tới mệnh lệnh lần này chưa khỏi tươi cười cợt nhìn về bên Vương bà mẹ mìn.

“Vương ma ma, đứa nhỏ tuổi này chưa gồm tí hơi sức nào, bà cũng biết, tôi đào khoáng hết sức đau đớn, làm cho sao đứa nhỏ tuổi này có lẽ chống chịu nổi.”

Vương người mẹ mìn nhăn bên, bàn tay chút chít vỗ lên bàn rầm một mẫu khôn xiết ăn hiếp người: “Lâm Hán, ngày ấy lúc sở hữu đi ngươi còn luôn miệng khen vật gì mà lại trẻ nhỏ dễ dạy, bây giờ lại ngại hắn còn nhỏ? Đầu óc ngươi chưa khỏi gặp sự cố chứ, ăn uống nói bừa bãi!”

Lâm Hán xoa khuôn bên đẫm những giọt mồ hôi, “Vương ma ma, dù sao quản sự cũng bảo tôi nói sở hữu bà 1 tiếng, đứa trẻ này tôi chưa dạy nổi, ngày nay trả lại bà, Bội Bạc cũng chưa đề xuất trả lại. Cứ thế nhé, tôi đi đây.” Nói xong xuôi lời, cũng chưa chú ý phản ứng của Vương mẹ mìn, xoay người quăng quật chạy thật cấp tốc như là bao gồm quỷ chạy theo.

Vương chị em mìn chạy theo vài Bước thì dừng lại, “Lâm Hán chết tiệt, phát thần kinh vật gì.” Mắng mấy câu không sạch đang, lúc này liếc mắt bắt đầu thấy Ngục Thanh Hồng đang sớm thu ô đứng một bên ở cửa.

“Ai ôi, Ngục cu li nhân, ngài cho từ lúc nào? Sao lại đứng ở cửa ngõ, mau tiến vào.” Vương người mẹ mìn toét môi mỉm cười, chú ý riêng biệt 1 hàm răng hồ hết tăm tắp.

Ngục Thanh Hồng liếc mắt nhận thấy hàm răng đốm tiến thưởng, không khỏi rùng bạn, “Vừa nãy thấy ngươi sẽ bận. Chuyện lần trước ta nhờ, ngươi làm mang đến đâu rôi?”

Vương bà mẹ mìn dẫn Ngục Thanh Hồng đi mang lại bộ bàn, nhìn thấy nam hài dơ bẩn sẽ đứng ở trên con đường, vung tay tát tiểu nam hài vấp ngã xuống đất.

“Đồ vô dụng! Còn đứng ở chỗ này ngăn cản mặt đường đi của quý nhân, có ai không? Còn chưa kéo chúng vào phòng về tối đi.”

buồng tối trong miệng Vương người mẹ mìn là căn phòng nhỏ dại nghiệp vụ giam phần đông chúng ta vừa bị phân phối vào không ngoan ngoãn. Buồng nho nhỏ, chưa tất cả khung cửa sổ, không gồm tia nắng, chỉ có bóng buổi tối vô tận. Phàm là nhà bạn, bị giam tía ngày vẫn không chịu nổi.

Ngục Thanh Hồng nghe cầm cố, nhịn không được nhíu mày một cái, ánh góc nhìn đến đứa trẻ xẻ lăn cùng bề mặt đất. Vừa nhìn 1 chiếc đã khiến thiếu phụ sợ run.

nhỏ tuổi trai nằm dưới đất, xem ra new 7, 8 tuổi, gầy trơ xương, hai má hóp lại có thể đầu chậm, body toàn thân black xám uể oải, không tất cả lấy chút ít domain authority thịt sạch vẫn, trên thành viên gia đình bao gồm nhiều vết thương lớn nhỏ, bao gồm chút bị ra máu. Một đôi mắt sâu chưa thấy đáy, hình như biển lớn chết chưa gợn sóng, mặc dù bổ lăn ra đất cũng chưa kêu 1 tiếng. Nếu không phải thấy ngực còn phập phồng đang làm cho cho tất cả những người ta lầm tưởng là hắn đang chết.

tâm niệm vừa đụng, phụ nữ nhớ thiết yếu Đấng mày râu các bạn cũng ở tầm tuổi này, có chút chưa đành lòng, giơ tay rào cản Vương người mẹ mìn, “Vương người mẹ mìn, đứa nhỏ này liền để ta thuận con đường lấy đi luôn.”

