Tại sao thầy phong thủy không trở nên giàu có? – Tinh Hoa TV

adminTinh Hoa TV mong muốn mang lại cho mọi người những thông tin, bài học và những điều quý giá của văn hóa nhân loại. Giúp đạo đức con người được khôi phục và cuộc sống con người trở nên nhẹ nhàng, ý nghĩa hơn. Từ đó, chúng ta có được một cuộc đời ý nghĩa và trọn vẹn hơn.
Wesbite: tinhhoa.net

0 thoughts on “Tại sao thầy phong thủy không trở nên giàu có? – Tinh Hoa TV

  1. Đùa quài, thời nay thầy phong thủy giàu nứt vách đổ tường chứ ở đó mà nghèo, câu chuyện hư cấu xem chơi cho vui thôi, tóm gọn là ý định khuyên can nên làm điều lành, tránh xa điều dữ để trở thành người thiện lành rồi mới nhận ra "Đời là bể khổ" =))

  2. Mình đã xem tinh hoa cũng rất nhiều, sau khi xem video này thì có thắc mắc xin nhờ tinh hoa giải đáp. Theo nội dung câu chuyện trên có thể thấy được người nào hành thiện thì sẽ được phúc đáp, cụ thể trong ví dụ trên là làm quan. Vậy chả lẽ những ai làm quan đều là những người sống lương thiện hay sao? Rõ ràng ở các nước cộng sản, quan chức 10 người hết 8 9 người là tham nhũng, lạm dụng chức quyền, .. chả lẽ trước khi lên làm quan họ là đều là người tốt, người hướng thiện hay sao? Chưa kể đảng cộng sản chủ trương thuyết vô thần, không tin vào thần linh, không tin vào nhân quả, luân hồi, cớ sao gần trăm năm qua vẫn còn tồn tại ở nhiều nước trên thế giới?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

trồng lạc và làm đất hoa màu mới

🔰 FACEBOOK Cá Nhân : ► LIÊN HỆ – HỖ TRỢ – QUẢNG CÁO : 🔰 MOBILE : 09******* ► LÀ KÊNH CHUYÊN CUNG CẤP VIDEO GIẢI TRÍ Ở NHIỀU LĨNH VỰC TRONG CUỘC SÔNG ,MỤC ĐÍCH LÀ MANG LẠI TIẾNG CƯỜI CHO MỌI NGƯỜI. CÁM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ […]

Subscribe US Now