Review truyện ‘Xà Vương Tuyển Hậu’

Adminproseo04

Tóm tắt truyện huyền huyễn ‘Xà vương tuyển hậu’

Tác giả: Bổn Túi Túi
Thể loại: truyện ngôn tình, huyền huyễn, xuyên không cổ đại

Trích đoạn truyện xà vương tuyển hậu

Trời mông mênh đất mông mênh, màu trắng bao che khắp nơi, gió nổi tuyết rơi, băng tuyết với khí rét căm căm tàn sát con người, một hàng các cung điện điêu lan ngọc thế cao kều trùng điệp, sơn son thiếp đá quý, khí thế bức người.

bên trên hành lang dài trong cung điện, cứ năm bước lại có 1 tả hữu thị vệ vận sắc phục đứng tráng lệ, cương thương cầm trong tay, đầu thương sắc bén vô cùng, sáng lấp lóe trong không gian, mười phần uy hiếp.

cảnh quan cung điện im lặng không chút tiếng động đã bị phá hỏng bởi vì một đám người bàn cãi kịch liệt gây ồn ào.

Chỉ thấy một lão già áo xám râu tóc bạc trắng, dẫn các đại thần đuổi theo sát một vị nam tử trẻ tuổi, vận bạch y phiêu phiêu đang nhẹ nhàng nương theo gió bay vút lên trời cao.

Đọc thêm truyện đam mỹ

“Vương, ngài mau tạm dừng, nghe lão phu nói một lời, căn cứ vào các gì lão phu đã bấm đốt ngón tay tính, tương lai không lâu xà giới sẽ gặp gỡ phải đại nạn xưa nay chưa từng có, ngài thân là vua của xà giới, nhất định phải gánh nhận trách nhiệm, nhận được hắc tinh ngọc bội trong thần thoại cổ xưa thế hệ hoàn toàn có thể giải phóng tai kiếp, Vương, Vương.” Lão già vừa thở hồng hộc vừa hướng lên không trung hò hét.

Thân hình họa màu trắng như như cánh nhạn lướt nhẹ, bay vút qua mặt hồ, nhẹ nhàng đứng phía trên mặt nước, quay đầu nhìn về phía bờ bên kia nơi đám người vẫn kiên quyết đuổi theo, hừ lạnh một tiếng.

Gió cuốn tung đôi ống tay áo trắng toát, cuốn loạn mái tóc đen dài của hắn, trong mơ biển, đã thấy lòi ra gương mặt hay mỹ của hắn, môi đỏ mọng như máu mê hồn, vừa ôn nhu lại vừa đa tình, đôi mắt đen đẹp giống như là đang phóng điện, những sợi tóc lòa xòa tản ra bao quanh, đôi môi đẹp xuất xắc như thể cánh hoa nở rộ, cả người toát ra một loại khí chất thần bí mà thanh trang.

Coi thêm truyện đam mỹ cao h

“Trưởng lão, ngươi cũng nên dành chút khí lực đi thu xếp lễ tế tháng sau đi. Truyền thuyết? Tai kiếp? Xuy!”

“Vương, cái này không chỉ cần truyền thuyết thần thoại, thật sự là thiên tượng không bình thường, quẻ tượng khải kì, hắc tinh ngọc bội đang trong tay một nữ tử, chỉ việc thánh thượng kết hôn cùng nàng, là có thể tiêu tai họa, giải kiếp nạn, Vương” Trưởng lão vẫn không tha tận lực gợi ý.

Xà Vương nhíu nhíu lông mày, cười nhạo một tiếng, xem ra trưởng lão chỉ vì muốn hắn lập phi tần sớm một chút, chính xác là cần đến hết mọi cách đây!

Lập hậu? Hắn tuổi trẻ anh tuấn tiêu sái như vậy, làm sao lại muốn để một vị Vương hậu chính đáng trông nom suốt ngày đây? Đáng ghét!

Nghĩ xong xuôi, hắn liếc sang bờ kia, nhìn đủ một lượt những kẻ đi theo, cười gian manh: “Bổn Vương không nhàn nhã chơi cùng những ngươi”

Đọc thêm thể loại Ngôn tình cao H

Vừa nghĩ tới việc tiếp tục bỏ trốn, thì đột hiện ra người…. Chặn đứng.

“Vương, tế ti trưởng lão ở Xích Diễm quốc đức cao vọng trọng, thỉnh ngài nghĩ lại những lời trưởng lão nói.”

Xà Vương hơi cau mày, mắt phượng hơi đảo, có chút bực bội: “Thương giỏi Lệ, không hẳn nói ngươi đừng hiểu ta là Vương sao, muốn gọi thì phát âm là Cô Ngự Hàn, đã vậy, lúc nào về tới Vương cung sẽ xóa sạch những giao tình của chúng ta!”

Thương giỏi Lệ ôm quyền cúi đầu, nghiêm chỉnh: “Khi học nghệ, dựa theo môn quy, Vương là sư đệ, thuộc hạ là sư huynh, sư huynh đệ danh xưng là vì môn quy, trở lại Vương cung, Vương nhất định là Vương, thuộc hạ không có gan có nửa phần mạo phạm.”

Cô Ngự Hàn chớp chớp đôi mắt đẹp, trong đôi mắt ngọc mày ngài ẩn hiện nét cười, phất tay áo một cách khoáng đạt, kiểu dáng tiêu sái, cúi người ghé bên cạnh tai Thương xuất xắc Lệ, nói khẽ có chút to mờ: ” Bổn Vương lệnh cho ngươi chiều nay qua đêm tại tẩm cung, làm cho Bổn Vương…”

Thương tốt Lệ thoáng nghe, sắc mặt ửng hồng, từ hồng chuyển hẳn sang tím, Vương Chưa hẳn là có… phích đoạn tay áo chứ?

Cố ý kéo dài âm thanh, Cô Ngự Hàn góc nhìn láo liên, cười xấu xa, tiếp nối âm cuối vừa thốt ra, lại trở nên đứng đắn: “Để đảm bảo hay cửa bự tẩm cung của bổn Vương, ha ha ha…”

Nghe vậy, Thương giỏi Lệ trong tim thế hệ thoải mái,vừa rồi căng thẳng bỗng nhiên ngột, cảm xúc căng chùng này làm hắn hơi thất thần.

Nắm ngay một khắc cơ hội này, Cô Ngự Hàn ánh mắt thay đổi, nghiêng thân nhảy vèo, nhanh nhảu vòng qua Thương hay Lệ, lăng không phai ra phía bên ngoài cung, mấp mô mấy lần, tung hình họa của hắn tất nhiêntuy nhiên bặt tăm.

Coi thêm list truyện Đam mỹ mới hoàn

Nhìn không trung vắng tanh, Thương giỏi Lệ ảo não tạ tội: “Trưởng lão, thuộc hạ xấu hổ.”

“Quên đi, rước tu vi của Vương, hiện tại cũng khó thường xuyên đuổi theo, bọn họ đi về đại điện thương lượng lại vậy.” Trưởng lão phất tay, thở dài một tiếng rời đi, chúng đại thần cũng lục đục bám theo.
hiểu full truyện xà vương tuyển hậu tại truyen24.com. Chúc bạn phát âm truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Bói ngày tháng năm sinh chuẩn xác và chi tiết nhất

Xem bói theo ngày sinh chuẩn và chi tiết nhất về người sinh ngày: 18/3/2017 qua bài viết sau đây: Tính cách Người sinh ngày 18 tháng 3 có những phẩm chất rất đặc biệt và hấp dẫn. Họ có kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời và trực giác bẩm […]

Subscribe US Now