Hai thành viên gia đình Đấng mày râu vẫn ý muốn kéo nam hài ra phía sau dừng cử chỉ lại, chú ý về bên Vương mẹ mìn. Khuôn bên Vương bà bầu mìn đang không vui lập tức trở thành tươi mỉm cười. Có một số người nguyện ý thừa nhận củ khoai lang rộp tay này cố nhiên là được!

Đọc truyện cô giáo Thủy

“Ai nha, Ngục cu li nhân, ngài vẫn nói chơi mang bà tử sao? Đứa bé dại vừa new có tác dụng cho người ta sở hữu trả lại, vừa rồi ngài không thấy được sao?” Vương mẹ mìn giả vờ cảnh báo 1 câu, đây cũng chính là nói mang lại Ngục Thanh Hồng nếu đang đón đứa nhỏ tuổi này, không phù hợp thì tất yêu trả lại cũng như mọi người vừa rồi.

Ngục Thanh Hồng nhếch mày, khoé môi nâng lên, kể cả phong tình, lôi cuốn hầu như có mặt, khiến đến Vương bà mẹ mìn sửng ốm, cánh tay dong dỏng mảnh nâng lên, đẩy hai tên gác bên d/đ’l.q/đ nam hài ra. “Vương mẹ mìn, ngươi chưa nên úp úp mở mở, con người ta đem đi, sẽ không ném về mang lại ngươi, dù chết cũng là chết ở trong bốn Quý nhiều, núm thôi.” Nói ngừng, cũng không ngại không sạch, chuyển tay nỗ lực lấy tay nam hài.

Vương bà mẹ mìn quan sát ra nữ dấu hiện không vui, chẳng phải nói cụm nữa, mau chóng lấn sân vào trong ngôi nhà, giây lát sau liền có vài cô nương còn có thêm cả tuổi teen trai tráng đi ra ngoài.

“Ngục phu nhân, đây là đầy đủ mình ngài bảo bà tử tìm.” bạn nữ mỉm cười nịnh hót. Bởi vì Ngục cu li nhân trước mắt là khách quý. Mấy năm trước 1 thân một mình mang theo hai tiểu chị em nhi tới Trì Châu, thiết lập 1 kỹ viện rách nát, nhớ rõ lúc đấy nữ giới chỉ đợi để chế giễu.

chưa nghĩ tới mấy năm trước, Ngục phu nhân này cụ tuy vậy vô cùng cao siêu, đem một kỹ viện rách nát trở nên bao gồm thanh có sắc, bây giờ diện tích ngày dần mập, có thể vượt xa đều thanh chậm nổi danh của Trì Châu.

Mấy 2016 nàng cộng Ngục phu nhân bao gồm quen biết, thiếu phụ đó các thiết lập mọi cô nương loại bỏ đi, nhưng mà chưa từng miễn cưỡng con người ta, do đó cơ mà đã có lẽ sắm sửa đỏ rực, thật là chưa bình thường.

Ngục Thanh Hồng mị mắt nhìn mấy nhà bạn, mấy các bạn bị thanh nữ quan sát cho phần lớn chưa tự công ty được cơ mà cúi đầu xuống, chưa dám chú ý thẳng. 1 Lát sau người vợ new cười thích hợp.

“Lần này đa số các bạn ngươi lựa chọn ta đa số muốn. Mai ngươi đến địa điểm ta lấy tiền.”

