TẬP CUỐI | #58 SỞ KIỀU TRUYỆN | FDRDTA08

admin 40Sở Kiều Truyện là câu chuyện xảy ra vào thời Tây Ngụy. Nữ chính của tác phẩm là Sở Kiều. Từ một nữ nô bị coi thường, Sở Kiều đã vươn lên thành nữ tướng mạnh mẽ, góp phần xóa bỏ chính sách nô lệ tàn bạo.
📣 Đừng quên subscribe để xem thật nhiều phim mới nhé!
🎈 Subscribe ngay:

Xem các chương trình hấp dẫn khác của HTV2-Vie Channel:
►Người Ấy Là Ai Full:
►Nhanh Như Chớp Nhí Full:
►Gạo Nếp Gạo Tẻ Full:
►Phiên Tòa Tình Yêu Full:
►Ai Cũng Bật Cười Full:
►Tài Tiếu Tuyệt Full:
►Lần Đầu Tôi Kể:

Hoặc xem thêm trên hệ thống HTV2-Vie Channel:
►Website:
►Fanpage:

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

40 thoughts on “TẬP CUỐI | #58 SỞ KIỀU TRUYỆN | FDRDTA08

 1. Thương cho nguyệt ca
  Cn sở kiều thì ko chịu tin nguyệt ca từ trước đến giờ
  Đoạn cuối cảm động quá

 2. Võ Công của SK chưa lấy lại đc mà. và cái kết này vẫn còn mở chưa có hậu. 3 nước vẫn còn đang đánh nhau.chắc chắn là đạo diễn để cho p2. có điều do vừa bị cấm phim cổ trang, kiện tụng bản quyền,TLD thì mới sinh con, các diễn viên khác thì nhiều lịch trình khác và còn nhiều lý do nên mới đình trệ tới giờ. nếu đổi diễn viên khác thì fan k xem thì đạo diễn sẽ lỗ nên do dự sản xuất..vậy nên bây giờ p2 chỉ có 50-50 khả năng thôi…

 3. Sở Kiều từng nói Yến Tuân là người khiến nàng phải sống và cảm thấy cuộc sống này vì vậy mà có ý nghĩa nhưng tới giây phút cuối cùng, người khiến nàng cam tâm tình nguyện buông bỏ tất cả để chết theo lại chính là Vũ Văn Nguyệt

