Tan Thien Orchids -Những loại cây phong thủy trồng trong nhà tuyệt vời – May mắn tài lộc | cây trồng phong thủy trong nhàTan Thien Orchids -Những loại cây phong thủy trồng trong nhà tuyệt vời – May mắn tài lộc
7. Cây kim Ngân trồng trong nhà
“Kim ngân” có ý nghĩa là tiền vàng. Cây vừa có tác dụng trang trí hiệu quả vừa là vật phong thủy, đem lại may mắn, giàu có, tiền tài, thịnh vượng cho gia chủ. Cây có nhiều hình dáng, kích thước bởi thân mềm dễ uốn, dễ tạo hình. Chính vì lý do này nên cây có thể trưng bày ở nhiều không gian khác nhau từ bàn làm việc đến đại sảnh lớn. Gỗ kim ngân vừa đẹp vừa thơm, mịn nên được dùng để in tiền tại Mỹ và Anh nên kim ngân còn có tên tiếng Anh là Money tree. Thật thú vị phải không nào!
8. Cây phật dụ – Cây trồng trong nhà phong thủy
Cây phất dụ có ý nghĩa phong thủy lớn. Cây được bán theo từng cành. Khi mua với số lượng cành khác nhau gia chủ sẽ nhận về những ý nghĩa khac nhau. Ví như mong muốn tình duyên toàn vẹn người ta trồng 2 cành, hạnh phúc 3 cành, sức khỏe 5 cành, 8 cành là tài lộc, thời vận 9 cành.
Phất dụ còn được tạo hình rất đẹp mắt từ bình hoa, chiếc thuyền, tiểu cảnh… nên bạn rất dễ trưng ở bất kỳ không gian nào từ chật hẹp đến rộng rãi.
9. Cây Bạch mã hoàng tử – Cây trồng trong nhà phong thủy
Cây bạch mã hoàng tử mang vẻ đẹp phong độ đậm chất nam nhi như đúng tên gọi của nó. Cây được nhiều người ưa chuộng bởi vóc dáng hoàng tộc, vẻ đẹp sang trọng hài hòa. Cây bạch mã được cho là có khả năng đem đến tài lộc, may mắn, sự suôn sẻ , thuận buồm xuôi gió trong công việc. Những người mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc đặc biệt phù hợp với loài cây này, các mệnh khác cũng không xung khắc.
10. Cây cau tiểu trâm – Cây trồng trong nhà phong thủy:
Trong phong thủy, cây cau tiểu trâm được đánh giá rất cao, nó có tác dụng án ngữ, trừ tà khí, khai thông vượng khí, loại bỏ khí xấu mang đến điềm lành, tài lộc và may mắn cho gia chủ.
hêm vào đó cau tiểu trâm còn được vinh danh là máy hút bụi tự nhiên miễn phí : các tia bức xạ từ đồ dùng trong nhà, khói thuốc, máy in, máy tính, bếp gas…, cây trồng phong thủy trong nhà.

Xem thêm các video Nông Nghiệp khác: https://daithanhvuong.vn/category/nong-nghiep/

One thought on “Tan Thien Orchids -Những loại cây phong thủy trồng trong nhà tuyệt vời – May mắn tài lộc | cây trồng phong thủy trong nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

nặn mụn đầu đen, mụn viêm, trứng cá |Lê Hàn Nhật Băng |trị mụn tận gốc uy tín | tại sao phát triển kinh tế phải đi đôi với bảo vệ môi trường

Chào bạn, rất vui được làm quen với bạn! Mình là Lê Hàn Nhật Băng, là quản lý của Trung tâm trị liệu da Quỳnh Giao. Hãy click vào các đường link phía dưới để kết nối với nhau nhé! CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ SẸO RỔ VÀ MỤN […]

Subscribe US Now