Tìm hiểu sao hạn 2021 cho tuổi Nhâm Tý Nam Mạng

admin

Cùng tìm hiểu ngay sao hạn 2021 cho tuổi Nhâm Tý Nam mạng 1972 có gì thay đổi qua bài viết dưới đây:

Trong cuộc sống, mỗi năm đều có các sao thay phiên chiếu mệnh cho dân gian. Vậy sao chiếu mệnh năm Tân Sửu 2021 cho nam mạng năm Nhâm Tý 1972 là sao nào rẻ hay xấu. Giúp cho gia chủ sở hữu thể lên kế hoạch triển khai những công việc trọng đại lúc được sao rẻ chiếu mệnh. Đem lại nhiều vận may, suôn sẻ cho bản thân. Ngược lại trong năm Tân Sửu 2021 là các sao xấu soi chiếu cho nam mạng tuổi Nhâm Tý. Thì gia chủ phải lập khấn van xin hóa giải để giảm bớt gánh nặng nề cạnh tranh vận hạn trong năm.

1. Tổng quan về tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng năm 2021

– Nam mạng sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý, tức tuổi con chuột. Kém cỏi gọi là Sơn Thượng Chi Thử, tức Chuột Trên Núi. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

– Mệnh: Tang Đố Mộc bắt gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: không rẻ

– Địa chi: Tý bắt gặp Sửu: Lục Hợp: rẻ

– Thiên can: Nhâm gặp gỡ Tân: Bình tầm thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

– Vận hạn: Hạn Toán Tận

– Vận niên: Thử Quy Điền

– Thái Tuế năm 2021: ko phạm Thái Tuế

– Tam Tai năm 2021: ko phạm Tam Tai

– Tuổi Kim Lâu năm 2021: ko phạm Kim Lâu

– Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng

Thái Dương chính là tinh quân rẻ nhất trong số 9 Cửu diệu chiếu mệnh hàng năm, chủ về An khang thịnh vượng. Người được sao này chiếu thì tài lộc, tiền tài, của cải chất như núi, đi làm ăn xa được rộng rãi may mắn, làm cho ăn phát đạt, nhất là với nam giới vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Sao Thái Dương thuộc hệ thống Cửu Diệu và đó là một cát tinh, chủ về phú quý. Sao Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh kém chiếu mệnh cho bên nam giới.

Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Lúc gặp gỡ sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cây khô cũng buộc phải đâm chồi nảy lộc.

Những tác động lúc sao Thái Dương chiếu mệnh:

– Làm cho ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc kinh doanh. Rộng rãi doanh nhân sở hữu thể tạo dựng nên yêu quý hiệu nức danh, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp.

– Trong năm mà bắt gặp sao Thái Dương chiếu mệnh tầm thường có cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng.

– Giai đoạn thuận lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát.

– Đối với thế hệ trẻ gặp năm hạn này học hành sáng suốt, đúng đắn, kém cỏi sở hữu thành tích học tập thấp, thi cử đỗ đạt cao.

– Vì bản chất là ánh sáng buộc phải phương pháp làm buộc phải quang minh, đường đường chính chính mới bắt gặp cát lợi. Ví như như làm ăn mờ ám thì tình hình ngược lại, giống như sao Thái Bạch, là hung thần hao tốn của cải.

phổ biến khái niệm cho rằng sao Thái Dương chỉ hợp với nam giới, ko hợp với nữ giới, tuy nhiên với bản chất là vượng tinh thì nam giới đắc lợi hơn, nữ giới cũng bắt gặp may mắn, tuy nhiên ko bằng nam giới.

Sao Thái Dương kỵ màu gì?

Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, thế nên theo màu sắc phong thủy, thì sao này sẽ hợp với những màu thuộc hành Mộc (tương sinh) và Hỏa (tương hỗ). Đồng thời Sao Thái Dương kỵ các màu thuộc hành Thủy (tương khắc) và Thổ (sinh xuất).

– Sao Thái Dương kỵ các màu: vàng đất, nâu (thuộc Thổ) và xanh lá cây (thuộc Mộc).

– Và hợp với các màu: trắng, vàng ánh kim, bạc (thuộc kim) và xanh da trời, đen (thuộc Thủy).

3. Cúng sao Thái Dương vào ngày nào hàng tháng?

Theo khái niệm truyền thống, người xưa xoàng xĩnh khiến cho lễ cúng dâng sao giải hạn vào đầu năm để giảm nhẹ vận hạn hoặc khiến cho hàng tháng tại chùa hoặc tại nhà để vái lạy Thần sao phù hộ cho bản thân, gia đình, con cháu được bình an, khỏe mạnh, vạn sự tốt lành, may mắn, thịnh vượng.

Lễ cúng dâng sao giải hạn sao Thái Dương xoàng xĩnh thực hiện vào ngày 27 âm lịch hàng tháng. Thời gian cúng là từ 21 đến 23 giờ, lúc cúng gia chủ thắp 12 ngọn đèn hoặc nến bố trí theo các địa điểm hướng sao hiện, quay về hướng Đông lạy 12 lạy.

Quan tâm để việc làm cho lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì bắt buộc đeo trang sức đá quý màu đỏ, tím (thạch anh tím), hồng ngọc, ngọc vân hồng…

Tìm lễ cúng giải sao Thái Dương nên chuẩn bị:

– Bài vị sao Thái Dương giấy vàng viết mẫu chữ: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”

– Lễ vật: Hương hoa, mũ vàng, phẩm oản, 36 đồng tiền.

4. Bài cúng, văn khấn cúng giải hạn sao Thái Dương

Văn khấn nghinh sao Thái Dương

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải Ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ (chúng) con là: …………………………….

Hôm nay là ngày …… Tháng …… Năm….. Tín chủ con thành tâm mua lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ)……………….. Để khiến cho lễ nghinh sao giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho con bắt gặp tất cả sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !
Văn khấn cúng sao Thái Dương giải hạn hàng tháng
Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/tu-vi-nam/tu-vi-nam-2021/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Con số may mắn cho tuổi Tý là số nào? Tìm hiểu ngay

Bạn đã biết đến con số may mắn tuổi Tý của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết sau đây để biết đến con số may mắn của chính mình nhé! Khám phá cách tính con số hợp phong thuỷ cho tuổi Tý Một phương pháp […]

Subscribe US Now