Giải sao hạn năm 2021 tuổi Đinh mão Nữ mạng mới nhất

admin

Bạn đang quan tâm đến sao hạn năm 2021 của người tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng? Sau đây là những thông tin chi tiết và chuẩn xác nhất về sao vận hạn của tuổi này. Tìm hiểu ngay các bạn nhé!

Trong luận điểm, hàng năm mỗi người đều có một ngôi sao chiếu mệnh. Đó sở hữu thể là cát tinh, có thể là hung tinh hoặc trung tinh, nhưng mang chung đặc điểm đều là những ngôi sao sở hữu thật trong vũ trụ.

Hệ thống cửu diệu bao gồm 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại 1 lần, bao gồm:

Sao Cát tinh gồm: Sao Thái Dương (Nhật diệu), Sao Thái Âm (Nguyệt diệu), Sao Mộc Đức (Mộc diệu)

Sao Trung tinh gồm: Sao Thủy Đức (Thủy Diệu), Sao Thổ Tú (Thổ diệu), Sao Vân Hán (Vân Hớn, Hỏa diệu)

Sao Hung tinh gồm: Sao Thái Bạch (Kim diệu), Sao La Hầu, Sao Kế Đô.

Và 9 sao chiếu mệnh ứng với 8 niên hạn trong năm là: Hạn Huỳnh Tuyền, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Toán Tận, Thiên La, Địa Võng và hạn Diêm Vương.

Sao chiếu mệnh vận chuyển tuân theo học thuyết ngũ hành mà tập tục lâu đời quan điểm mỗi năm sẽ ứng với một vì sao chiếu mệnh mà bản thân năm đó sẽ bắt gặp được thuận lợi hoặc trắc trở. Sao hạn đi kèm ứng với nó là hạn tốt hay xấu của một người trong năm.

giả dụ gặp sao chiếu mệnh tốt thì năm đó được xuôi chèo mát mái. Nếu sao chiếu mệnh xấu, sao hạn xấu thì người ta nên cúng sao giải hạn để được an lành.

Vậy, Theo tử vi năm 2021 người tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng gặp sao hạn nào chiếu mệnh?

Theo Tử vi bây giờ, tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng trong năm 2021 là 35 tuổi bị sao Thái Bạch chiếu mạng, hạn Thiên La và vận niên Thổ Lộng Nguyệt.

1. Sao Thái Bạch rẻ hay xấu?

Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn rộng rãi tiền của, đau ốm, công việc làm cho ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều có hạn, sử dụng tiền tài nên lưu tâm tiểu nhân.

Người bắt gặp sao Thái Bạch nếu ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình rất rẻ nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ bắt buộc cuộc sống u tối, xoàng xĩnh xuyên gặp gỡ trở kinh hoảng, không phát huy được hết năng lực của bản thân. Trong khi đó người này lại sở hữu xu thế khép kín nên hầu hết người bên cạnh thấy khó lại gần.

trường hợp bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến siêu nhanh, bắt gặp việc gì cũng phải lưu tâm, lưu tâm, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi nên xử lý những việc này thì nên thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ sở hữu lợi hơn.

Nhìn chung, dân gian quan niệm rằng để giảm bớt các vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mạng thì cần cần cúng giải hạn sao Thái Bạch hàng tháng.

Sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Mời bạn tham khảo: Sao Thái Bạch là gì? Sao Thái Bạch chiếu mệnh có đáng lo như bạn nghĩ?

2. Hạn Thiên La rẻ hay xấu?

Nếu gặp Thiên La cảnh phòng ly bí quyết phu thê, nhẫn nhịn để gia đình êm ấm. Chớ nên ghen tuông, lớn tiếng kẻo chuyện bé xé ra lớn. Tâm luôn không yên, lo lắng tất cả điều.

Hạn Thiên La khi gặp nên tâm lý sẽ bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái… Hiểu một phương pháp cụ thể thì bệnh này chủ yếu về góc độ tinh thần, trí não, tâm lý, đương số có thể gặp gỡ các chứng trầm cảm, lo âu thái quá, cảm giác không được yên tâm, an toàn, tầm thường nóng ruột, tinh thần thiếu chú tâm, bồn chồn, nhiều người có thể mất ngủ về đêm, tầm thường mơ thấy ác mộng.

Mang một số sách khác ghi chép thêm, lúc gặp hạn Thiên La này thê tử phu quân tầm thường mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã, gia đạo lục đục trắc trở, thường xảy ra cãi vã, ghen tuông, lời qua tiếng lại… khiến cho chuyện nhỏ hóa to, dẫn đến cảnh thê tử chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế cần cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Ví như gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số ko được ổn định.

Thiên La được hiểu là lưới trời. Xét về sao Thiên La, trong môn Tử vi Đẩu số, sao Thiên La luôn được an cố định tại cung Thìn, cộng với Địa Võng sao này chỉ hệ thống luân lý, cương kém, đạo đức và luật pháp, nội quy, quy tắc khăng khít con người, làm mọi người bắt buộc tuân thủ, chấp hành.

Đối với sao Thiên La này, trường hợp vi phạm, làm trái, vượt qua xoàng sẽ bắt gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, cãi cọ, bị dư luận làng mạc hội lên án, phê phán đả kích mạnh mẽ, nặng thì dây dưa khiếu nại cáo và thậm chí bắt buộc chịu các mức án xử phạt theo quy định của nhà nước, cơ quan, tổ chức, đơn vị…

3. Vận niên Thổ Lộng Nguyệt tốt hay xấu?

Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu bản mệnh sở hữu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Rộng rãi công việc trước đây bị bế tắc, đến nay khi không bản mệnh gặp gỡ may mắn giải quyết được thời gian nhanh suôn sẻ.

Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác thì bản mệnh được nhận vào chỗ thấp đang thiếu người.

Trong năm này bản mệnh ra ngoài bắt gặp được bạn thấp, ngoài ra còn mang tin vui hỷ tín trong gia đình.

Tuy nhiên, về mặt tài chính thì trong năm nay bản mệnh tiêu pha tiền bạc tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi lại được. Hơn nữa, trong năm gặp vận niên Thổ Lộng Nguyệt thì bản mệnh cũng phải giảm thiểu tới nơi tiệc tùng, ăn uống.

Nguồn: Tử vi 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Hướng cầu tài cung Xử Nữ năm 2021: Càng rủi ro tiền càng lớn

Hướng cầu tài cung Xử Nữ năm 2021: Sao Thủy nghịch hành vào tháng 5 năm 2021, tài vận của Xử Nữ tương đối tuyệt vời, ngoài lương thưởng vẫn có thêm phúc lợi, thu nhập rất đáng kể. Hướng cầu tài cung Xử Nữ năm 2021 Hướng cầu tài […]

Subscribe US Now