Reviews truyện Hào Môn Diệm

Adminproseo04

Hào môn diệm kể về Cơ sở đào tào trinh sát bí ẩn Hào Môn ngoài công tác chính thì còn hỗ trợ chính phủ những nước rèn luyện những bộ môn trong yếu về huấn luyện đặc vụ.

trình làng truyện đam mỹ Hào Môn Diệm

Tác giả: Hiểu Xuân
Thể loại:Truyện đam mỹ hiện đại, cường công cường thụ

Trích đoạn truyện hào môn diệm

Biệt thự Harvey tại một làng bé dại phía Nam Tây Ban Nha.

Bên khung cửa kính sát sàn, mười gã con trai mặc đồ đen cao to vạm vỡ đứng chật cứng khúc hành lang ngoài phòng khách vốn rất chi rộng rãi, and đứng một đầu chính thị là Lý Thăng đương mặt mày vặn vẹo coi bộ hết sức tức khí.

Đại Lý phải cầm đầu đám huynh đệ yêng hùng đứng ngoài chờ đại ca xuất hiện cũng chẳng lạ gì. Bất quá làm đình đám đến nước này, để ngần này người chầu chực thì lại thành chuyện khác, cứ trông cái cách hắn rối ruột chốc chốc lại nhìn đồng hồ đeo tay là đủ hiểu: thực trạng kỳ này không mấy lạc quan, nhắm chừng trước mắt khó mà thấy đại ca nhà hắn bò ra đc.

Trợ tá Jason Hạt bộ phái đến vốn định vào bàn thảo một vài các bước với đại ca Xích bộ, bất quá phải ngồi chờ dài đến giờ, mãi không thấy ai ra, hắn ta cũng ban đầu nhấp nhổm không yên.

Lý Thăng quệt mồ hôi, lỉnh qua 1 bên, hỏi bé dại tay vệ sĩ chuyên liên lạc: “Mày bền chắc đại ca vẫn ở trển chứ?”

“Đúng a, Đại Lý ca.”

Lý Thăng sầm mặt, nghiến răng thì thào: “Có lộn không hả! Giở trưa còn tắm với táp, hai tiếng rưỡi đồng hồ rồi! Hai tiếng rưỡi đấy…”

“Đại Lý ca, đại ca Ảnh mà tắm là ghét bị quấy rầy lắm, anh cũng biết còn điều gì, bao nhiêu lâu Hình ảnh không được đụng nước rồi, giờ mà vào làm phiền Ảnh, không chừng đại ca xông ra liều mạng đối với tất cả đám tụi mình mất!”

Câu này coi vậy mà là thật chứ không phải nói giỡn… làm thân đầu sai đầy gian truân chưa nói, mà nếu cả gan tước mất nụ cười của sếp bên trên thì thật là tối kiến, cơ mà một đám đực rựa khí thế phừng phừng đứng ngu mặt chờ mãi giữa trời nắng chang chang thế này cũng thật xốn mắt a.

Coi thêm truyện Đam mỹ sinh tử văn

“Aizz, thôi bó tay rồi!” Đại Lý vò đầu bứt tai, hắn không đi làm gương cho tụi lũ em, còn đứa nào dám giơ đầu chịu tội nữa, “Tao lên đây, để ổng rỉ tai thẳng với Giang đại ca của Hạt bộ luôn cho hoàn thành, chờ mãi phí thời giờ chứ ăn giải gì.”

“Đại Lý ca, vậy thời xin mời anh vô!” thằng bé dại còn khoa trương nghiêng mình cúi chào đủ chín chục độ.

cần thiết phải làm trò thế không hả?! Chưa chi Đại Lý đã thấy áp lực nặng nề, hắn định thần lại, chỉnh trang cổ áo, rồi hùng hồn sải chân bước vào. Xét cho cùng, giữa lúc hết sức nhạy cảm này, đâu thằng nào tình nguyện làm bia đỡ đạn, chỉ từ hắn đủ vai vế tư cách, thôi thì tới luôn.

