Series Lão Kẹo Gôm trên kênh VTV1

adminClip giới thiệu cuốn Lão Kẹo Gôm của Andy Stanton và David Tazzyman trong chương trình Chào Buổi Sáng, chuyên mục Mỗi Ngày 1 Cuốn Sách, kênh VTV1.
—————————-
Lão Kẹo Gôm là một nỗi kinh hoàng toàn tập. Ấy vậy mà lão lại sở hữu khu vườn mơn mởn nhất, đầy hoa nhất và vườn nhất thị trấn Lamonic Bibber. Chẳng phải vì lão yêu quý gì cái đẹp đâu, mà bởi lão Kẹo Gôm chỉ cần để khu vườn lộn xộn chút thôi là ngay lập tức một cô tiên hung dữ sẽ đập lão túi bụi bằng chảo rán. Có điều, một khu vườn như thế ắt sẽ phải là đối tượng nô đùa quậy phá của chó Jake to đùng to đoàng rồi. Lão Kẹo Gôm sẽ làm gì để ngăn chặn chú bây giờ?
Series bảy cuốn về Lão Kẹo Gôm của Andy Stanton, với những chuyện phiêu lưu vui nhộn bất tận nơi thị trấn Lamonic Bibber, đã đoạt vô số giải thưởng, bao gồm giải thưởng sách thiếu nhi Red House, hai giải Blue Peter dành cho sách tranh hay nhất, và giải Roald Dahl dành cho tác phẩm hài hước nhất.

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Nghi án bé gái 15 tuổi bị chủ hiệu thuốc làm hại khi truyền nước

►► Tin hot mỗi ngày: Một chủ hiệu thuốc ở xã Song Lãng, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình đã bị tạm giữ hình sự để điều tra đơn tố cáo xâm hại tình dục nữ sinh 15 tuổi, khi nạn nhân đến cửa hàng để truyền nước. —————- ► […]

Subscribe US Now