 4. ngày 12/1/2020 buồn buồn xem lại lại tự nghĩ ra phần 2 để an ủi :
  Về Vũ Văn Nguyệt từ nhỏ đã bị hàn bệnh là do có Hàn Băng thể trời sinh sống không quá 30 chỉ có Hàn Băng nguyên khí mới chữa dc , mà hàn băng nguyên khí chỉ có Phong Vân lệnh chủ có nên năm xưa Vũ Văn Hạo cha của VVN đi giết Lạc Hạ (mẹ Sở Kiều) là để cướp Phong Vân lệnh để cứu VVN nhưng bất thành.
  sau khi rơi xuống hồ băng thiên trượng vì bị thương quá nặng nên không thể dùng nội công áp chế hàn khí nên hàn khí tự động phóng thích cơ thể tự đóng băng để bảo trì 1 chút sinh cơ cuối cùng.
  Về Sở Kiều : vì quá đau đớn, trí nhớ và nội công bị phong ấn đột ngột thức tỉnh, hình săm ""hoa bỉ ngạn"" dấu ấn phong vân lệnh chủ sau lưng cũng lộ rõ, nàng ngất đi và dc YT cho người cứu mang về. Y cũng cho người tìm xác VVN nhưng k thấy nên đã tìm 1 thi thể giả trang thành VVN r loan tin cho người mang về Đại Hạ còn ra sức tuyên truyền VVN là do SK gài bẫy hại chết.
  Sau trận chiến ở hồ băng Thiên Trượng, tảng băng chứa VVN dc công chúa Đại Lương Tiêu Ngọc cho người tìm kiếm và cứu được.
  Nhưng vì bị thương quá nặng và hàn khí bộc phát nên VVN dù có tỉnh lại nhưng 1 phần ký ức lại bị đóng băng và đó lại là phần ký ức quan trọng nhất của hắn về SK. Dường như đến lúc chết hắn cũng muốn bảo vệ nàng nên đã đóng băng thật chặt phần ký ức đó lại.
  Vì thế nên hắn lại trở 1 tảng băng lạnh lẽo vô tình.
  Công chúa Đại Lương là Tiêu Ngọc vì yêu hắn nên đã dấu tin tức hắn còn sống truyền ra, lại biết hắn mất trí nhớ nên đã tẩy não hắn, mang cho hắn mặt nạ của Vãng Sinh Doanh, gọi hắn bằng tên giả ( Tiêu Nguyệt) để hắn làm việc cho điệp giả Đại Lương.
  Tiêu Ngọc còn nói kẻ thù của hắn là SK, chính SK đã gài bẫy hắn hại chết hắn và huynh đệ của hắn.
  Về Sở Kiều : sau khi tỉnh lại 1 lòng nằng nặc đòi ra đi để tìm xác VVN, YT cho nàng biết hắn đã đưa xác VVN về Đại Hạ nhưng nàng k còn tin tưởng YT nữa, nàng đã mất sạch lòng tin với hắn.
  Nàng quay lại hồ băng thiên trượng ở đó tìm kiếm từng ly từng ly sau nhiều tháng nhưng không thấy xác hắn,nàng đã nghĩ chẳng lẽ YT k gạt nàng, nhưng sâu trong tim nàng lại hồ đồ tin rằng ""hắn còn sống"", vì chỉ có hắn còn sống nàng mới sống đc đến hiện tại. Nàng dùng phong vân lệnh chủ kêu gọi điệp giả giang hooftimf kiếm tung tích của VVN nhưng hắn dường như bốc hơi, chính vì thế niềm tin ""hắn còn sống"" ngày 1 lớn hơn trong lòng nàng, chỉ có hắn đến vô ảnh đi vô tung mới bốc hơi dc như thế như bao lần hắn cứu nàng.
  Lúc này tin tức VVN bị SK cài bẫy hại chết truyền về Đại Hạ, Vũ Văn gia tộc tức giận ra lệnh ám sát SK bằng mọi giá, nhưng vì võ công của SK đã thức tỉnh nên k có ai là đối thủ của nàng đều bị nàng bắt dc nhưng không giết mà thả về.
  Cũng vì k tìm dc tung tích thi thể VVN nên SK chuyển sang tìm tung tích kẻ đã sát hại mẹ cô là Lạc Hạ nên đã sang Đại Lương để điều tra.
  Yến Tuân biết SK đi Đại lương nhưng k ngăn cản vì hắn nghĩ VVN đã chết, sớm muộn gì nàng cũng sẽ quay về bên hắn. Bây giờ hắn chỉ muốn mang gót ngựa Bắc Yến giày xéo nát Đại Hạ vì hắn biết k có VVN Đại hạ k còn ai ngăn cản đc hắn nữa.
  Biết SK sang ĐL, Tiêu Ngọc ( công chúa ĐL) sợ SK có thể làm mất Tiêu Nguyệt của cô nên đã tìm cách gài bẫy SK.
  Tiêu Ngọc dùng phá nguyệt kiếm là thanh kiếm của VVN để dụ SK vào bẫy để hòng giết SK. Tuy đã dụ dc SK vào bẫy thành công nhưng vì võ công của SK quá cao nên cao thủ Đại lương k làm khó dc cô. Lúc này VVN mặt mang mặt nạ Vãng Sinh Doanh ra tay.
  Sở Kiều nhanh chóng nhận ra thân thủ và võ công người này rất quen thuộc, cô có cảm giác như đang đánh nhau vs VVN khi xưa.
  Nội tâm trở nên run rẩy vì ý nghĩ đó, SK bất chấp nguy hiểm khi đang đánh nhau mà hô tên ""Vũ Văn Nguyệt"" làm hắn chợt giật mình r bất ngờ bị cô tháo mặt nạ ra.
  Nhìn thấy hắn còn sống sờ sờ trc mặt, cô vỡ òa hạnh phúc khóc nức nở muốn chạy lại ôm hắn nhưng lại bị hắn đánh 1 chưởng thổ huyết. Cô k dám tin vào mắt mình, hắn lại đánh cô, hắn muốn giết cô.
  Cô đau đớn nhận ra sự lạnh lẽo trong mắt hắn, sự căm hận trong cú chưởng hắn dành cho cô.
  Cô không biết hắn đã mất trí nhớ mà nghĩ lẽ nào hắn đã tin những lời đồn YT tung ra kia, hắn căm hận cô vì cô mà hắn mất tất cả, gia tộc của hắn vì cô mà suy tàn, huynh đệ của hắn vì cô mà chết, Đại Hạ mà hắn thề chết bảo vệ kia vì cô mà đang nguy nan… Hắn căm hận cô là đúng, cô k có quyền bào chữa, hắn đã vì cô mà hi sinh quá nhiều còn cô chỉ mang lại đau thương cho hắn, cô k bào chữa, k giải thích nữa…
  Cô hạnh phúc tột cùng vì hắn còn sống nhưng lại đau đớn tột cùng vì hắn lại xem cô như kẻ thù, có lẽ cô đáng bị như thế…Cô đứng im thừa nhận mặc hắn đánh giết chỉ mong muốn hắn sẽ tha thứ cho cô.
  Sở Kiều rất đau, nàng đau đớn k p vì nỗi đau xác thịt mà đau đớn vì người đang muốn giết nàng kia là hắn, cô như muốn lịm đi… Lúc này Tiêu Ngọc lấy phá nguyệt kiếm ra đưa cho VVN để hắn kết liễu SK, tiêu ngọc nghĩ chỉ có như vậy hắn mới thuộc về cô…

 5. phong vân lệnh bị phong ấn nhiều năm, nay mới trở lại chưa phát huy tác dụng, Yên Bắc bà Trường An chưa giao chiến…. cái kết này thì quá sơ sài rồi, có phần 2

 6. Đáng đời con sở kiều,khóclóc gì nữa,trước đây lạnh nhạt với ngta,bây giờ ngta chết rồi mới tiếc

 7. Sau tập 58
  Sở Kiều lộ ra hoa bỉ ngạn, Ôn tiên sinh mang theo thủ hạ của sở kiều, nhận chủ thượng.
  Yến tuân bị sở kiều từ mặt
  Sở kiều ra lệnh thủ hạ đốt rừng để phá băng cứu nam9 nhưng đến sáng k tìm dc
  Nam9 đc công chúa Tiêu cứu, sau đó bị thái tử Tiêu Sách cướp
  🥰🥰🥰

 8. ôi bác đạo diễn ơi chị dĩnh đẻ xong rồi bác làm ơn nhanh nhanh làm phần 2 đi huhu. chị sở kiều thương anh nguyệt tủ lạnh 1 thì cháu thương anh 10 huhu. bác ra nhanh phần 2 đi plzzzz!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Sáng phơi nắng gà ae xem vui

Chicken farm cung cấp các dòng gà tre mỹ , asil mỹ , asil cuban , cuban jap , jap nâu , jap mã lai thầy khùng ….. cung cấp gà con , gà tơ , gà 3 tháng đến 7 tháng , 10 tháng , gà tới đá Ae […]

Subscribe US Now