Bước thang máy kiểu Phần Lan lên tầng ba, cửa vừa lộ diện đã thấy một hồ nước nhân tạo rộng bao la. Chỗ này không chỉ có dễ chơi là gạch men lát với những món trang trí gốm sứ đủ Màu sắc, mà cái hồ tắm mát-xa ngoại hạng bao phủ cả bầu nhiết huyệt của bản vẽ xây dựng sư hàng đầu, đương ngập trong hơi nước u ám và mờ mịt, và hương thơm thỏa sức thấm đẫm từng chân tơ kẽ tóc này, còn biểu thị 1 cách trắng trợn yêu cầu xa xỉ hóa tột độ việc tắm rửa của quý người chủ sở hữu.

Sau lúc nghe tới Lý Thăng liều mạng trần tình, gã con trai cường tráng điển trai đã ngâm mình trong hồ đến sắp sửa tróc da kia chỉ hơi nhướn mày, lười biếng nói: “Sao Giang Uy không tự đến mà nói a, bận bịu gì sai ba đứa lâu la đến quấy rầy tao.”

Một gã đàn ông đẹp như tạc, đường nét khung hình có thể gọi là hoàn chỉnh, bất quá khuôn mặt ửng đỏ, thái độ bướng bỉnh, khí chất kiêu ngạo, khiến cho hắn dù ngâm mình nội địa cũng không hề giấu được vẻ quyết liệt đầy công kích toát ra rõ ràng xung quanh. Này chính thị là sếp sòng của Xích bộ, Trần Cận bá đạo có 1 0 2 trong lịch sử vẻ vang, “Thằng Jason bên Hạt bộ đang chờ dưới lầu, Giang đại ca nói Ảnh không liên lạc được với anh, đã sai người sang Marocco chờ rồi, nhưng hành trình của Xích bộ bí ẩn quá nên bị lỡ mất bọn họ, sau cùng Ảnh chỉ từ cách cử người đến đây mũi nhọn tiên phong, tôi nghĩ chắc Ảnh có việc gấp lắm.”

“Hứ! Thằng chả thì gấp gáp gì, tìm tao đòi nợ thì có, mượn xài có vài ba thứ đồ dùng ranh mà keo kiệt, làm như người ta xẻo thịt ổng không bằng. Rồi rồi, bảo người của Hạt bộ về đi, giờ tao gọi cho Giang Uy luôn luôn đây.”

Mượn gì cũng phải trả chứ bộ. Đạo lý ấy là tất nhiên, bất quá Đại Lý đâu dám máy mồm nói ra, mấy bữa thần kinh đại ca đương nhạy cảm hơi quá đà, hai tháng trời lăn lộn trên biên giới đã hại hắn thành ra mở miệng nói thôi cũng lăm le nổi khùng, vì vậy giờ cứ tránh nói năng bậy bạ chọc giận hắn là sáng suốt hơn cả.

Đại Lý cung cúc khom lưng dâng cái di động cá thể đã biết thành tắt ngóm mấy ngày này của đại ca lên. Cánh tay đối thủ từ đầu tới giờ vẫn vắt trên thành bể lừ đừ giơ lên, nhận điện thoại cảm ứng thông minh mà tay ướt rượt, hắn lại ngoắc ngoắc cho nhân viên xoa bóp and em đáp ứng thoa dầu ra phía bên ngoài.

Một phút sau, đầu dây bên kia bắt máy.

“Uy ca, có vụ trà nước gì mà tìm thằng em gấp vậy a?”

“Thằng nhãi này bây còn dám chơi ú tim với anh! Cầm của anh bây hơn chục nghìn đô dòng thiết bị rồi lặn không sủi tăm thế à, biết anh luân chuyển đc từ VN sang cho cậu nguy nan thế nào không hả hả?!”

Bên này đã có người tay bịt lỗ tai, tay giơ điện thoại thông minh xa ra cả mét, hết mấy giây hắn mới nhơn nhơn độp lại: “Đồ của anh nửa cái tôi cũng chưa thèm mó vào đâu, mẹ nó chứ, niêm phong còn chưa tách kia kìa! Qua bên đó như cái mồ hoang, tôi còn đang định kiếm anh đòi lại cả tiền lời lẫn xăng xe đây này.”

Giang Uy sửng sốt chưng hửng, nheo nheo mắt hỏi: “Thằng này, cậu đi Tunis thật đấy à? Ở bển gái nhảy chắc ngon hở?”

