Review truyện Nam Xấu Khó Gả

Adminproseo04

Review truyện Nam Xấu Khó Gả
Nam xấu khó gả kể về Phương Vân Tuyên hắn không thể ngờ rằng hắn rất có thể xuyên không nhưng mà họ chiếu qua làm mỹ nam còn hắn cũng xuyên mà xuyên thành xấu nam, thuyệt vọng quá mà.

giới thiệu truyện đam mỹ nam xấu khó gả

Tác giả: Thẩm Như
Thể loại: đam mỹ,Truyện xuyên không, cổ đại

Trích đoạn truyện nam xấu khó gả

Lúc lăn xuống cầu thang Phương Vân Tuyên đã nghĩ: “nếu như có kiếp sau hắn sẽ không còn yêu đương thêm lần nào nữa, ba mươi hai tuổi đã mất trẻ nữa nhưng hắn vẫn còn chưa sống đủ, cho dù bị người đàn ông mình yêu sâu sắc mắng là “biến thái”, “ghê tởm” nhưng Phương Vân Tuyên cũng muốn sống tiếp.”

Lúc mở mắt ra lần nữa Phương Vân Tuyên kinh ngạc phát hiện mình đã xuyên vào thân thể một người khác, người này trùng tên trùng chúng ta với hắn nhưng mà cảnh ngộ thì nghe còn thê thảm hơn toàn bộ cơ thể chết oan chết uổng như hắn nữa.

sau khi choáng váng qua Phương Vân Tuyên mới nhìn được rõ nơi mình có mặt. Đây miễn cưỡng xem như một gian phòng. Nói miễn cưỡng cũng không quá, gạch mộc xây quanh bốn phía, không gian chưa được mười mét vuông, trên tường cũng không quét vôi còn lộ ra cả màu xam xám của bùn trét tường. Hắ dùng tay sờ thử, rơm rạ trát lên tường thô ráp làm cho tất cả những người đau tay. Ở trong nhà ngoại trừ một cái giường gạch thì không còn dụng cụ gì khác. Bên trên nóc nhà cũng không tồn tại trần, chỉ có mỗi cái xà gác trên đỉnh đầu Phương Vân Tuyên.

Phương Vân Tuyên nằm ngang bên trên giường gạch, bên dưới thân là cái chiếu, bên tay trái là chăn bông. Cái chăn bông kia đã cũ nát tan hoang, rách toạc lộ cả sợi bông, sợi bông bên phía trong vốn không nhiều lắm cũng lộ hết cả ra bên ngoài, mặt trong chăn đen sì sì thứ gì đó như là dầu mỡ bóng loáng, bỏ trên mũi ngửi thử là một thứ mùi không hề nói rõ xộc lên để cho Phương Vân Tuyên đau hết cả đầu.

Đọc thêm list Truyện đam mỹ sủng

Phương Vân Tuyên mồ côi ba mẹ từ nhỏ tuổi, lớn lên bằng bàn tay quan tâm của ông nội. Ông nội có kỹ năng tay nghề điêu luyện trong điêu khắc gỗ, đc người ta xưng tụng là bậc đại tông sư, muốn nhờ ông khắc một tác phẩm chỉ có tiền chưa chắc gì đã có thể nhờ được, ngay cả phế phẩm bị ông nội loại bỏ cũng khá được gắn cái giá trên trời trên thị phần.

Thành phố tân tiến đâu đâu cũng là nhà cao tầng bằng bê tông cốt thép, nhưng Phương Vân Tuyên lại sống với ông nội trong tòa tứ hợp viện cách trung tâm thành phố không xa. Đó chính là tòa nhà từ thời kinh đô của Càn Long truyền xuống, thông qua trăm năm rung chuyển mấy đời nhà chúng ta Phương sửa chữa thay thế mới hoàn thiện đc ở đầu cuối thuộc về Phương Vân Tuyên. Tứ hợp viện hình chữ nhật, rường cột chạm trổ, đấu củng* mái cong. Phương Vân Tuyên sống cuộc sống thường ngày phấn kích từ nhỏ dại, căn phòng tồi tàn thế này cho dù bây chừ hắn ở thời cổ đại có thấp kém đến đâu đi nữa cũng đã vượt quá phạm vi tưởng tượng của hắn.

(*Đấu củng: một loại cấu trúc đặc trưng của kiến trúc Trung Hoa, gồm những thanh ngang từ trụ cột chìa ra gọi là củng and những trụ kê hình vuông chèn giữa những củng gọi là đấu.)

Phương Vân Tuyên thở dài, từ khi hắn tỉnh lại đến hiện nay đã nằm thêm một chút. Cái phòng này chỉ có tường vây bốn phía and một chiếc cửa, cửa phòng đóng chặt hắn không còn thấy phía bên ngoài, cũng chưa chắc chắn hiện nay là ban ngày hay đêm tối, đã là canh mấy rồi.