Vương người mẹ mìn lúc này new cảm thấy chưa đúng, “Ngục cu li nhân, lần này trời mưa, cầm cố nào còn phiền ngài tự mình đi một chuyến.”

con gái mỉm cười nhạt: “Đi loanh quanh chút ít, để tránh đến bộ xương già này không hoạt động được.” đàn bà cũng lừng chừng vì sao lần này lại ra cửa, có lẽ là thần xui quỷ khiến, góc nhìn nhàn nhạt lướt qua đái nam hài sát bên, hắn là cỗ dáng chưa vui chưa buồn bã, con gái thở nhiều năm nho nhỏ trong lòng.

Đứa nhỏ dại này, mệnh khổ chứ chưa đủ để bỏ ra hình dung hắn. . .

Nói có Vương người mẹ mìn mấy câu, Ngục Thanh Hồng liền có theo mấy người nhà vừa mua rời đi.

*****

bé ngươi đen cũng như mực vận tải Nhanh như chớp, trong tròng mắt Black ánh lên tia tò mò, Ngục Trừng Nhi năm tuổi nghiêng đầu, còn ngậm ngón trỏ trong miệng, chú ý đại ca ca nhơ bẩn trước mắt.

“Ngươi tên là gì?” âm thanh mềm mại ngọt ngào mang theo tò mò hỏi.

toàn thân nam hài cũng như khối băng toả ra hơi thở hững hờ, yên lặng quan sát đái oa nhi trắng ngần trước mắt, “Ẳn xin thối.” sau cùng lạnh lùng khạc ra ba chữ.

tất cả mọi người trong nhà bất ngờ, đồng loạt nhìn về phía biểu tượng thân của Ngục Trừng Nhi, Ngục Thanh Hồng đứng ở một bên đỏ mặt, chỉ với chiếc thành viên ngu đại dương hồ trợn mắt nhìn hắn.

“Ngươi tên là ăn xin thối?” Ngục Trừng Nhi chu miệng lên, “Ta không yêu thích thối thối, ta ưa thích thơm thơm.” hình tượng thân nói thối thối không đảm bảo, thơm thơm new thoải mái.

Ngục Thanh Hồng đứng ở 1 bên chú ý tè cô gái nhi nói chuyện cùng nam hài, góc nhìn bỗng dưng loé, đứng dậy ôm siết lấy đái đàn bà nhi, “Như Phương, cũng như Hoa, với đứa nhỏ này đi cọ bên.”

ngóng sau khi hai nha đầu với nam hài đi, Ngục Thanh Hồng bắt đầu cúi đầu nói sở hữu thiếu phụ nhi trong ngực: “Trừng Nhi say đắm ca ca này sao?” ban đầu rời đi, nàng hỏi sơ sơ bà bầu mìn một ít chuyện của nam hài này.

năm nay đứa nhỏ này mười 1 tuổi, chỉ cách tía tuổi đã bị bán cho những người môi giới, sau ấy bị mẹ mìn bán cho tè quan tiệm khuyên bảo. Ở tiểu quan tiệm mang lại năm, sáu tuổi, lừng chừng bởi vì Chịu bao lăm hành hạ, mà đái oa nhi mới tất cả mấy tuổi lại khôn xiết hiểu chuyện, chắc chắn là biết về sau lớn lên đề nghị làm cho mấy chuyện nhơ bẩn, tỏ ra chưa nghe lời quản giáo, khiến quan chủ nảy sinh lòng hiểm độc, bỏ quên hắn còn nhỏ dại liền bắt đi tiếp khách, ngờ đâu, thừa dịp ban tối hắn trù trừ lấy vũ khí chỗ nào ra, suýt nữa giết quan chủ.