“Ngon cái đầu anh! Ra tận biên giới Algeria Sahara, thiếu điều thấy cực quang rồi, còn tưởng sẽ gặp mặt ma nữ sa mạc cơ đấy. Hai tháng trời không đc tắm, chết người được đấy anh biết không hả!”

Giang Uy phì cười, “Ra ngoài vừa bình yên vừa ấm thân thế, họ có nhu cầu đi còn chẳng đc, bây kêu than gì nữa a.”

Đương sự càng được thể sừng sộ, “Giờ thằng này thè lưỡi là ói ra cát đây này, anh tưởng sướng lắm đấy!?”

“Cậu thích ra trận cho máu lửa thì đi ôm chân lão Gallo Ge bên Bắc Mỹ đi, nghe nói thằng chả cưng cậu dữ lắm.” Giang Uy vừa nói vừa cười thầm, chỉ cần hình dung ra cái mặt sầm sì của Trần Cận là đủ cho hắn sướng rơn người, “Cậu biết dạo này bảy bộ thì đến bốn bị điều đi làm việc nhiệm vụ mật không? Giờ cậu lại đc an nhàn vậy, nếu không hẳn anh quá biết cậu rồi, chắc còn tưởng cậu có ô dù gì ở trển.”

Nghe ra đc ý đồ trong giọng Giang Uy, Trần Cận tức điên người: “Anh còn dám chọc ngoáy kiểu đó, coi chừng tôi xử luôn luôn mớ đồ bận bịu toi của anh, cho ra làm pháo hoa giữa sa mạc luôn.”

“Này bây đừng có dọa anh nghe, dám làm ẩu thì chờ coi anh thành quỷ cũng không tha cho bây đâu!”

“Hê, tính từ mặt bằng hữu hở, nhìn coi từ hồi chơi với anh tôi xơ múi được tí gì nào.”

Đọc thêm list đam mỹ hoàn

“Thằng vô lương tâm này! Cứ vênh váo đi, đợi đó đến bữa hội quân ở Nam Mỹ, anh sẽ xem đứa nào là đứa không xơ múi đc tí gì.”

Rốt cuộc Trần Cận cũng leo lên bờ, tiện tay cầm cái khăn tắm Đại Lý đưa cho quấn quanh eo: “Coi bộ tháng sau tụ tập mới nhiều trò hay à.”

“Cả lũ Phong, Hỏa, Lộ kín đáo như bưng cũng ra mặt đấy, người của ba bộ ấy bình thường toàn hoạt động ở Nam Mỹ, kỳ này lại hẹn tập hợp ở Peru, nghe nói có cả cảnh sát quốc tế nhe, thể loại chim đầu lũ Hào Môn như bây kỳ này dám ăn đạn trước tiên lắm à”

“Tôi biết tỏng Uy ca anh lâu lâu vẫn ưa làm thầy bói, nhưng có đoán trúng anh cũng im giùm đi, bộ không nói ra thì anh chết hở!”

“Chậc chậc, cậu biết anh có giỏi an ủi ai đâu mà, nói láo nó khó lắm a” Giang Uy hứng chí ra sức xỏ xiên tiếp, ai bảo thằng nhỏ tuổi này mượn đồ không chịu trả. Còn dám giở giọng lưu manh với hắn

“Vâng anh được lắm.” Trần Cận sầu đời hỏi dò, “Đừng có bắt nạt nhau đi, thằng em đi ăn cát hai tháng trời ở cái xó khỉ ho cò gáy ấy rồi, biết tin tức gì đâu, kỳ này Phosa đích thân ra mặt tổ chức họp, tổ Trung Đông & Bắc Mỹ cùng chủ trì, vớ vẩn là bốc thăm đi bắt trùm thuốc phiện hay qua Colombia đánh du kích như chơi, đến lúc ấy lại trầy vi tróc vảy, có mà thoát được.”

“Bây đang trù cho Hạt bộ tụi này trúng quả đấy hả?”

“Cờ thì phải truyền tay nhau phất chớ bộ”

“Mồm miệng mắm muối. Bữa đó mà xui xẻo thế thật, anh đương tính có khi kiếm đạo nào du nhập thôi, đặng xăm lấy cái thánh giá trước ngực, cho yên tâm.”

