Vận hạn năm 2021 của người tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

admin

Xem sao chiếu mệnh năm 2021 của người tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng để biết năm Tân Sửu bản mệnh phạm sao hạn gì và cách giải hạn sao hạn.

Trong quan niệm, hàng năm mỗi người đều có một ngôi sao sáng chiếu mệnh. Đó hoàn toàn có thể là cát tinh, có thể là hung tinh hoặc trung tinh, nhưng có chung điểm lưu ý đều là các ngôi sao có thật trong ngoài hành tinh.

Hệ thống cửu diệu bao gồm 9 ngôi sao 5 cánh, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại 1 lần, bao gồm:

Sao Cát tinh gồm: Sao Thái Dương (Nhật diệu), Sao Thái Âm (Nguyệt diệu), Sao Mộc Đức (Mộc diệu)

Sao Trung tinh gồm: Sao Thủy Đức (Thủy Diệu), Sao Thổ Tú (Thổ diệu), Sao Vân Hán (Vân Hớn, Hỏa diệu)

Sao Hung tinh gồm: Sao Thái Bạch (Kim diệu), Sao La Hầu, Sao Kế Đô.

và 9 sao chiếu mệnh ứng với 8 niên hạn trong năm là: Hạn Huỳnh Tuyền, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Toán Tận, Thiên La, Địa Võng & hạn Diêm Vương.

Sao chiếu mệnh giao vận tuân theo học thuyết ngũ hành mà tập tục nhiều năm ý niệm mỗi năm sẽ ứng với một Tại Sao chiếu mệnh mà bản thân năm đó sẽ bắt gặp được thuận lợi hoặc trắc trở. Sao hạn đi kèm ứng với nó là hạn tốt hay xấu của 1 người trong năm.

Nếu gặp sao chiếu mệnh năm 2021 tốt thì năm này được xuôi chèo mát mái. Nếu sao chiếu mệnh xấu, sao hạn xấu thì người ta phải cúng sao hóa giải để được an lành.

Vậy, trong năm 2021 người tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng gặp sao hạn nào chiếu mệnh?

Theo tử vi ngày nay, tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng những năm 2021 là 38 tuổi bị sao Thổ Tú chiếu mạng, hạn Ngũ Mộ và vận niên Thử Quy Điền.

1. Sao Thổ Tú tốt hay xấu?

Sao Thổ Tú là 1 trong những Hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dù mức độ tác động ảnh hưởng của sao Thổ Tú là không lớn nhưng nó cũng đều có thể tạo ra những hạn sâu mà mệnh chủ nên lưu tâm:

– Gặp tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm ăn khó thuận lợi, bao quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, mọi sự khó thành. Chính vì như thế cần chú ý, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.

– Vấn đề sức khỏe: với người có sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không thực sự nặng.

– Xuất hành: người có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, ra đi không thuận lợi, nên có hạn đi xa tránh gặp nạn.

– Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện yêu đương không được suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở, xẩy ra nhiều cự cãi, mâu thuẫn tranh chấp không đáng có.

Khi hiểu sao Thổ Tú là gì các bạn sẽ hiểu đúng bản chất khi sao chiếu mệnh bạn thường trong tim hay mang nỗi buồn man mác, tư tưởng không vững vàng, hay thiếu tín nhiệm, không nhiệt huyết trong làm ăn, tuy vậy cũng không gặp tai họa gì. Chính vì như thế, nên tìm cách điều chỉnh cảm giác của chính bản thân mình bằng các điều tích cực và lành mạnh.

Nếu bản mệnh là người cao tuổi thì dễ bị bệnh tật hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch bất an, hay chiêm bao mộng mị, không nên nuôi loài vật gì.

