Thầy Tám Ngọc Đi kỹ Thuật Trồng lan tại Vườn Lan Minh Trí Bến Tre #Nông_Nghiệp_Đẹp

adminThầy Tám Ngọc Tư Vấn kỹ Thuật Trồng lan Tại Vườn Lan Minh Trí ở Tỉnh Bến Tre.
Các Bạn hãy Cùng Nông Nghiệp Đẹp theo dõi Đoạn VIdeo bên dưới nhé.
Vườn Lan Minh Trí nằm tại địa chỉ Ấp 3 xã Lương Quới, Huyện Giồng Trôm Tỉnh Bến Tre.
Đây là 1 trong những Vườn lan trồng chuyên về hoa lan cắt cành có lịch sử kinh doanh cũng lâu năm ( 8 Năm )
Được biết ngày xưa vợ chồng anh Tuấn và chị Kim Xoàn trồng và kinh doanh rau ngò. nhưng công việc và doanh thu không ổn định. Về sau được sự giới thiệu của Anh Trọng ( em út Của chị ) Tư vẫn và hướng cho anh chị chuyển qua trồng hoa lan. và rồi anh chị đã tin tưởng cậu út của mình và làm theo. Cuộc sống hiện nay của anh chị đã thay đổi dần. rất đáng mừng cho anh chị ai ở tỉnh bến tre muốn mua hoa lan vào những dịp lễ tết có thể ghé qua anh chị ủng hộ nhé.
——————————————–
Nông Nghiệp Đẹp
Cung Cấp Phân Bón Hoa lan
#tamngoc #vuonlanminhtri #tronglan
#amigreen #powerfeed #phanbon #vattunongnghiep #acroots #growmore #vitaminb1 #vitaminb12 #combi_liquid #phân_bón_vi_lượng #thuốc_kích_rễ #supercanxinitrat #buivanngoc #thầy_tám_ngọc #lớp_học_trồng_lan #phonglan #lanrung #seasol #nanokito #phanbonnpk #6_30_30 #20_20_20 #30_10_10 #bộ_men_ủ_phân #amino_bo #amino_minor #amino_fe

Xem thêm các video Nông Nghiệp khác: https://daithanhvuong.vn/category/nong-nghiep/

0 thoughts on “Thầy Tám Ngọc Đi kỹ Thuật Trồng lan tại Vườn Lan Minh Trí Bến Tre #Nông_Nghiệp_Đẹp

 1. ❤️❤️❤️❤️THÔNG BÁO ❤️❤️❤️❤️
  Chiêu sinh lớp đào tạo
  “Kỹ thuật Kích thích ra hoa cho cây Phong Lan vào dịp Tết 2019”

  ​ Thời lượng học tập: 03 buổi (cả ngày Thứ bảy và sáng Chủ nhật).

  ​ Ngày khai giảng: 8h sáng ngày 02 tháng 11 năm 2019 (thứ bảy).

  ​ Giáo viên giảng dạy: Nghệ nhân cấp Tỉnh – Thành phố: Bùi Văn Ngọc (Nghệ danh: Tám Ngọc)

  Nội dung học tập:

  Tham gia lớp đào tạo “Kỹ thuật Kích thích ra hoa cho cây Phong Lan vào dịp Tết 2019” diễn ra vào 2 ngày (02-03/11/2019) (03 buổi học), quí học viên được trang bị các kiến thức cần thiết để giúp cây Phong lan ra hoa đúng dịp Tết như:

  Tận dụng chu kỳ ngày ngắn sắp tới, chúng ta nên chuẩn bị như thế nào để chăm sóc Phong Lan cho nở hoa vào dịp cuối năm!
  Để có được những kỹ thuật này, lớp đào tạo “Kỹ Thuật Kích Thích Ra Hoa và Dưỡng Hoa Tết, cùng với cách chăm sóc Phong Lan sau Tết” sẽ cung cấp cho học viên một số kiến thức sau:

  Hướng dẫn kỹ thuật kích thích ra hoa, từng giống, loài như: Ngọc Điểm, Thủy Tiên (Kiều), Giả Hạc..v.v. nói chung các giống Lan rừng.

  Kích thích các giống Lan lai như: Dendrobium nắng và các Dendro khác, đặc biệt là được hướng dẫn làm thế nào cho nhiều cành hoa.

  Phương pháp giúp hoa to, màu sắc rực rỡ và nhiều hoa.

  Ứng dụng một số phương pháp mới giúp hoa lâu tàn nhưng không làm suy cây.

  Phương pháp chăm sóc Phong Lan sau Tết sao cho cây nhanh ra rễ, đâm chồi để tiếp tục phát triển cho chu kỳ mới.

  Các giải pháp điều chỉnh cho hoa nở chậm hoặc nở nhanh với cự ly 1 tuần.

