Review Yêu Chỉ Là Hữu Danh Vô Thực – Lục Xu

admin

Ngồi viết review mà mắt vẫn đỏ. Trước lúc căn nguyên mình muốn hỏi các bạn: sở hữu biết ai là thành viên VIP của hội tác giả viết truyện ngược không? Vững chắc là biết rồi. Nhìn cái tiêu đề là biết mà. Vâng chính là Lục Xu. Chờ khi nào rảnh viết tiếp mấy quyển của Lục Xu nhé! Cuốn sách có tên Yêu chỉ là hữu danh vô thực. Nhớ lại là khóc mỗi khi đọc truyện này.

Những mô típ về hôn nhân hợp đồng hoặc hôn nhân ép buộc chắc toàn bộ người đã đọc đa dạng rồi. Rồi mấy cuốn về “Nàng tiên cá” * cũng đa dạng nhỉ? Thế nhưng dưới ngòi bút của Lục Xu ai ai cũng thảm thôi à lộn sẽ sở hữu cảm giác khác. Nếu trước đây cảm thấy Úc Noãn Tâm của Đêm định mệnh đã đứng đầu danh sách những nữ chính bị ngược đãi kinh hồn nhất thì mình nghĩ ngôi vị này phải chia đôi cho Giản Ngưng rồi. Cảm giác bị người mình yêu trả thù vì cái chết của bạn thân là như thế nào? Là sống ko bằng chết. Cảm giác chứng kiến người mình yêu giết chết con trai mình là như thế nào? Thà chết đi cho rồi. Tôi không biết và cũng ko hiểu làm cho thế nào mà Giản Ngưng sở hữu thể sống như vậy.

*Nàng tiên cá: A cứu vớt B vì tình yêu, B lại tưởng là C cứu giúp mình.

Cuộc đời của Giản Ngưng quá đỗi may mắn. Đó là thứ họ nói. Cô mang một gia đình ấm áp, sở hữu cha chiều chuộng, có anh trai yêu mến, sở hữu thanh mai trúc mã Triển Hằng, có bạn thân Quan Điềm.. Và đương nhiên mang một người chồng soái ca Cố Trường Dạ. Thế nhưng đó có cần là tất cả? Liệu họ có biết nỗi đau cô hứng chịu mỗi đêm, mang biết những cái tát của anh mạnh như thế nào? Họ không biết. Điều họ không biết còn phần lớn. Ví như như lí do cô bắt buộc hứng chịu sự giày vò hằng đêm ấy, hay lý do cô hứng chịu những cái tát của anh. Họ đều không biết. Nhưng cô và anh đều hiểu rõ: Vì Quan Điềm – người bạn thân nhất của cô.

[​IMG]

Cô mang con với anh, anh nhất quyết muốn giết con của hai người. Lần đầu tiên là dồn cô trượt cầu thang sảy thai. Lần thứ hai là khiến cho chuyện đó quá mạnh. Lần thứ ba, Giản Ngưng hạ quyết tâm bằng mọi bí quyết cần sinh đứa con này ra. Cô vái lạy sự giúp đỡ của những người bạn. Cô nguyện từ bỏ gia đình, từ bỏ đa số thứ, cô chỉ phải đứa con này.

Năm năm sau, tại trấn Song Du nhỏ bé mang hai phụ mẫu con nọ sinh sống. Cậu con trai nhỏ vô cùng đáng yêu. Tên cậu là Tiểu Địch. Cậu sống với mẹ vô cùng hạnh phúc. Tuy nhỏ nhưng cậu rất hiểu chuyện. Kể cả việc cậu bị bệnh, hằng đêm rất đau. Cuộc sống cứ thế trôi qua cho đến một ngày Cố trường Dạ sắm ra họ.

Sau khi bị ép Trở lại căn biệt thự năm xưa, Giản Ngưng lại cần giao dịch thân thể với Cố Trường Dạ để được gặp Tiểu Địch. Cuộc sống của cô thực sự đã bị hủy hoại. Ba cô phát điên, anh cô nghiện ma túy, con trai cô mắc bệnh. Từng người từng người rời bỏ cô. Từ Triển Hằng, Quan Điềm tới cha cô, rồi ngay cả Tiểu Địch. Tại sao? Mang ai mang thể cho cô biết tại sao không? Khiến cho ơn!

Từng câu chữ, từng trang sách sẽ hé lộ từng câu chuyện năm xưa. Gỡ những móc xích trong lòng bạn đọc. Nhưng liệu mang đủ? Liệu câu “Cố Trường Dạ, em ko hận anh” chỉ có tầng nghĩa như vậy?

Trên là review truyện yêu chỉ là hữu danh vô thực thuộc thể loại truyện ngôn tình của tác giả lục xu tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn vui vẻ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Mơ bị từ chối đánh con đề gì?

Bất kỳ hình thức từ chối nào đều gây ra cảm giác thất vọng và mất mát mạnh mẽ. Bất cứ khi nào chúng ta bị từ chối vì điều gì đó hoặc bởi ai đó, sự kiện đó sẽ gợi lên những cảm xúc như cảm giác tội lỗi […]

Subscribe US Now