Lần này quan chủ sợ hãi, kêu thành viên gia đình đánh hắn gần bị tiêu diệt. Không ngờ đứa nhỏ tuổi này sẽ có cỗ dáng bướng bỉnh, đôi bé ngươi thâm u chú ý chằm chặp hắn ta, khiến hắn ta vài đêm chạm mặt ác hiểm mộng, lại không dám ra tay giết đứa nhỏ này. Cuối cùng thiết yếu không bán lại cho những người môi giới, Vương bà bầu mìn lại nhận ra củ khoai lang bỏng tay này, không đủ mấy ngày lại buôn bán hắn cho một khu mỏ, ở ấy chỉ nửa năm thôi lại bị con người ta trả về.

Đọc thêm: đấu la đại lục

Lúc cho vị trí nhà bạn môi giới chủ yếu thiếu nữ đã nhìn thấy 1 round Như vậy. Ngục Thanh Hồng đã có mấy đứa bé, đứa nhỏ dại này sợ là con tim đã bị căn vặn. Cô gái nghĩ thầm, đứa nhỏ tuổi này hơn đại nữ giới nhi Ninh Nhi của thiếu phụ hai tuổi. Phái nữ chẳng phải thánh nhân, đang không tất cả ý định cứu giúp ai, tuy nhiên cũng không hề là cường bạo nhân, chưa cách nào trơ góc nhìn đứa nhỏ dại này Chịu đựng khổ.

trên mặt đường về, thiếu nữ xem xét, các bé phái nữ phần đa biết được những gì hắn trải qua, khi tầm thường chạm cùng hắn đã chưa tự nhà cơ mà có lòng thương hại, chũm này đối với hắn khôn xiết chất lượng không đảm bảo, không bởi để hắn chung chạm sở hữu hài tử đơn giản còn hơn.

Nghĩ do vậy, bạn nữ lại chống mặt. Đại nữ giới nhi Ninh Nhi chín tuổi, tính tình kiêu ngạo lại giảo hoạt, nhị thiếu nữ nhi Ma Nhi bảy tuổi, tính tình tuỳ tiện, trực lai trực vãng. Nghĩ đi nghĩ lại chỉ còn đái chị em nhi Trừng Nhi năm tuổi, ý nghĩ đơn thuần cũng như tờ giấy trắng, để mang lại hắn đi theo tiểu đàn bà nhi là ổn rồi.

thanh nữ cũng chưa sợ nam hài vẫn tổn thương tiểu chị em nhi, dù sao lân cận thiếu phụ nhi còn có tứ nha hoàn và một bà vú, bao ngời chú ý châm bẩm Như vậy còn giống như xảy ra chuyện gì chưa may sao?

Ngục Trừng Nhi mới năm tuổi bao gồm chút cạnh tranh xử cau mày chú ý biểu tượng thân trả lời: “Không ghét cũng không say mê. Huynh đó là ca ca của Trừng Nhi sao?”

Ngục Thanh Hồng hé miệng mỉm cười cười, “Tại sao Trừng Nhi không ham mê do ca ca kia?”

thanh nữ dễ thương nghiêng đầu, nhăn mẫu mũi nhỏ tuổi, “Bộ dáng, thối thối, mặt bé bỏng bé dại.” 2 tay ép vào gò má, làm khuôn bên xinh đẹp trở thành cái trứng.

gần như nha hoàn trong phòng cúi đầu nghẹn cười.

Ngục Thanh Hồng thấy nắm cười cợt vài tiếng, chuyển tay sờ đầu chị em nhi, “Nếu bởi ca ca kia tắm rửa sạch sẽ, thơm tho, lên cân, Trừng Nhi bao gồm nguyện ý bồi hắn đùa không?”

“Ưm. . . ” Ngục Trừng Nhi suy tính 1 lát, chu miệng nhỏ nhắn hỏi ngược lại: “Mẫu thân mong mỏi con nghịch cùng huynh đó sao?” Đứa nhỏ dại trung ương tư đơn giản, cảm giác đối có bạn thiện người trong gia đình độc ác cũng chưa sâu.