“Lại làm ba trò đen tối rồi chứ gì, bộ Chưa hẳn anh tìm kiếm được vài em ma giáo ở Salt Lake làm bồ nhí rồi hở? Thôi đi vô đạo với mấy ẻm đi, cơ mà nhớ cột cái khóa trinh tiết vào” Trần Cận dài giọng, rồi phất phơ lượn đi vào phòng thay đồ.

“Càng ngày bây càng đáng ăn đập.” Giang Uy vừa cười mắng vừa đổi chủ đề, đá xoáy lại rất chi không nể nang: “Mà này chú em, mấy bữa đi biệt xứ, có hỏi thăm gì ai đó không đó?”

“Ai a?”

“Thì thằng cha cao to đẹp mã đó đó, cái thằng anh chạm chán của nhà cậu ở hotel hôm bữa chứ ai.”

Rốt cuộc Trần Cận cũng giật mình, nhận thấy mình bị Uy ca chiếu tướng chết chắc rồi, nào giờ ai biết phụ thân Giang Uy này dám trắng trợn vậy đâu, hắn cau mày, đưa mắt liếc trần nhà một hồi, mất vài giây mới gào lên: “Đồ tọc mạch a! Tôi hỏi han gì ổng không bận rộn khỉ gì đến anh hả!?”

Quả nhiên là chọc giận đc Trần Cận, hắn chỉ chờ có vậy thôi a, Giang Uy rất chi thỏa mãn: “Ai bảo bây quơ hết cả trai lẫn gái mà hoàn toàn không chịu cho anh biết sớm, hại anh đến giờ mới dám tin đây, bất quá khẩu vị bây cũng rất được chứ bộ, gã đẹp mã đó đến anh còn thấy là hàng xịn mà, chắc một số trong những ngón ấy ấy khác cũng không tầm thường há?” rất có thể cột đc chân Trần Cận, lại còn là một trong những thằng đực rựa, ghê gớm đa! Không tồn tại bản lĩnh, ai dám cả gan chớ

Hai mắt Trần Cận đã lóe tín hiệu gian nguy, giọng hắn đột nhiên lạnh như đá: “Anh nói đủ chưa? Nói kết thúc thì cúp máy.”

Đầu dây bên kia không hiểu nhiều sao Giang Uy cũng rùng mình ớn lạnh, vậy là hắn quyết định chơi bài lùi.

“Ok, anh im đây, cơ mà đừng có biển thủ hàng của anh đó, Jason nó đã qua bên cậu rồi, liệu mà xử cho hoàn thành đi.”

Hai hôm sau, Trần Cận dẫn vài người thân tín về Marid, sót lại đều cho đến Nam Mỹ trước chờ lệnh.

Vào thành phố bây giờ thật như về với trái đất loài người, hắn lựa một cửa hàng chuyên thời trang, mua vài cái áo mỏng and áo khoác xịn xịn, không ổn định quăng hết nỗi rầu đời vì phải nằm vùng biên giới. Quả nhiên người dây thần kinh que củi có công dụng tồn tại ngoan cường hơn thiên hạ hơi bị nhiều.

Cùng lúc ấy, một máy bay tư nhân đáp xuống căn cứ không quân Torrey, rồi một tổ bảy xe đc quân cảnh vệ giang sơn Tây Ban Nha hộ tống ra khỏi căn cứ, rời bánh đến một địa điểm bí ẩn.

Đọc truyện Ngôn tình hoàn

Andre Fiennes ngồi trong chiếc xe thứ tư, nhắm mắt nghỉ ngơi, sáu tiếng đồng hồ trước hắn vừa đc cấp dưới report lại tình hình cách đây không lâu của Xích bộ.

“Chưa chấm dứt thủ tục qua biên giới, sau thời điểm đội bảo an đến chi viện, Xích bộ hoàn toàn có thể trở về, hiện thời bọn họ đang qua Tây Ban Nha.”

“Bố trí máy bay cho tôi đến Marid.”

Trợ lý Norman không nhịn đc phải hỏi lại: “Ngay bây giờ ạ?”

“Ừm, hiện nay.”

“Nhưng bây giờ ngài phải dự tiệc tối của thị trưởng Guillain Lang.”

“Hủy đi, ba tiếng nữa xuất phát đi Marid.”

“Dạ.”

