Thứ Nữ Song Sinh Tập 10 Bị buộc thành thân

admin 3Nàng không thấy được bóng dáng cao lớn, rắn rỏi của Mạc Liễm Sâm lúc hắn đứng ở cửa, cũng không thấy được vẻ mặt kinh sợ của mọi người sau khi thấy hắn.

Như thần tiên giáng xuống nhân thế, hắn đứng nơi đó, cao lớn uy mãnh, trên đời không ai sánh kịp. Ánh mặt trời phía sau dát lên người hắn, vì hắn tăng thêm một tầng ánh sáng thần bí. Mạc Liễm Sâm chỉ đứng một lúc rồi đi nhanh vào hỉ đường, mọi người đều thức thời tránh ra một con đường.

Đây là tiết mục đoạt tân nương ai ai cũng thích xem, dẫu là kịch hay của đại đương gia bọn họ vẫn say sưa đợi chờ. Xem đại đương gia và công tử anh tuấn tranh đoạt mỹ nhân, ai thắng ai thua!

“KHông được bái đường!” Mạc Liễm Sâm lại nói một lần, giọng nói như rượu nguyên chất khiến tất cả phái nữ ở đây đều ái mộ, mê say.

Hắn sải bước đến trước mặt Lâm Ngạo Thiên, nhìn hắn, bàn tay to vung lên, khăn voan trên đầu Dịch Cẩn Ninh lập tức rơi xuống để lộ ra dung mạo kinh người.

Mọt người hít một nơi, nữ tử đẹp quá!

Đôi mắt Mạc Liễm Sâm âm u nhìn chằm chằm Lâm Ngạo Thiên, lạnh lùng mở miệng, gằn từng chữ: “Nàng là chị dâu của ngươi!”

Ầm!

Lâm Ngạo Thiên lảo đảo lùi về phía sau một bước, gương mặt đỏ lên.

Hắn không thể tin được nhìn Dịch Cẩn Ninh, kêu lên một tiếng, vang tận mây xnah.

“Sao cô không nói sớm?”

Nguồn: https://daithanhvuong.vn/

Xem thêm bài viết: https://daithanhvuong.vn/category/giai-tri/

3 thoughts on “Thứ Nữ Song Sinh Tập 10 Bị buộc thành thân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

CHUYỆN NHÀ REX #23 : REX VÀ MÂY TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI VÀ CÁI KẾT !!!!

FAN PAGE : FAN GROUP : Các bạn hãy theo dõi Rex trên mạng xã hội : ►INSTAGRAM: ►FACEBOOK CÁ NHÂN: ☑️ Subscribe(Đăng kí) cho Rex nhé: Nếu yêu thích video các bạn hãy LIKE và SHARE cho Rex và ấn vào cái CHUÔNG bên cạnh nút đăng ký để […]

Subscribe US Now