Ngục Thanh Hồng ủ ấp nàng nhi ngồi lên ghế, một cánh tay khẽ vuốt ve bên má phúng phính của thiếu nữ nhi, dịu dàng d/đ’l.q/đ từ ái nói, “Vị ca ca kia. . . Nạp năng lượng không nhiều, cũng rất khổ, không ai mang đến hắn đồ hắn say mê nạp năng lượng, chưa ai đùa sở hữu hắn, cho nên hắn new trở thành không có cảm tình, cũng chưa thích hợp cười.”

Ngục Trừng Nhi nháy mắt, vẻ mặt ngạc nhiên, “Chưa từng ăn uống đồ mình thích, không tất cả ai bồi huynh đấy chơi?”

Thật khổ sở! Có lần bạn nữ mong ăn đường, nhưng mà tỷ tỷ không cho người vợ nạp năng lượng, bạn nữ nặng nề chịu vô cùng chậm. . . Đó! Chắc chắn vì vì thế ca ca kia bắt đầu chắc là bé do đó.

Đầu bé dại gật gật lập tức tràn đầy tán thành với hắn, đôi mắt nhuốm lệ quang, vẻ mặt an ninh chú ý biểu tượng thân: “Mẫu thân, thành viên an tâm. Bé nhất định đã khiến đến hàng ngày ca ca được nạp năng lượng no no, mặc ấm ấm. Trừng Nhi cũng trở thành nghịch có huynh đó.”

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược H

Khuôn mặt bé xíu ngây thơ non nớt nuốm ra vẻ nghiêm túc, khiến mang đến mấy nha hoàn không nhịn được nhảy cười. Ngục Thanh Hồng nở nụ cười cợt, có tác dụng toàn bộ cơ thể cô bé càng bổ sung kiều diễm.

“Mẫu thân, huynh đấy thật sự là ca ca của Trừng Nhi sao?” Lần đầu Ngục Trừng Nhi được bàn giao nhiệm vụ cạnh tranh, tầm thường hai tỷ tỷ rất nhiều coi bạn nữ thành đứa nhỏ nhắn, ngày nay mang đến lượt nàng canh gác bạn khác! Mà lại có tên gọi là thối thối rất khó nghe.

Ngục Thanh Hồng cúi xuống: “Ca ca không mang tên, Trừng Nhi giúp ca ca lấy một cái thương hiệu dễ nghe đi.” Trong đầu hồi tưởng lại vẻ bên lúc đứa tí hon kia nói tía chữ “ăn xin thối”, đáy lòng đau xót.

Ngục Trừng Nhi có hứng đồng ý, cau mày chu mỏ suy xét, hai mắt mập không thủ phận chuyển động, chú ý bình thường quanh bên phía trong nhà, trong đầu lại nghĩ mang đến Hàn ca ca của cô bé, bé ngươi lại gửi đến 1 bàn sách con gà ở bên cạnh cửa sổ nhìn ra ngoài, 1 đồ Black sì lôi kéo sự chú ý của nữ giới.

Xem thêm truyện truyện đam mỹ sủng

“Mẫu thân, bé muốn đi xuống.” thiếu phụ ở trong ngực Ngục Thanh Hồng giãy giụa.

Ngục Thanh Hồng sợ trượt tay khiến phụ nữ nhi té, chóng vánh thả nàng xuống đất. Ngục Trừng Nhi vừa được thả xuống liền kích đụng chạy tới bàn sách, sau lưng tất cả hai nha hoàn vội đuổi theo.

con gái chuyển tay nỗ lực 1 thứ Đen sì bên trên bàn sách lên, “Mẫu thân, thứ này thường gọi là gì?”

“Là đồ mài mực, sao vậy?” Ngục Thanh Hồng chưa hiểu xem xét của thiếu nữ nhi, bất chợt hy vọng cầm đồ mài mực lên có tác dụng cái gì?

con gái ngây thơ mỉm cười, “Vậy Call ca ca chính là đồ mài mực đi, cũng Black sì mà lại.”