Biết cấp bên trên đã quyết rồi, Norman lập tức chấp hành chỉ thị gấp rút như mỗi một khi. Phải đảm bảo, bí mật cho chuyến du ngoạn này, rồi còn bao nhiêu công vụ theo sau nữa, bất quá Fiennes cũng chẳng lạ gì chuyện ấy.

Trước kia chưa bao giờ hắn hỏi đến cụ thể hành trình, nhưng từ khi có người đó, hắn luôn tìm mọi cách tạt ngang rẽ tắt, thậm chí lắm khi còn đuổi nhau vòng quanh trái đất.

Cũng thiếu hiểu biết Tại Sao, hơn hai tháng xa nhau này Hình như đang dài thành vô tận. Từ khá nhiều ngày này hắn đã nhận ra mình càng lúc càng nhớ nhung hơn, chuyện này đối với một người nắm quyền lực tối cao thao túng trong tay mà nói, quả không hay ho gì.

Lúc đó nếu Chưa hẳn tổ Bắc Mỹ ra mệnh lệnh đích danh, không đời nào hắn để Trần Cận đến vùng biên giới mát rượi heo hút đó làm nhiệm vụ. Tình trạng bây giờ càng ngày càng căng thẳng, chỉ việc nghĩ chuyện người đó sẽ rời khỏi tầm mắt mình bất kể khi nào, thoải mái và tự nhiên xúc cảm băn khoăn lo lắng bất an lại chờ chực cuộn lên trong hắn. Mà càng nhức đầu hơn là, cái tên ưa chống đối đó đến giờ vẫn quyết giữ tính ương bướng không còn rèn giũa nổi, kìm hãm hắn vào ***g hắn sẽ chết, thả hắn tự do ra phía bên ngoài lại lo hắn bị kẻ khác cắn chết.

Cứ nghĩ gần đây hắn liên tiếp lập chiến công, ngày càng có uy tín trong Hào Môn, vậy cũng tức là sẽ càng ngày càng có khả năng bị giao nhiệm vụ nguy khốn, Fiennes thật không sao vui nổi.

Đành rằng vẫn luôn sẵn sàng tư tưởng, nhưng thật tình chuyện này quá sức trái ngược với ý đồ thuở đầu của hắn.

Người đó đang ra sức nỗ lực để được kề vai sát cánh chiến đấu cùng hắn, nhưng đồng thời quỹ thời hạn cho họ chạm mặt cũng trở thành nuốt chửng luôn luôn trong các công việc, ví như các lần gặp mặt riêng tư bằng mọi cách thế này, cũng đã thật lẻ tẻ, điều đó đủ khiến Fiennes thấy hết sức bất mãn. Hắn thì cố hết sức tìm thời cơ hợp tác, còn tên đó thì trơn tuột như trạch, giam cầm lại không được, chỉ với cách tự mình ra tay.

Cứ nghĩ đến bộ dạng nhiệt tình hăng hái xông pha, đấu tranh dũng cảm của Trần Cận, là hắn lại bồn chồn rảo bước lo ngại trong phòng thao tác. Mỗi một lần mạo hiểm như vậy đều hoàn toàn có thể thành ra đủ thứ sự cố rủi ro khiến hắn đau đầu hốt hoảng.

dù cho là thủ lĩnh Hào Môn bản lĩnh và đầy quyền lực tối cao như hắn, cũng khó mà dường như không thở dài nghêu ngán vì gã tình nhân ngang ngược ấy.

Ngoài ra đó, Trần Cận vẫn không thể hay biết khắc-tinh của chính mình đã không quản xa xôi, nhân lúc ban đêm đến đánh úp hotel nơi Xích bộ nghỉ lại, rắp tâm cho hắn một thú vui bất thần to to bé dại nhỏ dại.

