Thêm nhạc, video, nhạc trong Proshow Producer Hướng dẫn sử dụng Proshow Producer 8 0 Bài 1

admin 7Trong Bài 1: Các bạn sẽ được tìm hiểu về: Thêm nhạc, video, nhạc trong Proshow Producer – Hướng dẫn sử dụng Proshow Producer 8.0 (Bài 1)
Qua Bài 1: Các bạn sẽ thành thục cách thêm ảnh, video, nhạc và lưu video của mình để làm tiếp ở các bài tập sau. Đồng thời các bạn cũng biết cách sử lý những phát sinh không mong muốn khi Thêm nhạc, video, nhạc trong Proshow Producer.
Với các bạn mới làm quen thông qua phần Hướng dẫn sử dụng phần mềm Proshow Producer 8.0 các bạn sẽ có nền tảng vững chắc cho các bài tiếp theo.
Ngoài bài: Thêm nhạc, video, nhạc trong Proshow Producer – Hướng dẫn sử dụng phần mềm Proshow Producer 8.0 (Bài 1). Các bạn nên vào trang Ứng dụng tin học 360 của mình để tìm hiểu thêm những bài hướng dẫn hữu ích khác.

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/cong-nghe/

7 thoughts on “Thêm nhạc, video, nhạc trong Proshow Producer Hướng dẫn sử dụng Proshow Producer 8 0 Bài 1

  1. Chào bạn. Cho mình hỏi, mình chèn nhạc vào sau đó chọn chuột phải thì Edit Fades and Timing nó bị mờ không nhấn được, cái đoạn sóng âm thanh phía dưới thay vì màu xanh thì nó cũng bị màu đỏ, ko có cách nào cắt đoạn nhạc đúng chỗ mình cần. Có cách nào khắc phục không bạn ? Thanks

  2. Chào bạn! Mình có 1 đoạn video dài khoảng 5 phút và mình có số ảnh muốn chèn vào video ấy. Tức là cứ khoảng 1 phút thì chèn 1ảnh khoảng 10giay. Thì có làm đv ko bạn? Mình xin cảm ơn bạn.

  3. có cách nào chèn nhiều đoạn nhạc bên ngoài vào xen giữa từng đoạn âm thanh sẵn có trong video mà không bị chồng lên nhau k b

  4. muon xoa anh ban chi can kich vao anh muon xoa sau do kich vao bieu tuong thung rac o ngay phia tren la duoc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

[ LIVESTREAM ] CHỮA ĐỀ SỐ 2 - BỘ 10 ĐỀ 8 ĐIỂM

Link đăng kí bộ đề: Theo dõi cô Lanh tại đây nhé. ►Trang cá nhân : ►Fanpage : ►Web : ►Web : Nguồn: https://daithanhvuong.vn/ Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giao-duc/

Subscribe US Now