Thay màn hình mặt kính cảm ứng iPhone 5 | Phát Thành Mobile

admin 8Hướng dẫn thay màn hình mặt kính cảm ứng iPhone 5 tại Phát Thành Mobile. Video trên đây chúng tôi xin chia sẻ một ít thủ thuật kiểm tra và thay thế màn hình iPhone 5.

Cam kết chi phí đề nghị cho toàn bộ dịch vụ thay thế màn hình iPhone 3, 3s, 4, 4s, 5, 5s, 5c chính hãng tại Phát Thành luôn được đảm bảo là tốt nhất tphcm.
Nếu cần được tư vấn trong suốt quá trình thay thế màn hình iPhone 3-3gs-4-4s-5-5s. Hãy liên hệ chúng tôi — kỹ thuật viên Phát Thành luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Xem bài viết thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 5 tại Phát Thành:
—————————————————————————————
Sửa điện thoại Phát Thành được thành lập từ 2006, Từ thế hệ đầu tiên iPhone 2G, sửa điện thoại Phát Thành đã thành lập đội ngũ chuyên viên để nghiên cứu giải pháp sửa chữa cho từng đời máy iPhone ngay từ khi vừa ra mắt sản phẩm tại Việt Nam.

—————————————-­—————————————-­——-
LIÊN HỆ VỚI SỬA ĐIỆN THOẠI PHÁT THÀNH

CN1: 147 NGUYỄN VĂN ĐẬU, P.5, Q. BÌNH THẠNH
CN2: 751 Nguyễn Kiệm, P.3, Gò Vấp (Đối diện bệnh viện 175)
CN3: 219 ĐƯỜNG 3/2, P.10, Q.10 (Đối diện Việt Nam quốc tự)
CN4: 87 TRẦN QUANG KHẢI, P. TÂN ĐỊNH, Q.1
—————————————————————————————
HOTLINE: 0919.208.879 – 0911.901.879
website:

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/cong-nghe/

8 thoughts on “Thay màn hình mặt kính cảm ứng iPhone 5 | Phát Thành Mobile

  1. Video thay màn hình rất hay, rất cảm ơn sự chia sẽ nầy của bạn. Nhưng có một chút góp ý là bạn có là chuyên nghiệp hay nghiệp dư thì khi thao tác thay thế các linh kiện cho điện thoại phải nhớ một điều quan trọng nhất là phải tháo pin khỏi mạch chính,vì nếu lỡ tay chạm nhẹ cái nhíp gắp vào đường mạch nào đó mà đang có nguồn thì hư hỏng sẽ xẩy ra rất đáng tiếc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Hàu Biển OB - Thần Hàu Hiện Hình

#haubienob #tinhhaubienob #hauob #thanhau Hàu Biển OB – Thần Hàu Hiện Hình. ————————————————————- Viên uống Hàu biển OB chứa “kẽm sinh học” giúp tăng cường testosterone bị thiết hụt – nguyên nhân chính dẫn đến suy giảm ham muốn.”Kẽm sinh học” trong hàu biển là nguyên tố có trong tế […]

Subscribe US Now