Fiennes gạt hết đám lâu la mỗi lúc vẫn kín theo đuôi hắn, rồi cứ thế 1 mình đi thẳng đến phòng Trần Cận. Giờ này đang có A Kiến & Đại Vỹ, người của Xích bộ đứng trực ngoài cửa, cả hai đều từng đụng độ sếp lớn, thành ra vừa thấy Fiennes có mặt, chúng ta cũng hơi giật mình.

họ cũng biết Fiennes là người của tổng bộ, chưa nói địa vị có lớn hay là không, chừng chính là đủ để chúng ta tuyệt nhiên không có gan động vào, cơ mà kỳ diệu hơn ấy là, người này Ngoài ra có quan hệ rất chi ly kỳ với đại ca nhà họ…

Ấy là chuyện nửa năm ngoái, ít nhiều bạn bè đã phải rủi ro xấu tận mắt chứng kiến cảnh đại ca bị gã nam nhi điển trai to cao hùng hổ này bất thần ôm hôn ở bể bơi, lần đó mới thiệt là kinh hồn a, trời long đất lở vạn tiễn xuyên tâm a, cả đám A Kiến, Đại Vỹ rồi tụi thằng Tom cùng lúc hóa đá tại trận.

Mà pha kinh dị hãi hùng ấy rốt cuộc… rốt cuộc không một thằng lũ em nào dám xông vào ngăn cản.

Đã vậy, kỳ bí không chỉ có vậy là lần đó tuy đại ca có nhảy dựng lên thật, nhưng sau cùng vẫn để gã nam nhi táo tợn này bình yên vô sự rời khỏi Xích bộ. Chắc hắn cũng thấy bị mất mặt trước đám lũ em, nên Tính từ lúc đó gã nam nhi tên Fiennes đã nghiễm nhiên bị xếp đầu sổ đen chuyện-không-được-phép-nói trong Xích bộ, thằng nào dám máy mồm nhắc trước mặt đại ca, thằng đó sẽ ăn đủ.

Đọc list truyện Đam mỹ trọng sinh

Nhưng lúc này vị không-được-phép-nhắc đó đang đường hoàng đứng trước mặt bọn họ một lần nữa, bọn đội trưởng tôm tép trong Xích bộ đâu dám coi thường, vậy là A Kiến cố giấu sự khiếp sợ, lựa lời từ chối: “Gần đây đại ca thao tác căng quá, hiếm lắm mới có dịp thư giãn một chút, hay ngài đợi tôi vào báo cho Hình ảnh đã?” miệng nói xong cũng không hiểu biết nhiều Nguyên Nhân tự mình thấy chột dạ, liền lén lén né khỏi cái nhìn bình thản nhưng đầy uy quyền của hắn ta.

Cái lối vòng vo ngọt nhạt này vốn đã đáng ngờ lắm rồi, đã vậy cửa còn đương mở hé, đứng bên phía ngoài vẫn thấy đc trong phòng để đèn tối mờ, mùi hương thoang thoảng bay ra, ngoài mặt Fiennes vẫn ghẻ lạnh thản nhiên như cũ, nhưng trong trái tim hắn đã thấy nặng nề, rốt cuộc hắn cản cả Đại Vỹ and A Kiến lại: “Không cần dẫn đường, tự tôi vào kiếm được.”

Đại Vỹ thầm la không dứt rồi, nôn nả quay ra bấm máy gọi ông anh Đại Lý hòng kêu viện binh tiếp cứu, Dường như ấy A Kiến đương định lắp bắp đánh động cho đại ca đã trở nên Fiennes bịt miệng ngay tắp lự.

“Suỵt.” Fiennes ra hiệu cho hắn không đc nói.

lúc này Trần Cận vẫn hồn nhiên chưa tinh thần đc nguy khốn đang đi đến sát sườn, hắn còn đương nằm dài trên giường, đầu tùy tiện nghiêng sang 1 bên, tay phải bị cột vào thanh giường trạm trổ bằng một chiếc tất tơ tằm, không mặc một tí gì, nguyên khoảng sườn lưng trần được tinh dầu hoa hồng thoa bóng loáng đầy khêu gợi, các đường cong đc duỗi dài khoan khoái, tư thế trông qua mới thật trải nghiệm và gợi cảm tột độ.
Chúc bạn đọc truyện hào môn diệm vui vẻ!

Mời bạn đọc thêm thể loại Ngôn tình trọng sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Xem lịch van sự hôm nay ngày 10/9/2021 chuẩn chỉnh

Ông cha ta sở hữu câu “Có thờ sở hữu thiêng – sở hữu kiêng mang lành” – trước mỗi công việc người Việt thường trải nghiệm ngày ý định có rẻ và phù hợp với công việc đó không? Trải nghiệm lịch vạn sự hôm nay ngày 10 tháng […]

Subscribe US Now