Nghĩ đến từ “canh giờ” Phương Vân Tuyên bất giác cười khổ, hắn còn giữ lại ký ức vốn có của thân thể này, có vài từ ngữ không cần hắn phải nghĩ cứ theo phản xạ có điều kiện có mặt ở phía trong đầu hắn; mà ngay cả cảnh ngộ từ nhỏ tuổi đến lớn của thân thể này hắn cũng có thể có thể nhớ ví dụ rành mạch.

như thế cũng không tồi, rất có thể bớt được cho hắn không ít chuyện. Còn nếu không sống trong triều đại hoàn toàn chưa hề nghe kể đến như vậy này trong những lúc vô tình hắn lại nói ra vài câu phạm húy* kiêng kỵ đó chính là tội chém đầu.

(*Phạm huý: không tránh tên của người bên trên.)

Chém đầu này là chuyện không còn hình dung đối với một người tiến bộ như Phương Vân Tuyên, nhưng lại là thực sự mà hắn phải đối mặt. Phương Vân Tuyên của quá khứ đã chết, hiện tại hắn là con một của tú tài nông thôn Phương Thế Hồng tên là Phương Vân Tuyên, cũng chính vì sinh ra đã mang bộ mặt xấu xí nên phụ mẫu gọi hắ bằng nhũ danh khác, là Sửu Nhi (người xấu xí).

Đọc thêm list Truyện ngôn tình sủng

Trong đầu lộn xộn, Phương Vân Tuyên nỗ lực tiêu hóa sự thật trước mặt. Mới một khắc trước hắn vẫn còn đấy là đầu bếp nổi tiếng trong nước, nhưng hiện tại hắn đã xuyên thẳng qua một thế giới lạ lẫm, ban đầu một cuộc sống đời thường mới trong thân thể của người khác.

Chấn động này không còn nói là nhỏ dại, nhưng ngay cả như thế Phương Vân Tuyên vẫn không muốn trở về thời hiện đại; so với bị người mình muốn coi khinh thì hắn tình nguyện chọn ở lại nơi này, ở lại trong quả đât không có Trần Lỗi này.

Hắn đang miên man quan tâm đến thì cửa phòng vang lên một tiếng kẽo kẹt, có người từ bên phía ngoài bước vào.

Phương Vân Tuyên nhìn ánh sáng phía sau người kia mà tức giận, nhắm mắt một lúc mới nhìn về phía cánh cửa vừa xuất hiện thêm.

Cạnh cửa có một tiểu nha hoàn đang đứng, tuổi khoảng 17-18, cô mặc y phục màu cam thanh xuân vườn trường, bên hông có buộc tạp dề, gương mặt tròn vo như quả trứng, khuôn mặt cũng giống như tuổi tác đều tràn ngập sức sống năng động.

Tiểu nha hoàn có vẻ không kiên nhẫn, một chân bước vào, một chân đá cửa cho khép lại, tay bưng cháo, tay bịt mũi sợ hít phải mùi hôi thối ở trong phòng này.

Tiểu nha hoàn đặt mạnh chén cháo xuống, nước cháo bên trong sóng sánh ra ngoài hơn phân nửa. Cô nhăn chặt đôi mày thù ghét nhìn thoáng qua Phương Vân Tuyên nằm bên trên giường đất, mặt mũi càng thêm 1 phần ghét bỏ càng bịt chặt mũi thêm giận dữ nói: “Sửu thiếu gia cũng nên dậy rồi, đã là giờ nào rồi chứ. Lão gia đã hỏi mấy lần, vẫn là ta phải che giấu cho ngài.” lời nói non nớt từ kẽ ngón tay cô vang lên, mang đi giọng mũi thướt tha.

Phương Vân Tuyên thu lại ánh nhìn đang nhìn cô dùng tay chống lên giường gạch, lắc lư ngồi dậy. Từ đầu đến chân chỗ nào thì cũng đau, nhúc nhích tay chân thử thì cảm nhận thấy thân thể này như muốn rời cả ra. Chuyện này cũng khó trách, đêm qua Phương Sửu Nhi mới bị người đánh cho 1 trận tàn tệ, lại bị ngâm nước trong Hà đường đến hơn nửa đêm, thân thể này có thể gượng dậy được đã coi như mạnh mẽ lắm rồi.
Chúc bạn đọc truyện nam xấu khó gả vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Giải mã giấc mơ thấy bị mèo cắn là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy mèo cắn bạn là điềm báo gì? Giải nghĩa giấc mơ cho biết: bạn đừng mong đợi điều gì tốt đẹp. Các vấn đề trong công việc và kinh doanh sẽ bắt đầu, kẻ thù sẽ trở nên tích cực hơn, một người nào đó thân thiết […]

Subscribe US Now