Đọc full truyện nghịch thiên tà thần

Ngục Thanh Hồng nhất thời bàng hoàng, do dự là cần khóc hay cần mỉm cười. Đái con gái nhi ý nghĩ đơn giản, sao hình như Hotline người ta là đồ mài mực, đấy chẳng phải là khi dễ đái hài tử kia sao. Cô bé vẫy tay với Ngục Trừng Nhi, ý bảo đái phụ nữ nhi cho đây.

Ngục Trừng Nhi cười cợt khoái chí, chạy vào lòng hình tượng thân, đôi mắt mở thật bự, vẻ bên cũng như viết: nhỏ khôn xiết đắt tiền chứ? Khen nhỏ đi, khen bé đi.

Ngục Thanh Hồng xoa đầu đàn bà nhi, “Đồ mài mực đã là tên của thứ này rồi, sao Trừng Nhi lại lấy để đặt mang đến ca ca chứ?” cô bé không giận rồi chưng ngay bình luận của thiếu nữ nhi nhưng mà cần đến 1 cách tiếp để gợi ý.

Ngục Trừng Nhi cúi đầu nhăc nhở đồ mài mực trong tay, suy bốn 1 lúc, mẫu thân nói cũng như, “Vậy. . .” Lần này nữ lại phiền não, nghĩ nghĩ nửa ngày, đã chưa nghĩ ra cái brand name nào.

Bà vú của Ngục Trừng Nhi thấy vắt, mong tiến lên ấp ủ bạn nữ. Ngục Thanh Hồng lại nhìn 1 dòng, bà vú dừng Cách, cả một buồng nhất thời im lặng, không dám thở bạo gan, sợ quấy rầy cho tè nhà tử đang suy bốn.

Ngục Trừng Nhi rứa nghĩ, nhớ cho ca ca của mình, sau đó hé miệng cười cợt, đôi mắt sáng đang thông thuộc quan sát lênmẫu thân, “Mẫu thân, con biết rồi, thường gọi là Mặc Dạ đi.”

Đọc truyện kết hôn âm dương

Ngục Thanh Hồng đông đảo không đợi mong tè thiếu phụ nhi nghĩ được cái thương hiệu gì hay, ngạc nhiên Trừng Nhi thật sự nghĩ được 1 cái tên hay.

“Sao Trừng Nhi lại nghĩ cho cái tên này?” thiếu phụ nhìn khuôn mặt trắng mịn của bạn nữ nhi hỏi.

Ngục Trừng Nhi cười híp mắt thành một con đường kẻ, “Huynh ấy là ca ca mà! Vừa black sì giống đồ mài mực, liền thường gọi là Mặc Dạ! Hình tượng thân, dễ nghe không?”

Ngục Thanh Hồng đỏ vành mắt, quay đầu đi không dấu lau nước mắt, mặc dầu lời nói của tiểu nàng nhi d/đ’l.q/đ chưa rõ, nhưng lại thiếu nữ hiểu được ý nghĩa, quý ông béo An Dạ Hàn trong tên cũng đều có chữ Dạ. Đây là phụ nữ nhi lấy tên của ca ca các bạn đặt tên cho ca ca mới, đại biểu mang đến đái nữ giới nhi luôn nhớ đến đại trượng phu Khủng, hình như bạn nữ.

Ngục Trừng Nhi có hứng cười cợt lộ tám cái răng trắng sáng trước tata cả mình, đồng thời này, nha hoàn sở hữu nam hài đi tắm rửa trở lại, kéo đến 1 nam hài quần áo sạch đang bước vào.
Đọc full truyện tại trang web đọc truyện online miễn phí truyen24.com. Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Đánh Giá truyện "Quyến Rũ Thần Tình Yêu"

Chia sẻ truyện ngôn tình “Quyến rũ thần tình yêu” Tác giả: Thoan Tử Thể loại: truyện ngôn tình , tân tiến Trích đoạn: Tại mợt cuộc họp báo trọng thể, đèn flash lóe lên khắp khu vực. Tay nhiều ký giả chũm máy chụp ảnh, ai cũng dồn sức chụp […]

Subscribe US Now