  Và còn nhiều công thức mới, kỹ thuật mới do Nghệ nhân Bùi Văn Ngọc (Tám Ngọc) hướng dẫn đang chờ! Lớp kích thích ra hoa Tết kỳ này hoàn toàn mới

  👩‍💻 Lớp học “Kỹ thuật Kích thích ra hoa cho Phong Lan vào dịp Tết 2019” diễn ra vào 2 ngày (02-03/11/2019) (03 buổi học) với mức học phí: 3.000.000đ/học viên.

  👩‍💻 Đóng học phí trực tiếp tại Trung tâm Dạy nghề & Hỗ trợ nông dân TP. Địa chỉ: số 138, đường HT13, phường Hiệp Thành, quận 12 hoặc thông qua tài khoản:
  + Tên đơn vị nhận tiền: Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân TP.HCM.
  + Số tài khoản: 6150 201015329 tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Xuyên Á.

  👩‍💻 Học viên giữ biên lai thu tiền hoặc giấy nộp tiền của ngân hàng thay thế cho thẻ vào lớp. Trung tâm không giải quyết việc hoàn trả học phí sau khi đã đóng.

  👉🏼👉🏼 Hạn chót đóng học phí: 31/10/2019.

  ​ ☎️☎️☎️ Chi tiết xin liên hệ Phòng Hành chính – Tổng hợp: 028.35970414 hoặc Ông Trương Ngọc Thanh Tùng – Trưởng phòng Dạy nghề & Hỗ trợ giải quyết việc làm, Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân TP.HCM. Điện thoại: 0919.934.935 – 0358.934.935 hoặc email: tungtruong33288@gmail.com ☎️☎️

 2. Tỏi muon mua tát ca loại phan dè kích ra hoa va trí la bi rep sát anh co cung Cap va tỏi cung muon mua lan mokara co the chi tỏi cách trong cho ra hoa

 3. Cho mình hỏi giả hạc cây khỏe xanh tốt mấy lá chân nhăn nheo là bị sao?
  Cho xin công thức quy trình giả hac của thầy Tám Ngọc đi bạn cảm ơn

 4. Mình ở xa bận cv sao gặp thầy ngọc được. Bạn có cách nào giúp mình kỷ thuật giống vườn này ko

 5. Lớp kích thích ra hoa cho Tết Dương Lịch÷Tết Âm Lịch. Diễn Ra vào Ngày 2 và 3 tháng 11 năm 2019… Tận dụng chu kỳ ngày ngắn sắp tới. Các bạn nên chuẩn bị chăm sóc Phong Lan, cho nở hoa vào dịp cuối năm!Để có được những Kỹ Thuật này,các bạn đăng ký tham gia lớp Kỹ Thuật Kích Thích Ra Hoa và Dưỡng Hoa Tết,cùng với cách chăm sóc Phong Lan sau Tết.1-Trong lớp này,các bạn sẽ được hướng dẫn kỹ thuật kích thích ra hoa,từng giống,loài như:Ngọc Điểm,Thủy Tiên (Kiều),Giả Hạc..v.v.nói chung các giống Lan Rừng.2-.Các bạn sẽ được hướng dẫn kích thích các giống Lan lai như:Dendro bium nắng và các Dendro khác,các bạn sẽ được hướng dẫn cách cho nhiều cành hoa.3- Các bạn sẽ được hướng dẫn cách làm cho hoa to,màu sắc rực rỡ và nhiều hoa. 4- Các bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng thuốc nào để hoa lâu tàn nhưng không làm suy cây. 5- Các bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc Phong Lan sau Tết,sao cho cây nhanh ra rễ,đâm chồi để tiếp tục phát triển cho chu kỳ mới.6- Các bạn sẽ được hướng dẫn cách điều chỉnh cho Hoa nở chậm hoặc nở nhanh với cự ly 1 tuần. Và còn nhiều Công Thức mới,Kỹ Thuật mới do Thầy Tám hướng dẫn đang chờ các bạn!Lớp kích thích ra hoa Tết kỳ này,hoàn toàn mới,không như những lớp trước. TTDN và HTND cùng thầy Tám Ngọc,quyết tâm vì Phong Trao Hoa Lan Việt Nam. Hãy đăng ký ngay!Còn chờ gì nữa các bạn!?.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

Tiếng Anh lớp 12 - Học SGK - Unit 7: Economic reforms - Reading - Task 1

#mrlonglinh #tienganhlop12 #unit7 #reading #task1 #readingtest Tiếng Anh lớp 12 – Học SGK – Unit 7: Economic reforms – Reading – Task 1 Cảm ơn các bạn đã xem video! Kênh học tiếng Anh miễn phí cùng Mr. Long Linh giúp các bạn nắm chắc kiến thức tiếng Anh từ […]

Subscribe US Now