Tết Ðinh Dậu 2017 in Holland (Purmerend)(13/57) Múa Lân

admin* Playlist : 2017-02-18_Tết Ðinh Dậu in Holland (Purmerend) (57 videos) :
Hội Người Việt Tự Do Purmerend (Hòa Lan) đã tổ chức Văn Nghệ Mừng Xuân Ðinh Dậu (Con Gà) ngày 18-2-2017 trong hội trường của Partycentrum Concordia (Koemarkt 45, Purmerend) với sự tham dự rất đông bà con đồng hương đến từ nhiều thị xã ở Hòa Lan để cùng nhau… “ăn Tết Con Gà” va đã vui chơi dạ vũ rất ư sinh động cho mãi tới 2 giờ sáng. Ðây cũng là Show Mừng Xuân Ðinh Dậu cuối cùng của Ban nhạc Mây Hồng nên đã có sự góp mặt của toàn bộ ca sĩ…”nhà” đang được ái mộ khắp nơi va các ca sĩ cũng đã nhiệt tình trổ hết tài năng để cống hiến cho bà con đồng hương một cái Tết cực kỳ vui nhộn ! Mến chúc Ban nhạc Năm Mới gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp trong việc đem vui tươi đến cho mọi người. Hẹn gặp nhau trong buổi văn nghệ Kỷ niệm Sinh Nhật thứ 10 của Ban Nhạc Mây Hồng vào tháng 5 năm 2017 ở Zaandam (Noord-Holland) !

* Playlist : 2017-02-04_Tết Ðinh Dậu in Holland (Alkmaar) (50 videos) :

Cộng đồng Người Việt ở Alkmaar (Hòa Lan) đã tổ chức Mừng Xuân Ðinh Dậu…”Con Gà” vào ngày 4-2-2017 trong hội trường De Mare ở Alkmaar. Rất hân hạnh có sự tham dự của Uỷ Viên Hội Ðồng Thị Xã (Wethouder) Alkmaar và đông đủ bà con đồng hương Việt Nam đến từ khắp nước Hòa Lan. Ban nhạc…”nhà” Mây Hồng đã trình diễn thật là sinh động với những ca sĩ đang được ái mộ, cộng thêm những màn trình diễn xuất sắc của Giới Trẻ Alkmaar.
Chúc tất cả mọi người Năm Mới…”Con Gà” gặp nhiều may mắn, thành công, hạnh phúc ! …”Zoo Lekker als… Kip” !

* Playlist : 2017-01-21_Tết Ðinh Dậu 2017 in Holland (Cộng đồng Hòa Lan) (47 videos) :

* Playlist : 2017-01-22_Tết Ðinh Dậu in Holland (Công Giáo) (29 videos) :

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

[HAY] - LẤY CHỒNG ĐÀI LOAN - mc Hồng Nhung diễn đọc truyện ngắn vô cùng xúc động

Truyện tâm lý xã hội cực hay : LẤY CHỒNG ĐÀI LOAN- MC Hồng Nhung diễn đọc 👉Theo dõi kênh để update truyện mới : 👉 Nguồn truyện:Internet 👉 Nghiện Truyện không nắm giữ bản quyền nội dung truyện, mọi vấn đề liên quan đến bản quyền vui lòng liên […]

Subscribe US Now