2. Hạn Ngũ Mộ tốt hay xấu?

Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, không an tâm. Tránh mua đồ lậu, mua đồ không có hóa đơn. Chớ cho tất cả những người ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

Muốn đào bới sao Ngũ Mộ tốt hay xấu ra sao, ta không còn bỏ qua câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục hình”

căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta có thể thấy hạn Ngũ Mộ là 1 hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế tài chính, kinh tế, bạc tiền.

Trong thời hạn người dân có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về may mắn tài lộc, nói đúng chuẩn hơn chính là có khả năng sẽ bị mất mát về tiền của. Theo tử vi 2021 rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ vật, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không cao.

Nếu lúc mua bán không có sách vở và giấy tờ, hóa đơn rõ rệt, có thể bị hỏng chưa được BH, bị mất do trộm cắp hoặc bị tổ chức chính quyền tịch thu bởi đó là đường không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Những người dân gặp hạn đó thường gặp thua lỗ trong đầu tư, buôn bán, thời cơ kiếm tiền giảm sút, rất khó có thể có thể kiếm được rất nhiều tiền. Không dừng lại ở đó kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy hại phải Chi phí, mua sắm chọn lựa hay đồng đội đồng đội có việc mà phải hỗ trợ họ về kinh tế tài chính.

Không chỉ có thế, việc cho những người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của chính bản thân mình.

Cổ nhân thường nói: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Các bạn nào hạn chế Ngũ Mộ chỉ nên theo các hướng dẫn sau, để tránh dữ quá lớn xảy đến với mình.

Thứ nhất: Nên tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người có thực trạng gian khổ, xấu số. Nên kết giao với người lương thiện, tránh những người dân lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, buôn bán đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.

Thứ hai: Trong các hoạt động công việc làm ăn, Thương mại dịch vụ, kinh tế tài chính nên cẩn trọng, tránh góp vốn đầu tư sai lầm, dẫn đến hậu quả xấu. Khi mua sắm đồ đạc cũng cần phải lựa chọn các sản phẩm, Brand Name có đáng tin cậy, có BH đàng hoàng.

Thứ ba: nếu bạn có nhiều tiền nên chọn mua bảo hiểm, gửi tiền tiết kiệm, tránh để không ít tiền ở nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay tiêu tốn lãng phí, hao tốn…

Thứ tư: có hạn cho người khác ăn ở tại ngôi nhà mình. Nếu có thì rất cần được đề phòng cẩn thận, chưa được lơ đãng, khiến cho kẻ tà đạo có cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc tạo ra các điều bất lợi cho chính mình và mái ấm gia đình.

3. Vận niên Thử Quy Điền tốt hay xấu?

Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa, đấy là điềm báo bản mệnh có 1 năm gặp được nhiều đỏ may mắn bất thần.

trong năm này bản mệnh phần đông định thao tác gì thì cũng đều gặp được quý nhân trợ giúp, bắt tay hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư buôn bán đều phải sở hữu thời cơ thắng lợi.

Bản mệnh trong thời điểm nay màu đỏ lộc may kiếm tiền tài đơn giản dễ dàng. Có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có thể có cơ hội lên chức, nhưng nên cảnh giác và kín đáo. Không những thế, trong thời điểm bạn gặp được bạn tốt và còn có tin vui hỷ sự.

tình cảm năm này của bản mệnh tiến triển rất chất lượng, hai người chìm sâu đậm trong tình ái, tình cảm đậm đà viên mãn.

thông tin trong nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo nguồn: Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Cung Song Ngư mệnh gì? Khám phá cung hoàng đạo mệnh Thủy có những tính cách gì?

Cung Song Ngư mệnh gì? Song Ngư đại diện cho nước, nằm trong mệnh Thủy. Song Ngư là chòm sao bước cuối trong số 12 chòm sao, là sự cùng với các ưu điểm & nhược điểm của 12 chòm sao. Dù vậy, chúng không hề cảm thấy bị gò bó, mất tự động vì, hai con cá này đều luôn vui vẻ, cùng với nhau trải qua các sóng gió của đại dương bao la. […]

Subscribe US Now